มาสแกนฟิล์มด้วยตัวเองกัน

สนุกไปกับการสแกนฟิล์มด้วยชุดสแกนฟิล์ม Lomography DigitaLIZA+ และ DigitaLIZA Max ในชุดมาพร้อมตัวยึดฟิล์มขนาด 35 มม. และ 120 พร้อมแผงไฟแบ็คไลท์ในตัว โดยคุณสามารถสแกนฟิล์มผ่านกล้องดิจิทัลหรือสมาร์ตโฟนของคุณได้เลย ไม่เพียงแค่สแกนฟิล์มเนกาทีฟธรรมดา แต่ยังสแกนฟิล์มที่มีรูปแบบพิเศษ เช่น ภาพซ้อนที่เหลื่อมกัน หรือภาพถ่ายติดรูปหนามเตยได้อย่างง่ายดาย ไม่มีการตั้งค่าที่ซับซ้อน และทำให้คุณสามารถควบคุมคุณภาพได้ในทุกขั้นตอน!

ไม่ว่าคุณจะเป็นช่างภาพมืออาชีพหรือเป็นคนที่เพิ่งเริ่มต้นถ่ายภาพฟิล์ม เราขอแนะนำเครื่องสแกนฟิล์ม Lomography DigitaLIZA Max! โดยคุณสามารถสแกนฟิล์มได้อย่างรวดเร็วผ่านกล้องดิจิทัลหรือสมาร์ตโฟนของคุณ ซึ่งในชุดมาพร้อมขาตั้งสมาร์ตโฟน ที่สามารถใช้งานได้กับสมาร์ตโฟนทุกรุ่น ที่สำคัญคืออุปกรณ์ชุดนี้มีน้ำหนักเบาและขนาดกะทัดรัด ทำให้คุณสามารถพาพาไปสแกนฟิล์มได้ทุกที่เลย

Lomography DigitaLIZA+ ทำให้คุณสามารถสแกนฟิล์มได้ง่ายรวดเร็ว, ง่ายดาย และเต็มไปด้วยความสนุก ซึ่งคุณจะสามารถเก็บภาพฟิล์มอันมีค่าในรูปแบบไฟล์คุณภาพสูงผ่านกล้องดิจิทัล มาพร้อมระบบ modular ที่มีตัวยึดฟิลืม 120 และมีแผงไฟแบ็คไลท์ ส่วนที่ยึดฟิล์ม 35 มม. มาพร้อมปุ่มเลื่อนฟิล์ม และครื่องวัดระดับแบบถอดออกได้ ช่วยให้คุณสามารถหมุนเลื่อนฟิล์มตามต้องการ

ถึงเวลาสแกนฟิล์มแล้ว

ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือช่างภาพมืออาชีพ เราได้รวบรวมคู่มือเป็นไฟล์ PDF และวิดีโอการใช้งานไว้ให้แล้ว ซึ่งวิดีโอครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่คำแนะนำ, การสแกน, การตั้งค่า ไปจนถึงเคล็ดลับการปรับแต่งภาพหลังจากสแกนแล้ว คุณสามารถทำตามคำแนะนำทีละขั้นตอนของเรา หรือใช้เป็นแรงบันดาลใจในการใช้งานก็ได้เลย หรือคุณจะใช้ *DigitaLIZA LAB* "เครื่องมือสแกนฟิล์มออนไลน์":https://lomography.tools/digitaliza/?utm_source=shop&utm_campaign=digitaliza-max ที่จะทำให้คุณสามารถแก้ไขและบันทึกภาพถ่ายจากฟิล์มของคุณเป็นไฟล์ดิจิทัล คุณจะสามารถกลับสีภาพและแก้ไขสีของภาพได้ในทุกๆ ฟอร์แมตผ่านการคลิกเพียงแค่ไม่กี่ครั้งก็ได้เช่นกัน

ดาวน์โหลดคู่มือการใช้งานไฟล์ PDF

การสแกนฟิล์มเนกาทีฟ 35 มม. และ 120 โดยใช้ Lomography DigitaLIZA Max คู่กับสมาร์ตโฟน

การสแกนฟิล์มเนกาทีฟ 35 มม. โดยใช้ Lomography DigitaLIZA+ คู่กับกล้องดิจิทัล

การสแกนฟิล์มประเภทต่างๆ โดยใช้ Lomography DigitaLIZA+

ใช้ DigitaLIZA LAB เพื่อกลับสีและแก้ไขภาพ

ดูวิดีโอการใช้งานเพิ่มเติม

บทความที่กำลังมาแรง

อ่านนิตยสารออนไลน์ของเรา เพื่อแบ่งปันและเรียนรู้เรื่องราวแห่งโลกอนาล็อก และสนุกไปกับคอมมิวนิตี้โลโม่สุดสร้างสรรค์! เรามีบทความอัปเดตทุกวันเลยนะ : )