ร่วมงานกับเรา

ถ้าคุณกำลังมองหาประสบการณ์ใหม่ๆ ในทีมที่มีพลังและความหลากหลาย ต้องการพัฒนาทักษะ เปิดรับความ้ทาทายใหม่ๆ รวมทั้งได้รับผลประโยชน์ตอบแทนดีๆ สมัครงานกับ Lomography ตอนนี้ เพื่อเข้าร่วมคอมมิวนิตี้ระดับโลกที่มีสมาชิกมมากกว่า 1 ล้านคน เราทำงานกันอย่างต่อเนื่อง เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์อนาล็อกที่สร้างสรรค์มากที่สุด ดังนั้น อย่าคิดเพียงแค่ว่าได้ถ่ายรูป แต่ให้มาแบ่งปันความหลงใหลในการถ่ายภาพอนาล็อกเชิงสร้างสรรค์ไปด้วยกัน!

 • สิ่งที่เราทำที่ Lomography

  เรามุ่งมั่นที่จะรักษาวงการอนาล็อกให้คงอยู่ตลอดไป และช่วยเป็นจุดเชื่อมต่อคอมมิวนิตี้ทั่วโลกที่ยังคงถ่ายภาพกันอยู่ในทุกๆ วัน เรามีการพัฒนาสินค้าอนาล็อกสุดสร้างสรรค์เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นฟิล์มพิเศษ, กล้องฟิล์ม, กล้อง Instant, เลนส์ และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ โดยจำหน่ายผ่านทางช่องทางออนไลน์และร้านค้าปลีกตัวแทนจากทั่วโลก นอกจากจำหน่ายสินค้าอนาล็อกแล้ว เรายังมีนิตยสารออนไลน์ ที่เผยแพร่คำแนะนำ, เทคนิคใหม่ๆ และบทสัมภาษณ์ช่างภาพทั่วโลก ซึ่งสมาชิกในคอมมิวนิตี้สามารถอัปโหลดภาพถ่ายและคอมเมนต์โต้ตอบกับเพื่อนๆ ช่างภาพกว่า 1 ล้านคนทั่วโลกได้อีกด้วย

 • สิ่งที่เรายืนหยัด

  Lomographic Society International เป็นบริษัทระดับโลกที่พัฒนาวงการอนาล็อกอยู่เสมอ นอกจากนั้นยังเน้นเรื่องการถ่ายภาพเชิงทดลองและการถ่ายภาพเชิงสร้างสรรค์ ซึ่งทีมงานของเรามาจากทั่วทุกมุมโลกและทุกคนมีความแตกต่างกัน แต่ก็สามารถทำงานร่วมกันที่ Lomography ได้อย่างมีความสุข เราคิดว่าความหลากหลายถือเป็นจุดแข็งและความแตกต่างเป็นเรื่องที่ดี โดยเราเปิดโอกาสให้ทุกคนอย่างเท่าเทียม

 • การทำงานที่ Lomography เป็นอย่างไร

  เรามีตำแหน่งงานที่หลากหลาย และเปิดโอกาสในการเลื่อนตำแหน่งอย่างรวดเร็ว พร้อมรับผลประโยชน์มากมาย นอกจากนั้นคุณยังได้ทำความรู้จักสินค้า Lomography ที่คุณไฝ่ฝัน! โดยภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักที่เราใช้ในการสื่อสารในองค์กรผ่านทีมงานมากกว่า 15 สัญชาติ ซึ่งแต่ละคนใน Lomography จะช่วยนำสิ่งใหม่ๆ เข้ามาสู่ทีม เพราะความรักและความหลงไหลที่มีต่อการถ่ายภาพเหมือนกัน

 • คุณจะเจอเราได้ที่ไหน

  สำนักงานใหญ่ของเราตั้งอยู่ที่กรุงเวียนนา และเรามีสำนักงานในเครืออยู่ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นลอนดอน, ปารีส, นิวยอร์ก, โตเกียว, ฮ่องกง, เซี่ยงไฮ้ และมะนิลา โดยคุณสามารถเลือกสถานที่ทำงานในฝันของคุณได้ โดยเรายินดีที่จะช่วยเหลือเมื่อคุณต้องการที่จะย้ายไปทำงานในประเทศที่สนใจ

 • วิธีการสมัคร

  ค้นหาประกาศรับสมัครงานของเรา โดยคุณสามารถบอกเล่าเรื่องราวความสนใจ, จุดแข็ง และประสบการณ์การทำงานของคุณ หรือถ้าชอบถ่ายภาพสไตล์อนาล็อกหรือมีโปรเจกต์สุดสร้างสรรค์อยู่แล้ว ก็นำเสนอกับเราได้เลย ลองบอกเล่ากับเราว่าทำไมคุณถึงอยากทำงานกับ Lomography แล้วเราจะติดต่อกลับภายในหนึ่งสัปดาห์ พร้อมแจ้งผลในขั้นต่อไป!

 • คุณเหมาะกับทีมไหน

  เรามีแผนกในองค์กรหลากหลายมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการตลาด, การออกแบบ, การเขียนโปรแกรม, การเขียนคำโฆษณา, การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การเงินและการบริหาร โดยเราเชื่อมั่นในเรื่องการฝึกฝนความสามารถในหลากหลายด้าน และเราจะช่วยให้คุณได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ที่ Lomography ได้อย่างแน่นอน รับรองว่าคุณจะค้นพบตำแหน่งที่เหมาะกับคุณได้ที่นี่

 • Lomography คืออะไร

  ก่อตั้งขึ้นในกรุงเวียนนาเมื่อปี 1992 ในฐานะขบวนการขับเคลื่อนด้านศิลปะด้วยความหลงไหล จนมาถึงวันนี้ Lomography เป็นบริษัทที่ออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายสินค้าอนาล็อกให้กับช่างภาพทั่วโลก โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเวียนนา และมีสาขาย่อยอยู่ทั่วโลก

ตำแหน่งงาน Lomography ที่เปิดรับสมัคร

เวียนนา
ฮ่องกง
ลอนดอน
ขณะนี้ยังไม่มีตำแหน่งงานที่เปิดรับสมัครในประเทศนี้
มะนิลา
ปารีส
ขณะนี้ยังไม่มีตำแหน่งงานที่เปิดรับสมัครในประเทศนี้
เซี่ยงไฮ้
กรุงเทพมหานคร
ขณะนี้ยังไม่มีตำแหน่งงานที่เปิดรับสมัครในประเทศนี้
โตเกียว
นิวยอร์ก
Other
สำนักงานของเรา
 • กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย

  เวียนนาได้รับเลือกจาก The Economist ให้เป็นเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลกประจำปี 2022 และพวกเราเห็นด้วยมากๆ! เวียนนาเป็นแหล่งรวมวัฒนธรรมจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งเมืองนานาชาติแห่งนี้มีสิ่งที่น่าสนใจมากมายจะมอบให้ทุกคน ตั้งแต่ไร่องุ่นในชนบท ไปจนถึงสถานที่ว่ายน้ำในช่วงหน้าร้อน และอาคารเก่าแก่ที่สง่างาม ซึ่งสำนักงานใหญ่ Lomography HQ ตั้งอยู่ที่ย่านที่มีชีวิตชีวาในเขต 7, Neubau ซึ่งเป็นที่ที่เวทมนตร์อนาล็อกของ Lomography เกิดขึ้น รอบๆ สำนักงานมีร้านกล้องอยู่ทุกซอกทุกมุม และทุกอย่างมีความฮิปสเตอร์ (ในทางที่ดีนะ) มีร้านบาร์เก๋ๆ ร้านอาหารนานาชาติ ร้านกาแฟที่น่าตื่นตาตื่นใจ ร้านขายเสื้อผ้าสุดล้ำ และมีร้านแผ่นเสียงด้วยนะ

 • ฮ่องกง

  ฮ่องกงเป็นหนึ่งในเมืองที่มีประชากรหนาแน่นมากที่สุดในโลก โดยมีประชากรราว 7.5 ล้านคนจากหลากหลายเชื้อชาติ ซึ่งฮ่องกงเป็นสถานที่ที่ผสมผสานวัฒนธรรมตะวันออกและตะวันตกได้อย่างลงตัว เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์อันเป็นเอกลักษณ์ ทั้งแบบดั้งเดิมและสมัยใหม่ โดยสำนักงานของเราตั้งอยู่ในย่าน Kwai Chung ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในเขตดินแดนใหม่ของฮ่องกงอย่าง Tsuen Wan New Town

 • ลอนดอน ประเทศอังกฤษ

  ลอนดอนเป็นหนึ่งในเมืองใหญ่ของโลก เป็นเมืองเต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิมและสมัยใหม่ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ยกตัวอย่างเช่น ตึก Gherkin, หอนาฬิกา Big Ben และพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติ ที่สำคัญยังมีแหล่งรวมความคิดสร้างสรรค์และวัฒนธรรมอีกมากมาย ทั้งหอศิลป์, พิพิธภัณฑ์ และมีกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นมากมายให้ทำตลอดทั้งปี โดยแต่ละย่านในลอนดอนก็มีสิ่งที่น่าค้นหาแตกต่างกันไป เช่น ตลาดสุดฮิปอย่าง Camden, พื้นที่สาธารณะที่เต็มไปด้วยแสงไฟที่ส่องสว่างอย่าง Piccadilly Circus หรือสวนสาธารณะเนินเขาที่สามารถมองเห็นวิวเส้นขอบฟ้าอันเงียบสงบอย่าง Primrose Hill

 • มะนิลา ประเทศฟิลลิปปินส์

  มะนิลาเป็นที่รู้จักในนาม "ไข่มุกแห่งตะวันออก" เป็นเมืองหลวงของประเทศฟิลิปปินส์ ที่เต็มไปด้วยสถานที่ทางประวัติศาสตร์, พิพิธภัณฑ์, ห้างสรรพสินค้า, คาเฟ่ และบาร์ ที่พร้อมที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวและสร้างความคึกคักให้ผู้ที่ผ่านมาเยี่ยมชม ไม่พอแค่นั้น ฟิลิปปินส์ยังได้รับการจัดอันดับให้เป็น “เมืองหลวงแห่งโซเชียลมีเดียของโลก” มาโดยตลอด ซึ่งชาวฟิลิปปินส์ยังชอบบอกเล่าเรื่องราวและแสดงความเป็นตัวเองในหลากหลายรูปแบบ รวมถึงการถ่ายภาพสไตล์ Lomography เพราะเรามีสำนักงานที่ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจอย่าง Makati ด้วยนะ!

 • ปารีส ประเทศฝรั่งเศส

  ปารีสเป็นไอเดียที่ดีเสมอ เนื่องจากเป็นเมืองที่ครอบคลุมทุกความบันเทิง ทั้งแฟชั่น, ศิลปะ, อาหาร และวัฒนธรรม โดยสำนักงานของเราตั้งอยู่ในย่าน Ménilmontant ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในหมู่บ้านเป็นซอยเล็กๆ ปูพื้นถนนด้วยอิฐน่ารักๆ สมัยก่อนย่านนี้เป็นเขตอุตสาหกรรม ซึ่งตอนนี้โรงงานเก่าได้ถูกแปลงโฉมให้กลายเป็นสถานที่จัดคอนเสิร์ตและห้องทำงานของเหล่าศิลปินในโบฮีเมียนไปแล้ว หลังจากคุณทำงานมาทั้งวัน คุณยังสามารถออกไปเดินเล่นเพื่อหาชนมอบแสนอร่อยในร้านเบเกอรี่สักที่, ไปหาอาหารรสชาติเลิศรสในร้านอาหารที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ หรือจะไปเดินเล่นในสวนสาธารณะเพื่อถ่ายรูปรอบๆ เมืองก็ได้นะ!

 • เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

  เซี่ยงไฮ้เป็นเมืองที่มีความหลากหลายและมีประชากรมากที่สุดในประเทศจีน ผู้คนมากกว่า 24 ล้านคน ร่วมสร้างวิถีชีวิตที่สดใสและน่าหลงไหลในย่านนี้ คุณสามารถเดินสำรวจอาคารประวัติศาสตร์ที่ทำให้คุณได้ย้อนเวลาไปตั้งแต่สมัยราชวงศ์จักรพรรดเก่าแก่ ควบคู่ไปกับการเยี่ยมชมหนึ่งในอาคารสมัยใหม่ที่สูงที่สุดในโลก นอกจากการผสมผสานระหว่างเรื่องราวในสมัยก่อนและความทันสมัยแล้ว ยังมีการผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมตะวันตกและตะวันออกที่ลงตัว ผ่านผู้คนหลากหลายเชื้อชาติที่อาศัยยอู่ที่นี่ โดยบริเวณใกล้สำนักงานของเรา มีทั้งสนามบาสเก็ตบอลในร่ม, สนามเทนนิส และกำแพงปีนเขา ซึ่งคุณสามารถมาออกกำลังกายหลังเลิกงานได้เลย!

 • กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย

  เมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องวิถีชีวิตริมท้องถนน, เต็มไปด้วยสถานที่สำคัญทางด้านวัฒนธรรม, มีชีวิตชีวา, มีสีสัน, เสียงดัง, ควันโขมง, คึกคัก, น่าตื่นเต้น และใช้ชีวิตกันแบบเทอร์โบชาร์จ แต่ในทางกลับกันก็เป็นเมืองที่เงียบสงบด้วย... คำคุณศัพท์ที่บอกมาทั้งหมดอธิบายกรุงเทพฯ ได้อย่างเหมาะสม โดยกรุงเทพมหานคร เป็นเมืองที่มีประชากรราว 8 ล้านคน ถือว่าเป็นจุดหมายปลายแรกสำหรับคนที่มาเที่ยวประเทศไทยส่วนใหญ่เลย โดยสำนักงานของเราตั้งอยู่ในเขตลาดพร้าว ในพื้นที่ที่เงียบสงบ รายล้อมไปด้วยร้านกาแฟแบบพิเศษ, ร้านขายแผ่นเสียง, โรงเรียนสอนทำขนม, โปรดักชั่นเฮ้าส์งานสำหรับภาพยนตร์ และยังอยู่ใกล้กับตลาดนัดจตุจักรด้วยนะ!

 • โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

  สำนักงานในประเทศญี่ปุ่นของเราตั้งอยู่ในพื้นที่สบายๆ ในเขตตะวันออกของโตเกียว ซึ่งอยู่ใกล้สถานที่สำคัญมากมาย ไม่ว่าจะเป็นมหาวิทยาลัย, พิพิธภัณฑ์, สวนสัตว์, ร้านหนังสือมือสอง, ร้านขายของไอที และยังขึ้นชื่อเรื่องมีร้านอาหารอร่อยมากมาย จริงๆ แล้วโตเกียวถูกมองว่าเป็นสถานที่ที่ผู้คนพลุกพล่านและแออีด แต่สำนักงานของเราตั้งอยู่ในโรงเรียนมัธยมต้นเก่า ที่ตอนนี้ได้ปรับปรุงใหม่ให้บรรยากาศดีขึ้น ล้อมรอบด้วยต้นไม้ มีนิทรรศการและกิจกรรมต่างๆ จัดขึ้นทุกวัน เพื่อดึงดูดให้ผู้ที่สนใจในด้านศิลปะแวะเข้ามาเยี่ยมชม

 • นครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา

  นิวยอร์กหรือที่ทุกคนรู้จักกันในชื่อ The Big Apple, the Melting Pot, เมืองที่ไม่เคยหลับไหล และเมืองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก มีเหตุผลมากมายที่ทำให้นครนิวยอร์กมีชื่อเล่นที่หลายๆ คนตั้งให้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ส่วนไหนของเมืองนี้ คุณจะประหลาดใจไปกับสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ เพราะที่นี่เต็มไปด้วยความหลากหลาย โดยสำนักงานประจำสหรัฐอเมริกาของเราตั้งอยู่ใกล้ริมน้ำ “ใต้สะพาน Manhattan” หรือที่รู้จักกันในชื่อ Dumbo, Brooklyn ย่านที่คุณจะพบกับเหล่าร้านคาเฟ่อินเทรนด์, ร้านอาหารมากมาย, หอศิลป์ที่มีชื่อเสียง, ตลาดนัด, งานจัดแสดงดนตรีสด และอื่นๆ อีกมากมาย บอกได้เลยว่าคุณจะไม่มีทางทำสิ่งต่างๆ ได้หมด (รวมทั้งการถ่ายภาพ) ในนครนิวยอร์ก!

ยังไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?

ไม่ต้องกังวล เพราะ Lomography กำลังมองหาคนที่มีแรงบันดาลใจให้มาร่วมงานกับเราอยู่เสมอ ส่ง resume ของคุณมาที่ jobs@lomography.com แล้วแจ้งให้เราทราบหน่อยว่าคุณกำลังสนใจตำแหน่งไหน : )