ของขวัญ, สินค้ารุ่น Custom & การตลาดสำหรับแบรนด์

ไม่ว่าคุณจะต้องการเพิ่มสีสันให้ปาร์ตี้ของคุณ หรือเพิ่มความสนุกให้กับแบรนด์ เรามีไอเดียมานำเสนอ! โดยเราจะเปิดโอกาสให้คุณได้สั่งซื้อสินค้าในราคาพิเศษ (สั่งซื้อจำนวนมาก) ซึ่งเรามีประสบการณ์ในการร่วมงานกับแบรนด์ต่างๆมากมาย ทั้งการส่งสินค้าเพื่อมอบเป็นของขวัญในแต่ละองค์กร โปรเจกต์ Customize กล้องลายพิเศษสำหรับบริษัทไปจนนถึงพิพิธภัณฑ์เลย ถ้าคุณสนใจ สามารถติดต่อเราเพื่อพูดคุยถึงไอเดียกันได้ที่ด้านล่างนี้

สิ่งที่เราอยากนำเสนอ

ถ้ากำลังมองหาของขวัญที่สนุก มีสไตล์ มีเอกลักษณ์ ให้กับสำหรับพนักงานหรือลูกค้าของคุณต้องนี่เลย! มาเลือกสินค้าในราคาพิเศษกัน (เริ่มต้น 10 ชิ้น)

เข้าถึงลูกค้าได้ง่ายผ่านการ customize สินค้าสุดพิเศษ! มาสร้างสรรค์ผลงานของเรากันเถอะ (เริ่มต้น 1,000 ชิ้น)

สินค้าของเราเหมาะสำหรับเป็นของชำร่วมทั้งงานแต่งและงานปาร์ตี้มากเลยนะ! มอบกล้องถ่ายรูปให้แขก แล้วปล่อยให้พวกเขาสนุกไปกับการถ่ายภาพได้งานได้เลย (เริ่มต้น 10 ชิ้น)

ตัวอย่างโปรเจกต์

ตั้งแต่กล้อง Simple Use ไปจนถึงกล้อง La Sardina ที่มีสไตล์ และกล้อง Instant ที่ได้รับรางวัลของเรา เราไม่หยุดที่จะสร้างสรรค์กล้องรุ่นใหม่ๆ รวมทั้งเรายังได้ผลิตฟิล์ม เลนส์ รุ่นพิเศษเช่นเดียวกัน! ถ้าคุณมีไอเดียสนุกๆ ลองติดต่อมาคุยได้เลยนะ (:

LomoKino × MUBI

กล้อง LomoKino เป็นกล้องฟิล์มที่สามารถถ่ายภาพเคลื่อนไหวได้ถึง 144 ฟิล์ม โดยใช้ฟิล์ม 35mm เพียงม้วนเดียว โดยรุ่นพิเศษนี้ เราได้ออกแบบมาให้กล้องตัวนี้มีลาย ultra-cool dot สุดเท่ และมีลายเซ็นของผู้ชนะรางวัลปาล์มทองคำอย่างคุณอภิชาติพงศ์ วีระเศรษฐกุลด้วย โดยกล้องมาพร้อมแพ็คเกจสมัครสมาชิก MUBI ฟรี 1 เดือน และคุณจะได้ชมภาพยนตร์ของคุณอภิชาติพงศ์ วีระเศรษฐกุลด้วยที่ถ่ายด้วย LomoKino ด้วย

Kitamura Tokyo Edition Film

ฟิล์ม LomoChrome Metropolis Tokyo Edition เป็นฟิล์มรุ่นพิเศษที่ออกแบบมาให้ได้ภาพสีสันไม่ฉูดฉาด คอนทราสจัด โดยเราได้ร่วมงานกับร้านฟิล์ม Kitamura ซึ่งเป็นร้านฟิล์มเก่าแก่ของประเทศญี่ปุ่น ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1934 และปัจจุุบันมีสาขาถึง 800 สาขา และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีของ Lomography Japan เราจึงได้ผลิต LomoChrome Metropolis - Tokyo Edition ขึ้นมา ซึ่งรุ่นนี้มาพร้อมกลักเหล็กสุดพิเศษด้วยนะ

La Sardina Delaunay Edition

กล้อง La Sardina 35mm เป็นกล้องสุดสร้างสรรค์ที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย เพิ่งแค่เล็งแล้วถ่ายได้เลย มาพร้อมเลนส์แบบ Wide และโฟกัสโซนสำหรับกะระยะ โดยเราได้ร่วมงานกับ Thyssen-Bornemisza National Museum art museum ที่กรุงมาดริด ประเทศสเปน ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์ที่เก็บรวมงานภาพวาดของศิลปินยุโรปไว้ถึง 8 ศตวรรษ โดยการร่วมงานครั้งนี้ เราได้ออกแบบตัวกล้องเป็นลายผลงานของศิลปิน Robert Delaunay ซึ่งในแพ็คเกจจะประกอบไปด้วยโปสเตอร์ลายพิเศษด้วย

Lomo’Instant Automat × Adventure Challenge

Lomo’Instant Automat เป็นกล้อง Instant ที่ทันสมัยที่สุดในตลาด มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษและอุปกรณ์เสริมมากมาย ส่วน The Adventure Challenge เป็นหนังสือแนวลึกลับที่มีเรื่องราวการผจญภัยสุดสร้างสรรค์กว่า 50 เรื่อง ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เขียนขึ้นเพื่อช่วยให้คุณได้สำรวจนิสัยของตัวเอง รวมทั้งความสัมพันธ์ในจิตใจและความทรงจำของคุณอย่างลึกซึ่งด้วย จึงได้เกิดเป็นโปรเจกต์พิเศษระหว่างกล้อง Lomo’Instant Automat และหนังสือ Adventure Challenge ที่ออกแบบมาสำหรับเป็นของขวัญให้เพื่อน คู่รัก หรือครอบครัวขึ้นมา โดยโปรเจกต์นี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จนทำให้มีการขายไปทั่วโลกเลย

แบรนด์ที่เราร่วมงานด้วย