Frame what this country means to you and help us share the Lomographic love all over the world: กรีซ, กวาเดอลูป, กัมพูชา, กัวเตมาลา, กาตาร์, กานา, กาบอง, กายอานา, กินีบิสเซา, คองโก, คองโก, สาธารณรัฐประชาธิปไตย, คอสตาริกา, คอโมโรส, คาซัคสถาน, คิริบาตี, คิวบา, คีร์กีซสถาน, คูเวต, จอร์เจีย, จอร์แดน, จาเมกา, จิบูตี, จีน, ชาด, ชิลี, ซานมารีโน, ซามัว, ซาอุดีอาระเบีย, ซิมบับเว, ซูดาน, ซูดานใต้, ซูรินาเม, ญี่ปุ่น, ตรินิแดดและโตเบโก, ตองกา, ติมอร์-เลสเต, ตุรกี, ตูนิเซีย, ตูวาลู, ทาจิกิสถาน, นอร์เวย์, นามิเบีย, นาอูรู, นิการากัว, นิวซีแลนด์, บราซิล, บรูไนดารุสซาลาม, บอตสวานา, บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา, บังกลาเทศ, บัลแกเรีย, บาร์เบโดส, บาห์เรน, บาฮามาส, บุรุนดี, บูร์กินาฟาโซ, ปากีสถาน, ปานามา, ปาปัวนิวกินี, ปารากวัย, ปาเลา, ฝรั่งเศส, พม่า, ฟิจิ, ฟินแลนด์, ฟิลิปปินส์, ภูฏาน, มองโกเลีย, มอนเตเนโกร, มอริเชียส, มอริเตเนีย, มอลตา, มอลโดวา, สาธารณรัฐ, มัลดีฟส์, มาดากัสการ์, มาร์ซิโดเนีย, สาธารณรัฐ, มาลาวี, มาลี, มาเลเซีย, ยูกันดา, ยูเครน, รวันดา, ลักเซมเบิร์ก, ลัตเวีย, ลิกเตนสไตน์, ลิทัวเนีย, ลิเบีย, วานูอาตู, ศรีลังกา, สวาซิแลนด์, สวิตเซอร์แลนด์, สวีเดน, สหพันธรัฐรัสเซีย, สหรัฐ, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, สหราชอาณาจักร, สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว, สาธารณรัฐอาหรับซีเรีย, สาธารณรัฐเช็ก, สาธารณรัฐแอฟริกากลาง, สาธารณรัฐโดมินิกัน, สิงคโปร์, สเปน, สโลวะเกีย, สโลวีเนีย, หมู่เกาะมาร์แชลล์, หมู่เกาะเคย์แมน, หมู่เกาะโซโลมอน, ออสเตรีย, ออสเตรเลีย, อันดอร์รา, อัฟกานิสถาน, อาร์เจนตินา, อาร์เมเนีย, อาเซอร์ไบจาน, อิตาลี, อินเดีย, อินโดนีเซีย, อิรัก, อิสราเอล, อิหร่าน, สาธารณรัฐอิสลาม, อิเควทอเรียลกินี, อียิปต์, อุซเบกิสถาน, อุรุกวัย, ฮอนดูรัส, ฮังการี, ฮ่องกง, เกรนาดา, เกาหลีเหนือ, เกาหลีใต้, เคนยา, เคปเวิร์ด, เซนต์คิตส์และเนวิส, เซนต์ลูเซีย, เซนต์วินเซนต์และเกรนาดีนส์, เซอร์เบีย, เซาตูเมและปรินซิปี, เซียร์ราลีโอน, เซเชลส์, เซเนกัล, เดนมาร์ก, เติร์กเมนิสถาน, เนปาล, เนเธอร์แลนด์, เบนิน, เบลารุส, เบลีซ, เบลเยียม, เปรู, เม็กซิโก, เยอรมนี, เยเมน, เลบานอน, เลโซโท, เวียดนาม, เวเนซุเอลา, สาธารณรัฐโบลีวาร์แห่ง, เอกวาดอร์, เอธิโอเปีย, เอริเทรีย, เอลซัลวาดอร์, เอสโตเนีย, เฮติ, แกมเบีย, แคนาดา, แคเมอรูน, แซมเบีย, แทนซาเนีย, สหสาธารณรัฐ, แองกวิลลา, แองโกลา, แอนตาร์กติกา, แอนติกาและบาร์บูดา, แอฟริกาใต้, แอลจีเรีย, แอลเบเนีย, โกตดิวัวร์, โครเอเชีย, โคลอมเบีย, โซมาเลีย, โดมินิกา, โตโก, โบลิเวีย, รัฐพหุชาติ, โปรตุเกส, โปแลนด์, โมซัมบิก, โมนาโก, โมร็อกโก, โรมาเนีย, โอมาน, ไซปรัส, ไต้หวัน, ไทย, ไนจีเรีย, ไนเจอร์, ไมโครนีเซีย, ไลบีเรีย, ไอซ์แลนด์ & ไอร์แลนด์.

ภาพที่ส่งเข้าประกวดล่าสุด

การประกวดสิ้นสุดแล้ว

 • Lomowall Guinea-Bissau

  0 คนส่ง · สิ้นสุด ·
  Lomowall Guinea-Bissau

  กินี - บิสเซา ประเทศที่เต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์และสัตว์ป่าในอุทยานแห่งชาติ พาเราไปสู่ใจกลางเมืองที่เต็มไปด้วยสีสันของหน้าร้อนนี้กัน

 • Lomowall Tunisia

  20 คนส่ง · สิ้นสุด ·
  Lomowall Tunisia

  เมือง Tunis ที่สุดแสนจะทันสมัยไปจนถึงเมืองที่เต็มไปด้วย ซากปรักหักพัง ที่รวบรวมอารยะธรรมเก่าแก่เอาไว้ให้ชมกับเมือง Carthage พาเราไปเห็นสิ่งที่คุณชื่นชอบในประเทศตูนิเซียนี้กัน

 • LomoWall France

  1,185 คนส่ง · สิ้นสุด ·
  LomoWall France

  ร้านกาแฟร้านโปรดที่คุณสามารถนั่งชิลได้เรื่อยๆ,ที่ๆดีที่สุดสำหรับดูหอไอเฟล หรือคฤหาสท์ที่คุณอยากใช้เวลาพักร้อนด้วย แสดงภาพให้เราได้เห็นหน่อยว่าฝรั่งเศสมีความหมายกับคุณยังไงบ้าง

 • Lomowall Lebanon

  17 คนส่ง · สิ้นสุด ·
  Lomowall Lebanon

  มาร่วมแบ่งปันสิ่งที่คุณได้ค้นพบในระหว่างเดินทางไปยัง โบราณสถานของประเทศเลบานอนและเมืองเก่ากัน

 • ครบรอบ 25 ปี Lomography: LomoWall Germany

  1,056 คนส่ง · สิ้นสุด ·
  LomoWall Germany

  แสดงมุมโปรดของคุณในเมือง pretzel กันหน่อย

 • Lomowall Armenia

  53 คนส่ง · สิ้นสุด ·
  Lomowall Armenia

  จากทะเลสาบ Sevan ที่เย็นจัดไปยังตลาด Yerevan Vernissage และมีสถานที่ไหนอีกบ้างนะ ที่เราควรไปเยี่ยมชม เพื่อสัมผัสถึงวิถีชีวิตอาร์เมเนีย?

 • Lomowall Algeria

  17 คนส่ง · สิ้นสุด ·
  Lomowall Algeria

  อุทยานแห่งชาติ Belezma ซึ่งเป็นอุทยานที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศแอลจีเรีย เป็นที่ตั้งของสัตว์กว่า 59 ชนิดที่ใกล้สูญพันธุ์ อาทิ Cuvier's Gazelle และ Dorcas Gazelle ยังสถานที่อื่นๆที่ไหนอีกบ้าง ที่ควรถ่ายภาพเมื่อไปเที่ยวที่ประเทศนี้ ?

 • Lomowall Saudi Arabia

  58 คนส่ง · สิ้นสุด ·
  Lomowall Saudi Arabia

  จากเมืองศักดิ์สิทธิ์ นครเมกกะ ไปยังเมือง Riyadh ที่แสนคึกคักของประเทศซาอุดีอาระเบีย เราอยากให้คุณมาร่วมแบ่งปันความทรงจำของประเทศนี้ที่คุณเก็บเอาไว้ให้กับเรา.

 • Lomowall Vanuatu

  10 คนส่ง · สิ้นสุด ·
  Lomowall Vanuatu

  Vanuatu ประเทศที่ดึงดูดนักดำน้ำจากทั่วโลก ที่ใต้ท้องทะเลเต็มไปด้วยประการังที่สวยงาม และทะเลที่ยังคงอุดมสมบูรณ์ เราอยากให้คุณพาเราไปไปผจญภัยใต้น้ำในประเทศแถบเกาะแปซิฟิกนี้.

 • Lomowall Malta

  36 คนส่ง · สิ้นสุด ·
  Lomowall Malta

  หมู่เกาะของมอลตาประกอบด้วยสามเกาะ Malta ,Gozo และ Comino แต่ละที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง และเกาะไหนที่คุณชื่นชอบกันละ?

 • Lomowall Montenegro

  51 คนส่ง · สิ้นสุด ·
  Lomowall Montenegro

  ชายฝั่งอันงดงามไปจนถึงเทือกเขาที่ขรุขระ เราอยากให้คุณแสดงให้เราเห็นทัศนียภาพที่สวยงามที่คุณถ่ายภาพในมอนเตเนโกร

 • Lomowall Slovakia

  135 คนส่ง · สิ้นสุด ·
  Lomowall Slovakia

  จากย่านเมืองเก่าที่เต็มไปด้วยคาเฟ่ที่เมือง Bratislava ไปยังปราสาทเต็มไปด้วยมนต์ขลังใน Bojnice พาเราไปยังสถานที่ที่คุณโปรดปรานในประเทศสโลวาเกียกัน

 • Lomowall Egypt

  86 คนส่ง · สิ้นสุด ·
  Lomowall Egypt

  ปิรามิดลึกลับของกิซ่าและสฟิงซ์อันยิ่งใหญ่ไปจนถึงวิหาร Karnak ที่เต็มไปด้วยอักษรอียิปต์โบราณของลุกซอร์ เราอยากให้คุณพาเราไปยังโบราณสถานที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนานของประเทศอียิปต์

 • Lomowall Hong Kong

  513 คนส่ง · สิ้นสุด ·
  Lomowall Hong Kong

  แสงไฟนีออนที่เรียงรายในย่านช็อปปิ้งที่แสนจะคึกคัก และตึกระฟ้าที่มีไปทั่วของประเทศฮ่องกงเเรียกได้ว่าที่นี่เป็นที่รวมตัวของช่างภาพสตรีท มาแบ่งปันสีสันสดใสของท้องถิ่นผ่านภาพถ่ายของคุณกัน

 • Lomowall Greece

  359 คนส่ง · สิ้นสุด ·
  Lomowall Greece

  ประเทศกรีซ มักเรียกกันว่า "แหล่งรวมของอารยธรรมตะวันตก" เราอยากให้คุณนำเราไปสู่สถานที่สำคัญแห่งหนึ่งในประวัติศาสตร์อันเก่าแก่ผ่านรูปภาพของคุณ

 • Lomowall Bosnia and Herzegovina

  65 คนส่ง · สิ้นสุด ·
  Lomowall Bosnia and Herzegovina

  ประเทศบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา เป็นที่ชื่นชอบของนักปีนเขา หรือผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้งเนื่องจากสภาพธรรมชาติและป่าที่ยังไม่ถูกทำลาย เราอยากให้คุณแนะนำวิธีที่ดีที่สุดในการสัมผัสภูมิทัศน์ที่ยังไม่ถูกทำลายของประเทศนี้ให้กับเรา

 • Lomowall Mauritius

  13 คนส่ง · สิ้นสุด ·
  Lomowall Mauritius

  เยี่ยมชมสุนัขจิ้งจอก บนอุทยานแห่งชาติ Black River Gorges หรือไปดูใบ lilies ขนาดใหญ่ใน Sir Seewoosagur Ramgoolam Botanical Garde เราอยากให้คุณพาเราไปยังจุดที่คุณชื่นชอบในประเทศมอริเชียสนี้

 • Lomowall North Korea

  32 คนส่ง · สิ้นสุด ·
  Lomowall North Korea

  ถือว่าประเทศเกาหลีเหนือ ยังเป็นประเทศที่แยกตัวมากที่สุด แห่งหนึ่งของโลกเกาหลีเหนือจึงยังคงเป็นปริศนาอยู่ และคุณได้เรียนรู้อะไรบ้างในระหว่างการเยือนประเทศนี้

 • LomoWall Colombia

  122 คนส่ง · สิ้นสุด ·
  LomoWall Colombia

  แม้ว่าโคลอมเบียจะเป็นบ้านของเจ้ากบมีพิษที่อันตรายที่สุดในโลก แต่คุณก็สามารถแสดงสิ่งอื่นๆที่สวยงามของที่นี่ให้เราเห็นได้ใช่รึเปล่า? อย่างเช่นกล้วยไม้สวยๆ,นักบอลเจ๋งๆ หรือแม้กระทั่งนักเต้นซัลซ่าที่มีชีวิตชีวา

 • LomoWall Spain

  991 คนส่ง · สิ้นสุด ·
  LomoWall Spain

  พูดถึงดินแดนแห่งทาปาส คุณยังจำวันที่ทีมของคุณได้ถ้วยรางวัลได้รึเปล่า หรือคืนที่คุณมีโอกาสได้เรียนรู้การเต้นฟลามิงโก้ แบ่งปันภาพถ่ายจากที่นี่กัน