ภาพเด็ดจากเลนส์ Naiad โดยชาวโลโม่ในคอมมิวนิตี้ของเรา!

หลังจากที่เราได้ขยายอาณาจักรของเลนส์ Neptune Convertible Art System เพิ่มด้วย เลนส์ Naiad เลนส์มุมกว้างช่วงเลนส์ 15 mm ที่สามารถโฟกัสได้ใกล้สุดที่ 1 ซ.ม. เราก็ได้เห็นภาพสวยๆจากที่ต่างๆมากมายทั่วโลกผ่านฝีมือของชาวโลโม่ในคอมมิวนิตี้ของเรา ทั้งภาพสีจัดจ้านจากโตเกียว, ซีนขาว-ดำ ในฮอนโนลูลู รวมถึงสถาปัตยกรรมสวยๆมากมายจากซานฟรานซิสโก ไม่พูดมากแล้วดีกว่า ไปดูด้วยตาตัวเองกันได้เลยเพื่อน!

ภาพโดย Hatsune Matsushima
ภาพโดย vicuna
ภาพโดย Johannes Voigt
ภาพโดย Johannes Voigt
ภาพโดย Andrew Wertheimer
เครดิต: koduckgirl
ภาพโดย Andrew Wertheimer
เครดิต: grunrader
เครดิต: grunrader
เครดิต: kaisa
เครดิต: hanslook

ชอบดูภาพอะไรแบบนี้รึเปล่า? หรืออยากแชร์กับเราบ้างมั้ย ถ้าใช่ กด sign up เพื่อเข้าร่วมในคอมมิวนิตี้ของเราและมาแชร์ผลงานเด็ดๆของคุณใน LomoHome หาเพื่อนใหม่ได้จากทั่วโลกในนี้เลย!

เขียนโดย genevievedoyle931 เมื่อ 2018-05-15 ในหมวด

Kickstarter

ความสวยงามตามฉบับคาแรกเตอร์ของกล้อง Diana พร้อมถูกบันทึกลงบนฟิล์มอินสแตนท์ขนาดสี่เหลี่ยมจัตุรัสแล้ว ขอแนะนำ กล้อง Diana Instant Square โดยคุณจะได้บันทึกภาพสีสันสวยงาม ติดขอบดำตามสไตล์โลโม่ และได้ชมมันในทันที เพื่อให้คุณได้สนุกกับการทดลองมากขึ้น เรามีโหมดการใช้งานต่างๆให้คุณได้สร้างสรรค์ผลงานตั้งแต่โหมดถ่ายภาพซ้อนไม่อั้น,โหมดชัตเตอร์บี,​ช่องต่อฮอทชู และอื่นๆอีกมากมาย รวมถึงสามารถนำเลนส์จากกล้อง Diana F+ มาใช้งานกับกล้องตัวนี้ได้ด้วย กด สนับสนุนเราในโปรเจกต์ Kickstarter เพื่อเป็นเจ้าของกล้องตัวนี้สิ!

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ