การถ่ายภาพซ้อน

เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์ ผ่านการถ่ายภาพที่จะทำให้คุณต้องอ้าปากค้างด้วยโหมดถ่ายภาพซ้อนไม่จำกัด!

เริ่มต้นการเดินทางแห่งความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดด้วยการดำดิ่งลงไปในโลกการถ่ายภาพซ้อน! ไม่จำเป็นว่าต้องซ้อนแค่ครั้งเดียว แต่มันซ้อนได้ไม่จำกัดเลย! ไม่ว่าจะเป็นภาพที่ตั้งใจหรือเกิดขึ้นโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ ก็ล้วนแล้วแค่เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใคร และคุณสามารถบอกเล่าเรื่องราวหลายๆ อย่างผ่านภาพเพียงภาพด้วยได้ถ้าใช้โหมดภาพซ้อน มาลองใช้งานโหมดนี้กันเถอะ!

การถ่ายภาพซ้อนเป็นเทคนิคเฉพาะของ Lomography! ซึ่งกล้อง Lomography สามารถถ่ายภาพซ้อนได้อย่างง่ายดายเพียงแค่กดปุ่มหรือเลื่อนสวิตช์! นอกจากนั้นบางรุ่นยังมาพร้อมฟิลเตอร์เจลสำหรับแฟลช, โหมดชัตเตอร์ B และอื่นๆ อีกมากมายเลยนะ

LomoApparat

กล้อง LomoApparat เป็นกล้องเลนส์มุมกว้างขนาด 35 มม. ที่ใช้งานง่ายและเหมาะกับการถ่ายภาพแนวทดลองมากที่สุด มาพร้อมชุดเลนส์เสริม และแถบเลื่อนสำหรับเปลี่ยนฟิลเตอร์เจลสี, โหลดถ่ายภาพซ้อนไม่จำกัด MX, Splitzer และโหมดชัตเตอร์ B ทำให้การถ่ายภาพซ้อนของคุณสนุกยิ่งกว่าเดิม!

La Sardina

กล้องฟิล์มมุมกว้าง 35 มม สามารถกรอกลับเพื่อมิกซ์แอนด์แมทช์เฟรมได้อย่างง่ายดาย ถ่ายภาพได้ตลอดทั้งวันเพราะมาพร้อม

Diana F+

กล้อง Diana F+ อัดแน่นไปด้วยความสามารถในการสร้างสรรค์ภาพแบบต่างๆ ผ่านกล้องมีเดียมฟอร์แมตหน้าตาน่ารักตัวนี้ ซึ่งจะให้ภาพในสไตล์ lo-fi ชวนฝัน มาพร้อมฟิลเตอร์เจลสี, โหมดถ่ายภาพแบบรูเข็ม, โหมดถ่ายภาพซ้อนไม่จำกัด และโหมดชัตเตอร์ B

Lomo’Instant Automat

กล้อง Instant ที่มาพร้อมกับระบบอัตโนมัติที่ล้ำสมัยที่สุดในโลก ใช้งานง่ายและให้ผลลัพธ์ที่ไร้ที่ติ มาพร้อมโหมดถ่ายภาพชัตเตอร์ B, โหมดถ่ายภาพซ้อนไม่จำกัด และสามารถกดปุ่มเพื่อชดเชยแสงเวลาอยู่ในที่ที่มีแสงน้อยหรือแสงมากเกินไปได้

เวลาที่คุณใช้งานโหมดถ่ายภาพซ้อน ภาพเดิมจะโดนแสงซ้ำๆ เพื่อให้เกิดภาพซ้อนกับภาพที่ถ่ายไปแล้ว ทำให้สามารถสร้างเอฟเฟกต์ที่ไม่เหมือนใครได้อย่างยอดเยี่ยม สำหรับใครที่สนใจอยากเรียนรู้เรื่องการถ่ายภาพซ้อนให้มากขึ้น สามารถเข้าชมเว็บไซต์ของเราในส่วน LomoSchool ได้เลย เราจะตอบทุกคำถามที่ทุกคนสงสัยได้หมดเลย!

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีทำให้ภาพของคุณดูน่าตื่นเต้น ลองดูวิดีโอแสดงวิธีใช้ของเราเพื่อเข้าถึงศักยภาพ MX ที่แท้จริง!