ยินดีต้อนรับสู่การประกวดภาพถ่ายของ Lomography! หากคุณกำลังมองหาที่ฝึกทักษะการถ่ายภาพไปพร้อมๆกับการลุ้นรางวัลละก็ คุณมาถูกที่แล้ว นี่เป็นโอกาสสำหรับคุณที่จะได้รับรางวัล Ten And One - Annual Lomography Photo Awards
โดยการประกวดแบ่งออกเป็น 11 ประเภท เราขอชวนคุณเลือกภาพที่เจ๋งที่สุดแล้วส่งเข้ามาประกวดในคอมมิวนิตี้ของเราเพื่อลุ้นรับรางวัลที่รวมมูลค่ากว่า 20k ตลอดทั้งปี รู้อย่างงี้แล้วไม่ต้องรออะไรแล้วล่ะ ส่งภาพเข้าประกวดเลย แข่งกับเพื่อนในชุมชนหน่อย สำหรับใครที่อยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมเข้าไปดูได้เลยที่นี่ ถ่ายภาพกันให้สนุกล่ะ!

การประกวดที่ยังมีอยู่

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Honduras

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Honduras

  ค้นหาความลับของซากปรักหักพังของชาวมายาในCopán หรือดำน้ำบนเกาะเบย์ และยังมีสิ่งต่างๆมากมายให้ทำและถ่ายภาพในฮอนดูรัส และมีที่ไหนอีกบ้างที่ทำให้คุณมีความสุขในการผจญภัยในที่ห่างไกลแบบนี้ ?

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Grenada

  8 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Grenada

  ประเทศเกรเนดา เป็นที่นิยมสำหรับในเรื่องของ การเพาะปลูกพืชหลากหลายชนิด อาทิ ลูกจันทน์ หรือเครื่องเทศ บ้านเมืองที่เต็มไปด้วยสีสันนี้มีอะไรที่น่าสนใจอีกบ้างนะ ?

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Dominica

  10 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Dominica

  ไอน้ำที่ปกคลุมไปทั่วทะเลสาบ Boiling หรือไปยังน้ำตก Trafalgar Falls ที่สูงตระหง่านของประเทศโดมินิกา ประเทศที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจสำหรับช่างภาพ!

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Chad

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Chad

  ชาด ใช้ชื่อประเทศนี้จากการที่พื้นที่ของประเทศมีแหล่งน้ำที่ใหญ่เป็นอันดับสองในแถบแอฟริกาและยังมีทะเลสาบชาดอีกด้วยนะ ว่าแต่มีอะไรอีกบ้างที่เราสามารถค้นพบได้ในประเทศแอฟริกากลางนี้ เราอยากให้คุณแนะนำให้กับเรา

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Tunisia

  20 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Tunisia

  เมือง Tunis ที่สุดแสนจะทันสมัยไปจนถึงเมืองที่เต็มไปด้วย ซากปรักหักพัง ที่รวบรวมอารยะธรรมเก่าแก่เอาไว้ให้ชมกับเมือง Carthage พาเราไปเห็นสิ่งที่คุณชื่นชอบในประเทศตูนิเซียนี้กัน

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Ecuador

  63 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Ecuador

  หมู่เกาะกาลาปากอสเป็นหมู่เกาะภูเขาไฟที่เป็นแรงบันดาลใจให้ที่ทำให้เกิด ทฤษฎีวิวัฒนาการของ Charles Darwin พบได้ในเอกวาดอร์นี่ละ และภูมิทัศน์ที่หลากหลายแบบนี้มีอิทธิพลต่อการถ่ายภาพของคุณอย่างไร?

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Algeria

  7 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Algeria

  อุทยานแห่งชาติ Belezma ซึ่งเป็นอุทยานที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศแอลจีเรีย เป็นที่ตั้งของสัตว์กว่า 59 ชนิดที่ใกล้สูญพันธุ์ อาทิ Cuvier's Gazelle และ Dorcas Gazelle ยังสถานที่อื่นๆที่ไหนอีกบ้าง ที่ควรถ่ายภาพเมื่อไปเที่ยวที่ประเทศนี้ ?

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Cambodia

  75 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Cambodia

  จากซากปรักหักพังของนครวัดที่ยังคงสวยงามไปยังตลาดกลางที่รวบรวมศิลปะของประเทศกัมพูชา เราอยากให้คุณพาเราไปยังสถานที่ที่คุณชื่นชอบในประเทศกัมพูชานี้กัน

 • 25 Years of Lomography: LomoWall Argentina

  277 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  LomoWall Argentina

  แสดงผลงานการเดินทางของคุณ ตั้งแต่เทือกเขาแอนเดรสไปจนถึงบัวโนไอเรสได้เลย!

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Vanuatu

  6 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Vanuatu

  Vanuatu ประเทศที่ดึงดูดนักดำน้ำจากทั่วโลก ที่ใต้ท้องทะเลเต็มไปด้วยประการังที่สวยงาม และทะเลที่ยังคงอุดมสมบูรณ์ เราอยากให้คุณพาเราไปไปผจญภัยใต้น้ำในประเทศแถบเกาะแปซิฟิกนี้.

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Uruguay

  71 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Uruguay

  จากชายฝั่งทะเลที่วุ่นวายของเมือง Punta del Este จนไปสู่ความเงียบสงบแบบฉบับเมือง Cabo Polonioยังมีที่ไหนอีกบ้าง ? พาเราไปยังสถานที่น่าจดจำที่สุดในประเทศอุรุกวัยกัน

 • 25 Years of Lomography: Lomowall New Zealand

  109 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall New Zealand

  นิวซีแลนด์เป็นที่อยู่อาศัยของนกเพนกวินตัวเล็ก ที่มากที่สุดในโลก มีอะไรอีกบ้างที่เราควรรู้เกี่ยวกับประเทศที่เป็นหมู่เกาะแบบนี้

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Barbados

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Barbados

  จะนั่งจิบชายามบ่าย หรือจะเล่นกีฬาพื้นเมืองอย่าง cricket นี่เป็นเพียงแค่บางส่วนของกิจกรรมยอดนิยมที่ต้องทำในประเทศบาร์เบโดสแห่งนี้ ยังมีอะไรที่เรายังพลาดไปอีกนะ? แนะนำเราให้สัมผัสกับวิถีชีวิตที่อยู่บนเกาะแคริบเบียนนี้ ผ่านภาพถ่ายของคุณกัน

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Latvia

  46 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Latvia

  ริกาเป็นเมืองหลวงของประเทศลัตเวีย ที่รู้จักจากสถาปัตยกรรมไม้และสถาปัตยกรรมยุคใหม่รวมทั้งยังมีเมืองเก่าในช่วงยุคกลาง ยังมีอะไรอีกบ้างที่เราสามารถค้นพบได้ในประเทศยุโรปนี้?

 • 25 Years of Lomography: LomoWall Portugal

  425 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  LomoWall Portugal

  คุณสามารถพบร้านหนังสือที่เก่าแก่ที่สุดในโลกได้ที่นี่! โดยเมืองโปรตุเกสเป็นเมือที่เต็มไปด้วยศิลปวัฒนธรรม,เมืองและตึกที่สวยงาม พร้อมกับมีอาหารที่ยอดเยี่ยม อยู่ที่คุณแล้วว่าต้องการจะโชว์อะไรจากประเทศนี้ให้เราได้เห็นกัน

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Hong Kong

  412 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Hong Kong

  แสงไฟนีออนที่เรียงรายในย่านช็อปปิ้งที่แสนจะคึกคัก และตึกระฟ้าที่มีไปทั่วของประเทศฮ่องกงเเรียกได้ว่าที่นี่เป็นที่รวมตัวของช่างภาพสตรีท มาแบ่งปันสีสันสดใสของท้องถิ่นผ่านภาพถ่ายของคุณกัน

 • Trial and Error: Rad Redscale

  897 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Rad Redscale

  มาร่วมสร้างสรรค์รูปถ่ายของคุณ ด้วยการเล่นเฉดสีแดง สีส้ม หรือสีเหลืองกัน

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Mexico

  122 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Mexico

  หยั่งลึกถึงศิลปะการวาดภาพของ Frida Kahlo และ Diego Rivera หรือจะฟังเพลงสไตล์พื้นเมืองอย่าง mariachi band ลิ้มรสชาติอาหาร enchilada และยังมีกิจกรรมอื่น ๆอะไรอีกบ้าง ที่ควรทำเพื่อสัมผัสกับสีสันที่โดดเด่นของเม็กซิโก? เราอยากให้คุณแนะนำให้กับเรา

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Mauritius

  13 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Mauritius

  เยี่ยมชมสุนัขจิ้งจอก บนอุทยานแห่งชาติ Black River Gorges หรือไปดูใบ lilies ขนาดใหญ่ใน Sir Seewoosagur Ramgoolam Botanical Garde เราอยากให้คุณพาเราไปยังจุดที่คุณชื่นชอบในประเทศมอริเชียสนี้

 • 25 Years of Lomography: Lomowall India

  137 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall India

  จากเทือกเขาหิมาลัยไปจนถึง ทัชมาฮาล ที่มีชื่อเสียงในเมือง Agra เราอยากให้คุณแบ่งปันสถานที่ที่คุณชื่นชอบในอินเดีย ให้กับเรา

 • Off the Grid: Wildlife

  303 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Wildlife

  คุณเป็นคนที่โชคดีคนนึงที่เคยได้เห็น (และได้ถ่ายไว้เก็บเอาไว้!) กับห้ายักษ์ใหญ่แห่งแอฟริกันหรือได้เผชิญหน้ากับแพนด้าที่กำลังแทะกินต้นไผ่? ถ่ายภาพสัตว์ป่าของคุณในที่อาศัยอยู่ตามธรรมชาติหรือเขตอุทยานรักษาสัตว์ป่า และมาลุ้นเป็นผู้ชนะพร้อมร้องด้วยเสียงกึกก้องแบบสัตว์ป่ากัน!

 • 25 Years of Lomography: Lomowall North Korea

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall North Korea

  ถือว่าประเทศเกาหลีเหนือ ยังเป็นประเทศที่แยกตัวมากที่สุด แห่งหนึ่งของโลกเกาหลีเหนือจึงยังคงเป็นปริศนาอยู่ และคุณได้เรียนรู้อะไรบ้างในระหว่างการเยือนประเทศนี้

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Iran

  13 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Iran

  สถานที่ที่รวบรวมทางประวัติศาสตร์ของอิหร่าน ย้อนกลับไปถึงตั้งแต่จักรวรรดิเปอร์เซีย เราอยากให้คุณช่วยให้เราเพลิดเพลินไปกับการสัมผัสโบราณสถาน และสถานที่ต่างๆที่ทันสมัยผ่านรูปถ่ายของคุณ

 • 25 Years of Lomography: LomoWall Brazil

  212 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  LomoWall Brazil

  เคยเห็นเทศกาลเฉลิมฉลอง Rio Carnival ของเมืองริโอ เดอ จาเนโร รึเปล่า? สีสันที่สวยงาม สดใส เพลงจังหวะซุมบ้า และถ้าคุณเคยไปแล้วมีรูปถ่ายเก็บไว้ แชร์มาหน่อย!

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Benin

  10 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Benin

  เบนิน เป็นประเทศที่เป็นแหล่งกำเนิดของ ลัทธิวูดู ที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ที่หลากหลายและซับซ้อน คุณค้นพบอะไรบ้างนะ ในระหว่างที่คุณอยู่ในประเทศแถบแอฟริกาตะวันตกแห่งนี้?

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Burkina Faso

  20 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Burkina Faso

  ประเพณีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว การเพ้นท์ภาพลงบนมือ มาร่วมหลงเสน่ห์ไปกับประเทศบูร์กินาฟาโซ ที่พร้อมจะต้อนรับเราด้วยความอบอุ่น เราอยากให้คุณแนะนำเราที่มาพร้อมกับใบหน้าที่เป็นมิตรในระหว่างที่คุณได้เข้ามาเที่ยวประเทศนี้

 • 25 Years of Lomography: LomoWall Czech Republic

  335 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  LomoWall Czech Republic

  สาธารณรัฐเช็กมีวิวที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์รวมถึงเบียร์ที่รสชาติเยี่ยม โดยไม่ว่าคุณจะเดินทางจากโบฮีเมียไปจนถึงโมเรเวีย คุณสามารถแบ่งปันภาพการผจญภัยได้อย่างเต็มที่

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Sao Tome and Principe

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Sao Tome and Principe

  ปิโก้ เชา กรานเด้ (Pico Cão Grande) ยอดภูเขาไฟอันสูงตระหง่าน หรือเล่นน้ำสีเขียวใสที่ทะเลสาบ Laguna Azul เราอยากให้คุณแสดงสถานที่อันน่าทึ่งที่สามารถเที่ยวชมได้ที่ SãoTomé และ Príncipe

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Pakistan

  2 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Pakistan

  ทะเลทราย Katpana เป็นทะเลทรายที่สูงที่สุดในโลก สามารถพบได้ในเมือง Skardu ประเทศปากีสถาน มีที่ไหนอีกบ้างนะ ?ที่เราควรไปเพลิดเพลินกับภูมิทัศน์ของปากีสถานและมัสยิดที่ออกแบบอย่างงดงาม

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Ethiopia

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Ethiopia

  ประเทศเอธิโอเปียเป็นที่ตั้งของมรดกโลกหลายแห่ง เช่นโบราณสถานที่ยังคงมีซากปรักหักพังของเมืองโบราณ อย่าง Aksum และสิ่งมหัศจรรย์ทางโบราณคดีเมือง Tiya หนึ่งในสถานที่เหล่านี้ที่คุณเคยมาสัมผัสแล้วหรือยัง ? มาแบ่งปันการค้นพบนี้ผ่านรูปถ่ายของคุณกัน!

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Malta

  33 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Malta

  หมู่เกาะของมอลตาประกอบด้วยสามเกาะ Malta ,Gozo และ Comino แต่ละที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง และเกาะไหนที่คุณชื่นชอบกันละ?

 • Lomowall Laos

  26 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Laos

  ช็อปจนกว่าคุณจะได้ไปแวะที่เวียงจันทน์ เยี่ยมชมวัดเสด็จหรือวัดเชียงทอง ในหลวงพระบาง ยังมีกิจกรรมอะไรอีกบ้าง ? ที่คุณสามารถร่วมเพลิดเพลินไปกับสีสันท้องถิ่นของประเทศลาวนี้

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Lithuania

  62 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Lithuania

  ประเทศลิทัวเนียเป็นที่ตั้งของสถาปัตยกรรมแบบโกธิก เรเนสซองและบาโรก อยู่ทางตอนใต้สุดของประเทศบอลติก เราควรรู้อะไรอีกบ้างเกี่ยวกับประเทศนี้?

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Dominican Republic

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Dominican Republic

  ภูเขาที่สูงที่สุดอย่าง Carribean, Pico Duarte สามารถพบได้ในสาธารณรัฐโดมินิกัน และยังมีอะไรที่น่าสนใจอื่น ๆ ที่สามารถมาสัมผัสได้ในประเทศแถบทะเลแคริบเบียนนี้?

 • 25 Years of Lomography: LomoWall Netherlands

  447 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  LomoWall Netherlands

  อยากจะพาเราไปดูทุ่งทิวลิปในอัมสเตอร์ดัม,ชิมชีสที่ Gouda หรือมุมโปรดของคุณในเนเธอแลนด์ นี่เป็นโอกาสของคุณแล้ว

 • 25 Years of Lomography: LomoWall Spain

  764 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  LomoWall Spain

  พูดถึงดินแดนแห่งทาปาส คุณยังจำวันที่ทีมของคุณได้ถ้วยรางวัลได้รึเปล่า หรือคืนที่คุณมีโอกาสได้เรียนรู้การเต้นฟลามิงโก้ แบ่งปันภาพถ่ายจากที่นี่กัน

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Cameroon

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Cameroon

  ประเทศแคเมอรูน เป็นประเทศหนึ่งที่มีความหลากหลายทางภูมิศาสตร์ เช่น ภูเขาไฟ ชายหาดทรายขาว รวมทั้งมีป่าดิบชื้นที่อุดมสมบูรณ์ คุณหลงรักอะไรมากที่สุดเกี่ยวกับประเทศแถบในแอฟริกานี้ประเทศนี้กัน?

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Equatorial Guinea

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Equatorial Guinea

  ในช่วงฤดูแล้งผีเสื้อหลากหลายชนิด ต่างพากันมาอาศัยอยู่ที่บริเวณชายหาด Blanca Arena ของประเทศอิเควทอเรียลกินี มีอะไรอีกบ้างที่ทำให้แอฟริกากลางเป็นสถานที่ที่น่าหลงใหลในการถ่ายภาพ?

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Rep. of Congo

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Rep. of Congo

  นอกเหนือจากการเป็นเขตรักษาพันธุ์สำหรับกอริลล่า แล้วนั้นสาธารณรัฐคองโกยังมีตลาดหัตถกรรมที่เจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างมาก และสถาปัตยกรรมสมัยศตวรรษที่ 20 ที่สง่างาม แชร์ประสบการณ์ของคุณในคองโก บราซซาวิลล์ผ่านรูปถ่ายของคุณกัน

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Antigua and Barbuda

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Antigua and Barbuda

  แอนติกาและบาร์บูดามักถูกเรียกว่าเป็นประเทศ "Land of 365 Beaches" พาเราไปเที่ยวชายฝั่งทะเลอันงดงามผ่านภาพถ่ายของคุณกัน

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Belize

  12 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Belize

  เบลีซ ประเทศที่ติดกับทะเลแคริบเบียนในทิศตะวันออก และมีป่าใหญ่ทางทิศตะวันตก และทิศไหนที่เหมาะที่สุดสำหรับการถ่ายรูป? เราอยากให้คุณแนะนำให้กับเรา

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Seychelles

  5 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Seychelles

  หมู่เกาะในมหาสมุทรอินเดีย อย่างเซเชลส์ เป็นที่ตั้งของชายหาดอันแสนงดงามและยังรวบรวมสัตว์หายากเช่นเต่าทะเล Aldabra เกาะ 115 แห่งที่เกาะไหนคุณชื่นชอบมากที่สุด ?

 • Monochrome: Surrealism

  552 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Surrealism

  ออกจากกฎเกณแห่งความจริง และ ปลดปล่อยจินตนาการของคุณให้ออกมาเป็นอิสระกัน.

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Anguilla

  20 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Anguilla

  สัมผัสวิถีชีวิตแบบ Slow life กับประเทศแองกวิลลานี้ ชายหาดสีขาวที่ น้ำทะเลสีฟ้าคราม มีพื้นที่สำหรับถ่ายภาพมากมาย มาแบ่งปันภาพจากประเทศนี้กัน

 • 25 Years of Lomography: LomoWall France

  1,004 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  LomoWall France

  ร้านกาแฟร้านโปรดที่คุณสามารถนั่งชิลได้เรื่อยๆ,ที่ๆดีที่สุดสำหรับดูหอไอเฟล หรือคฤหาสท์ที่คุณอยากใช้เวลาพักร้อนด้วย แสดงภาพให้เราได้เห็นหน่อยว่าฝรั่งเศสมีความหมายกับคุณยังไงบ้าง

 • 25 Years of Lomography: LomoWall Italy

  904 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  LomoWall Italy

  ไม่ว่าคุณจะเริ่มเดินทางจากโรมหรือมุ่งตรงไปที่ปิซ่า เราอยากเห็นภาพประเทศนี้ในมุมมองของคุณ

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Egypt

  65 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Egypt

  ปิรามิดลึกลับของกิซ่าและสฟิงซ์อันยิ่งใหญ่ไปจนถึงวิหาร Karnak ที่เต็มไปด้วยอักษรอียิปต์โบราณของลุกซอร์ เราอยากให้คุณพาเราไปยังโบราณสถานที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนานของประเทศอียิปต์

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Slovakia

  116 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Slovakia

  จากย่านเมืองเก่าที่เต็มไปด้วยคาเฟ่ที่เมือง Bratislava ไปยังปราสาทเต็มไปด้วยมนต์ขลังใน Bojnice พาเราไปยังสถานที่ที่คุณโปรดปรานในประเทศสโลวาเกียกัน

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Greece

  268 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Greece

  ประเทศกรีซ มักเรียกกันว่า "แหล่งรวมของอารยธรรมตะวันตก" เราอยากให้คุณนำเราไปสู่สถานที่สำคัญแห่งหนึ่งในประวัติศาสตร์อันเก่าแก่ผ่านรูปภาพของคุณ

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Poland

  179 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Poland

  จากมุมสงบๆบริเวณภูเขา ไปยังท่าเรือที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของประเทศโปแลนด์ เราอยากให้คุณแบ่งปันภาพสถานที่โปรดของคุณในโปแลนด์

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Yemen

  14 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Yemen

  ลิ้มลอง saltah อาหารที่มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ หรือหลงใหลไปกับสถาปัตยกรรมที่น่าอัศจรรย์สไตล์ Shibam ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะและส่วนที่ดีที่สุดของเมืองเยเมนผ่านรูปถ่ายของคุณ มีตรงไหนอีกบ้างละ ? เราอยากชวนคุณมาร่วมแบ่งปันภาพกัน

 • 25 Years of Lomography: Lomowall China

  196 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall China

  จีน เป็นประเทศที่มีการผสมผสานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่กับโบราณสถานเช่นกำแพงเมืองจีนและพระราชวังต้องห้าม เราอยากให้คุณแนะนำเรากับผู้คนที่คุณได้พบในสถานที่ต่างๆที่คุณเคยเจอในประเทศที่มีประชากรมากที่สุดในโลกนี้

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Uzbekistan

  50 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Uzbekistan

  palov อาหารพื้นเมืองที่คุณไม่ควรพลาด เครื่องปั้นดินเผาสไตล์ดั้งเดิมกับลวดลายที่เต็มไปด้วยเรื่องราวมากมาย และเกมส์การต่อสู้แบบ kurash เราอยากให้คุณแบ่งปันภาพถ่ายให้กับเราสัมผัสกับสีสันพื้นเมืองของประเทศอุซเบกิสถาน

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Bahrain

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Bahrain

  การแข่งรถ F1, วัดเก่าแก่ และ Tree of Life ต้นไม้เดียวดายกลางทะเลทรายในประเทศบาห์เรน เรียกได้ว่าเป็นประเทศที่ชาวโลโม่ไม่ควรพลาดในการหาสถานที่ถ่ายภาพ ที่รวบรวมเรื่องราวในอดีตกับความทันสมัยเข้าไว้ด้วยกัน นอกเหนือจากสถานที่ท่องเที่ยวเหล่านี้แล้วสิ่งที่น่าสนใจในประเทศแถบอาหรับนี้มีอะไรอีกนะ ?

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Venezuela

  42 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Venezuela

  Mérida เคเบิ้ลคาร์ ที่จะพาคุณได้สัมผัสทิวทัศน์รอบๆเมือง ซึ่งมันเป็นเคเบิลคาร์ที่ยาวที่สุดในโลก เราสามารถเห็นทิวทัศน์ได้รอบเมืองของประเทศนี้ แล้วมีส่วนภูมิประเทศของเวเนซูเอล่า ส่วนไหนอีกบ้างของประเทศนี้ ที่ทำคุณให้เกิดความประทับใจ?

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Monaco

  31 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Monaco

  โมนาโค ประเทศเล็กๆที่มาพร้อมกับเรื่องราวมากมายที่อยากให้มาสัมผัส ที่รู้จักกันดีอย่างการแข่งขัน Grand Prix Formula 1 ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีแข่งในท้องถนนในเมือง และมีอะไรอีกบ้างนะที่เราควรรู้เกี่ยวกับประเทศในแถบยุโรปนี้

 • Breaking Boundaries: Travel Tokens

  258 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Travel Tokens

  นอกเหนือจากรูปถ่าย,การเดินทางไปหาซื้อของที่ระลึกในตลาดขายของท้องถิ่นในแต่ละที่ใหม่ๆที่สร้างความประทับใจหวนให้คุณได้ระลึกถึงการผจญภัยที่ไม่ซ้ำแบบใคร. และอะไรกันนะที่เป็นของที่ระลึกที่ไม่เหมือนใครที่คุณพบเห็นและเก็บรวบรวมในระหว่างการเดินทางของคุณ?

 • Game Changers: Artistic Bokeh

  346 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Artistic Bokeh

  Bokeh หมายถึงส่วนที่ไม่อยู่ในโฟกัสของภาพและความสวยงามแบบภาพเบลอ .สำหรับการแข่งขันครั้งนี้ , เราอยากให้ทุกคนร่วมออกมาสร้างสรรค์ นำภาพโบเก้ออกมาจากด้านหลังแล้วมาสร้างลูกเล่นใหม่ที่น่าสนใจ!

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Trinidad and Tobago

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Trinidad and Tobago

  การเล่น "liming" เป็นกีฬาโต้คลื่นที่นิยมอย่างมากในประเทศตรินิแดดและโตบาโก. อยากให้คุณแนะนำเพื่อนของคุณที่ได้ใช้เวลายามบ่ายกับคุณให้เราได้เห็นถึงความสนุกนี้กัน!

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Somalia

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Somalia

  แวะเยี่ยมชมศิลปะในช่วงยุคหินที่ Laas Gaal หรือไปดำน้ำในเมือง Mogadishu ชมความงามของ Lamadaya มีอะไรอีกบ้าง เราอยากให้คุณมาร่วมแสดงสิ่งที่ทำให้โซมาเลียเป็นประเทศที่งดงามกัน

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Belgium

  221 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Belgium

  เบลเยี่ยม เป็นประเทศที่เป็นแหล่งรวม ศิลปะวัฒนะธรรมในช่วงยุคกลาง สถาปัตยกรรมต่างๆในช่วงที่ศิลปะเฟื่องฟู และเป็นประเทศที่สามารถพูดได้หลายภาษา เราอยากเที่ยวในเบลเยี่ยมให้ได้หลากหลายสถานที่ ทำยังไงได้บ้าง ? เราอยากให้คุณมาเป็นไกด์นำเที่ยวประเทศนี้ โดยผ่านรูปถ่ายของคุณ

 • 25 Years of Lomography: LomoWall Singapore

  250 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  LomoWall Singapore

  รู้รึเปล่าว่าคุณสามารถหาเนื้อเพลงชาติสิงคโปร์ได้หลังแบงค์พันดอลล่าร์สิงคโปร์? ถ้ารู้แล้วละก็ มีอะไรที่คุณคิดว่าเราควรรู้เกี่ยวกับประเทศนี้อีกบ้าง

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Azerbaijan

  19 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Azerbaijan

  บากูเมืองหลวงของ ประเทศอาเซอร์ไบจาน เป็นที่รู้จักในเมืองที่ต็มไปด้วยเรื่องราวเก่าแก่ เป็นที่ตั้งของ UNESCO World Heritage Site และยังเป็นที่ตั้งของ Palace of the Shirvanshahs และ Maiden Tower แบ่งปันภาพความงามในช่วงยุคกลาง กับประเทศนี้ผ่านรูปถ่ายของคุณ

 • Lomowall Montenegro

  16 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Montenegro

  ชายฝั่งอันงดงามไปจนถึงเทือกเขาที่ขรุขระ เราอยากให้คุณแสดงให้เราเห็นทัศนียภาพที่สวยงามที่คุณถ่ายภาพในมอนเตเนโกร

 • Human Stories: Chiaroscuro

  374 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Chiaroscuro

  ในรูปถัดไปของคุณ, คุณอาจจะลองใช้เทคนิค ของ Michelangelo Merisi da Caravaggio และนำหลักการ chiaroscuro มาสร้างแสงในที่มืดในสไตล์ภาพถ่ายของ.

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Kenya

  10 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Kenya

  มาใกล้ชิดกับสัตว์ป่าในสวนสาธารณะแห่งชาติ 19 แห่ง จิบกาแฟใน Thika หรือสัมผัสกับทิวทัศน์ที่กว้างใหญ่ของ Great Valley Rift ประเทศเคนยา เต็มไปด้วยการผจญภัย และการถ่ายภาพที่ไม่เหมือนใคร

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Kiribati

  10 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Kiribati

  พื้นที่ส่วนใหญ่ของเกาะคิริบาสยังไม่มีคนอยู่อาศัย แต่ที่นี่มีสถานที่สำหรับการพักผ่อนที่เงียบสงบและสร้างความผ่อนคลาย และมีการผจญภัยอะไรอีกบ้างที่กำลังรอคอยอยู่ ในเกาะสวรรค์แห่งนี้ ?

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Israel

  90 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Israel

  จากสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของกรุงเยรูซาเล็มไปยัง Dead Sea หรือ ทะเลมรณะ เป็นทะเลสาบน้ำเค็มที่มีความเข้มข้นของเกลือสูงมาก ยังมีสถานที่ลึกลับที่ไหนอีกบ้างในประเทศอิสราเอลที่คุณชื่นชอบ ?

 • 25 Years of Lomography: LomoWall Germany

  830 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  LomoWall Germany

  แสดงมุมโปรดของคุณในเมือง pretzel กันหน่อย

 • Instant: The World Up Close

  205 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  The World Up Close

  ค้นพบโลกใหม่ของคุณด้วยการใช้กล้องเข้าไปใกล้กับวัตถุที่คุณเห็นในชีวิตประจำวันกัน!

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Guinea-Bissau

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Guinea-Bissau

  กินี - บิสเซา ประเทศที่เต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์และสัตว์ป่าในอุทยานแห่งชาติ พาเราไปสู่ใจกลางเมืองที่เต็มไปด้วยสีสันของหน้าร้อนนี้กัน

 • Adrenaline Junkies: Martial Arts

  75 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Martial Arts

  ไม่ว่าจะเป็นศิลปะป้องกันตัว ในรูปแบบไหนก็ตาม ทุกประเภทมีการฝึกฝน การมีระเบียบวินัย มีสมาธิ และตั้งใจฝึกอบรมอย่างเต็มที่กับผู้เชี่ยวชาญในด้านศิลปะการต่อสู้

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Lesotho

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Lesotho

  ลักษณะภูมิประเทศส่วนใหญ่เป็นภูเขาและที่ราบสูง ประเทศเลโซโทส่วนใหญ่มักเดินทางข้ามไปเมือง Basotho ด้วยม้า นอกเหนือจากภูมิทัศน์ที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว คนในประเทศยังต้อนรับด้วยความเต็มใจ มาร่วมแนะนำมิตรภาพดีดีและสถานที่น่าสนใจที่คุณได้ถ่ายภาพในประเทศนี้กัน

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Slovenia

  47 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Slovenia

  ภูเขา Triglav ที่สูงที่สุดในประเทศสโลเวเนีย ซึ่งมีการทำสัญลักษณ์ลูกภูเขานี้ไว้ที่แขนเสื้อ และมีอะไรอีกบ้างที่เราควรรู้เกี่ยวกับประเทศนี้ในยุโรปกลางนี้?

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Liberia

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Liberia

  จากบริเวณชายหาดอันงดงามไปจนถึงการเที่ยวชมวัฒนธรรม เกี่ยวกับเมืองนี้ มาร่วมแบ่งปันสิ่งที่คุณชื่นชอบเกี่ยวกับประเทศไลบีเรียกัน

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Libya

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Libya

  ลิเบียเป็นที่ตั้งของมรดกโลก ขององค์การยูเนสโก คุณเคยไปเที่ยวไหนในประเทศนี้บ้าง ?

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Bulgaria

  57 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Bulgaria

  ประเทศบัลแกเรีย ชื่นชอบการเต้นรำและดนตรีที่หลากหลาย มาร่วมแบ่งปันสีสันของประเทศในคาบสมุทรบอลข่านนี้ผ่านภาพถ่ายของคุณกัน

 • 25 Years of Lomography: LomoWall Australia

  274 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  LomoWall Australia

  ไม่ว่าคุณจะเป็นชาวออสซี่ตั้งแต่เกิด หรือย้ายไปทำงานหาประสบการณ์ที่นั่น ส่งภาพถ่ายความทรงจำที่คุณมีกับเมืองจิงโจ้นี้เข้าประกวดสิ!

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Guadeloupe

  5 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Guadeloupe

  เกาะกวาเดอลูป ประกอบด้วยหมู่เกาะต่างๆ รวมทั้งแม่น้ำใหญ่สองแห่งที่แบ่งตามแม่น้ำ Salée มีลักษณะเป็นรูปผีเสื้อ เกาะไหนกันนะที่ควรไปเที่ยวเป็นที่แรกเราอยากให้คุณแนะนำให้กับเรา?

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Morocco

  88 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Morocco

  Medina Marrakesh ย่านเมืองเก่าที่เต็มไปด้วยสีสันของผู้คนแถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ทอดยาวไปยังทะเลสีทองของหาดทรายใน Erg Chigaga มาร่วมแบ่งปันให้เราได้เห็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดเยี่ยมของประเทศโมร็อกโกกัน

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Gambia

  12 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Gambia

  จากอุทยานแห่งชาติ Kiang ทางฝั่งตะวันตกไปยังเขตอนุรักษ์ Bao Bolong สถานที่ในประเทศแกมเบียนี้ คุณคิดว่าเป็นพื้นที่ที่ดีที่สุดของสัตว์ป่าหลากหลายชนิดหรือไม่?

 • 25 Years of Lomography: LomoWall United Kingdom

  917 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  LomoWall United Kingdom

  ภูเขาที่เวลส์,ความมีเสน่ห์ของชาวไอริช,สก๊อตวิสกี้ และถนนที่แสนวุ่นวายในลอนดอน แสดงให้เราเห็นหน่อยว่าคุณได้เรียนรู้อะไรบ้างจากเมืองผู้ดีแห่งนี้

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Marshall Islands

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Marshall Islands

  หมู่เกาะมาร์แชลล์ซึ่งเต็มไปด้วยภูเขาไฟ สัมผัสกับวิถีชีวิตทางทะเล และยังถือเป็นหมู่เกาะที่เป็นแหล่งดำน้ำที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับนักดำน้ำ พาเราไปผจญภัยใต้น้ำด้วยกล้องของคุณกัน

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Senegal

  10 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Senegal

  ดื่มด่ำไปกับการเต้นสุดสนุกในยามค่ำคืนที่เมือง mbalax หรือเข้าไปสัมผัสกับรายละเอียดที่เต็มเรื่องราวมากมายของศิลปะแอฟริกัน ใน Senegal ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นสวรรค์สำหรับคนรักศิลปะ มีอะไรอีกบ้างที่คุณเคยสัมผัสและประทับจในประเทศแอฟริกาตะวันตกแห่งนี้?

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Micronesia

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Micronesia

  ต้นปาล์มที่เรียงรายตามชายหาด และจุดเด่นคือการดำน้ำ ไมโครนีเซียถือว่าเป็นสวรรค์ในประเทศเขตร้อน ร่วมพาเราไปผจญภัยกับแสงแดดแห่งประเทศนี้ด้วยรูปภาพของคุณกัน

 • 25 Years of Lomography: LomoWall Colombia

  101 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  LomoWall Colombia

  แม้ว่าโคลอมเบียจะเป็นบ้านของเจ้ากบมีพิษที่อันตรายที่สุดในโลก แต่คุณก็สามารถแสดงสิ่งอื่นๆที่สวยงามของที่นี่ให้เราเห็นได้ใช่รึเปล่า? อย่างเช่นกล้วยไม้สวยๆ,นักบอลเจ๋งๆ หรือแม้กระทั่งนักเต้นซัลซ่าที่มีชีวิตชีวา

 • 25 Years of Lomography: LomoWall Turkey

  646 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  LomoWall Turkey

  จะเมืองกรีกโบราณอย่างเอฟิซัส หรือเมืองหลวงอิสตันบลู ประเทศตุรกีก็เป็นแหล่งประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจให้เราได้ไปเยี่ยมเยือนกันซักครั้งในชีวิต และอย่าลืมโชว์ภาพการผจญภัยในตุรกีของคุณให้เราได้ชมกันด้วยล่ะ

 • 25 Years of Lomography: LomoWall Malaysia

  161 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  LomoWall Malaysia

  ถ้าพูดถึงมาเลเซียแล้ว เราจะนึกถึงสะพานที่สูงที่สุดในโลกในกัวลาลัมเปอร์ แล้วคุณล่ะ นึกถึงอะไร?

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Nepal

  27 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Nepal

  เราอยากให้คุณมาร่วมแบ่งปันสิ่งที่คุณได้ค้นพบในระหว่างการเดินทางของคุณไปยังแคมป์ Everest Base ที่เต็มไปด้วยหิมะไปจนถึงวัดโบราณและศาลเจ้าใน Bhaktapur

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Niger

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Niger

  ดูพระอาทิตย์ตกดินที่แม่น้ำไนเจอร์ไปจนถึงการเยี่ยมชมยีราฟพันธ์หายาก เราอยากให้คุณแบ่งปันภาพที่ประทับใจของคุณที่ได้ถ่ายภาพในประเทศไนเจอร์

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Bhutan

  9 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Bhutan

  ภูฏานเป็นที่รู้จักในนาม อาณาจักรทางพุทธศาสนาทางตะวันออกของเทือกเขาหิมาลัย และจุดหมายในการเดินทางส่วนใหญ่คือใช้เท้า มาร่วมแบ่งปันสถานที่ท่องเที่ยวที่มีมนต์ขลังกับประเทศนี้ที่ไม่มีทางออกสู่ทะเลนี้ผ่านรูปถ่ายของคุณกัน

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Palau

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Palau

  ประเทศปาเลามีหมู่เกาะที่เต็มไปด้วยหินปูนและภูเขาไฟ ล้อมรอบเกาะด้วยน้ำทะเล ประเทศปาเลาเป็นที่นิยมสำหรับใครที่อยากเห็นวิถีชีวิตทางทะเล เราอยากให้คุณพาเราไปสัมผัสสวรรค์ใต้น้ำผ่านรูปถ่ายของคุณ!

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Iraq

  3 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Iraq

  ประเทศอิรักเป็นที่รู้จัก กับมัสยิดและสถานที่สำคัญของศาสนาจำนวนมาก และมีอะไรที่คุณค้นพบเมื่อเดินทางไปประเทศนี้?

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Haiti

  8 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Haiti

  ประเทศเฮติเป็นประเทศในแถบทะเลแคริบเบียน ที่เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมอันเก่าแก่รวมถึง Citadelle la Ferrière และ Sans-Souci Palace มาร่วมถ่ายภาพประวัติศาสตร์โบราณด้วยกล้องของคุณกัน

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Papua New Guinea

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Papua New Guinea

  ปาปัวนิวกินี เป็นประเทศที่นิยมสำหรับคนที่อยากศึกษาวัฒนธรรม ความหลากหลายทางชีวภาพ ส่งรูปถ่ายใบหน้าที่เป็นมิตรของคุณเมื่อได้เห็นมวลหมู่ดอกไม้และตัว faunas หรือแม้กระทั่งทิวทัศน์อันกว้างไกลที่คุณถ่ายภาพในประเทศนี้

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Qatar

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Qatar

  กาต้าร์เป็นประเทศที่หยิบยกความเป็นอิสลามทั้งโครงสร้างแบบสมัยใหม่และแบบดั้งเดิมเข้ามาผสมกัน ยังมีที่ไหนอีกบ้างที่เราควรเปิดเลนส์เพื่อถ่ายภาพเก็บความทรงจำของเราในคาบสมุทรนี้ ?

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Rwanda

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Rwanda

  ที่ประเทศรวันดามีอุทยานแห่งชาติภูเขาไฟเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์สำหรับกอริลล่าที่อาศัยอยู่บนภูเขา อยากคุณมากร่วมแบ่งปันความเพลิดเพลินไปกับประเทศนี้ ไม่ว่าจะเป็นภูเขาหรือความหลากหลายทางชีวภาพอันอุดมสมบูรณ์อื่นๆผ่านรูปถ่ายของคุณ

 • 25 Years of Lomography: Lomowall San Marino

  15 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall San Marino

  เราอยากให้คุณช่วยให้เราได้สัมผัสกับประวัติศาสตร์ของซานมาริโน ด้วยการแบ่งปันรูปถ่ายทั้งกำแพงเมืองโบราณ หมู่บ้านยุคกลาง และอาคารบ้านเรือนต่างๆ ให้กับเรา

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Mongolia

  5 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Mongolia

  ไปสำรวจทะเลทรายที่แสนกว้างใหญ่กับทะเลทราย Gobi กัน หรือ อาจจะไปศึกษาวัฒนธรรมของชาวมองโกเลีย ในเทศกาล Nadaam เราอยากให้คุณแบ่งปันภาพโปสการ์ดของคุณจากการมาประเทศมองโกเลียนี่กัน

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Paraguay

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Paraguay

  ประเทศปารากวัย มีศิลปะแบบท้องถิ่นที่มีเอกลักษณ์ เช่นการเย็บปักถักร้อยและการทำลายลูกไม้ รวมไปถึงยังมีนักฟุตบอลที่มีฝีมือยอดเยี่ยม แบ่งปันภาพที่ดีที่สุดของคุณที่ถ่ายในประเทศแถบอเมริกาใต้นี้กัน

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Belarus

  63 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Belarus

  ประเทศเบลารุส เป็นที่ตั้งของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมที่ใหญ่ที่สุดในทวีปยุโรปชื่อว่า 'zubr' ไปจนถึงปราสาทอันยิ่งใหญ่ มีอะไรอีกที่เราควรไปในประเทศที่ไม่มีทางออกสู่ทะเลประเทศนี้ เราอยากให้คุณแนะนำให้กับเรา

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Serbia

  50 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Serbia

  หากคุณชอบการเล่นสกีในอุทยานแห่งชาติ Tara หรือชอบเที่ยวชมเมือง Belgrade เราอยากเห็นสถานที่ที่คุณชื่นชอบมากที่สุดในประเทศ Serbia นี้

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Oman

  10 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Oman

  ภูมิทัศน์กว้างใหญ่กับ Jebel Shams รวมไปถึงมัสยิดที่งดงามในเมืองมัสกัต เราอยากให้คุณแบ่งปันภาพให้เราเห็นว่าโอมานมีความหมายกับคุณอย่างไร

 • 25 Years of Lomography: Lomowall South Sudan

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall South Sudan

  ซูดานใต้ยังคงเผชิญกับผลกระทบร้ายแรงของสงคราม เราอยากให้คุณช่วยให้โลกเข้าใจถึงความขัดแย้งอย่างต่อเนื่องผ่านเรื่องราวที่คุณถ่ายไว้ในรูปถ่ายของคุณ

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Syria

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Syria

  สงครามในซีเรียยังคงมีต่อเนื่องและส่งผลกระทบต่อชีวิตคนนับล้าน ส่งรูปถ่ายของคุณให้คนทั่วโลกได้เข้าถึงปัญหาของสงครามนี้ที่กำลังเผชิญอยู่

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Suriname

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Suriname

  มีพื้นที่ในการดูแลสัตว์ป่าสงวนและรักษาพืชพรรณมากมายนานาชนิด ที่มีบริเวณกว้างขวางและการอยู่ร่วมกันของสัตว์ป่าและคนที่ได้รับการต้อนรับจากชาวบ้านให้อาศัยร่วมกันอย่างเป็นมิตร มีอะไรอีกบ้างที่เป็นสิ่งที่ทำให้ซูรินาเมเป็นสวรรค์ของอเมริกาใต้?

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Brunei Darussalam

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Brunei Darussalam

  นอกเหนือจากป่าดิบชื้นที่อุดมสมบูรณ์แล้วหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวหลักของบรูไนดารุสซาลามคือมัสยิด Jame'Asr Hassanil Bolkiah อันตระหง่านและโดมสีทอง มีอะไรที่น่าสนใจในประเทศที่สวยงามนี้

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Costa Rica

  17 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Costa Rica

  มีสถานที่ทางวัฒนธรรมที่สำคัญ ๆ เช่นพิพิธภัณฑ์ทองคำ pre-Columbian ไปจนถึงป่าดิบชื้นที่อุดมสมบูรณ์และเต็มไปด้วยความหลากหลายทางชีวภาพที่อุดมสมบูรณ์มาก! เราอยากให้คุณพาเราไปเที่ยวอเมริกากลางผ่านรูปถ่ายของคุณ

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Switzerland

  121 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Switzerland

  ช็อกโกแลีตที่คัดสรรค์วัตถุดิบชั้นเยี่ยม หรือ เทือกเขาเอลล์ที่ปกคลุมด้วยหิมะ และย่านที่อยู่อาศัยสไตล์ชาวสวิตเซอร์แลนด์ มีอะไรนอกจากนี้อีกมั้ยที่คุณหลงรักกับประเทศนี้ ?

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Tanzania

  10 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Tanzania

  ประเทศแทนซาเนียมีอุทยานแห่งชาติมากมาย เป็นหมู่เกาะเขตร้อนที่เป็นสวรรค์สำหรับคนรักธรรมชาติ เราอยากให้คุณมาร่วมแสดงภาพภูมิทัศน์อันกว้างใหญ่ของประเทศแถบแอฟริกาตะวันออกผ่านรูปถ่ายของคุณ

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Moldova, Republic of

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Moldova, Republic of

  หากคุณจะใช้ชีวิตทั้งวันของคุณในการลิ้มรสไวน์ชั้นเลิศอย่าง Cricova หรือชื่นชมการจัดแสดงพิพิธภัณฑ์ที่ Chişinău เราอยากให้คุณแบ่งปันการเดินทางของคุณที่ได้มาสัมผัส ประเทศที่เต็มไปด้วยเนินเขากับประเทศมอลโดวากัน

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Uganda

  9 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Uganda

  ประเทศอูกันด้าที่โอบรอบด้วยภูเขา มีอุทยานแห่งชาติ Bwindi Impenetrable ซึ่งเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์สำหรับที่อยู่อาศัยของลิงกอริลล่าในภูเขา มาร่วมขับร้องบทเพลงประจำเผ่าและชื่นชมทิวทัศน์พร้อมสัตว์นานาพันธ์ในฝั่งตะวันออกของทวีปแอฟริกากับประเทศยูเครนโดยผ่านรูปถ่ายของคุณ.

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Central African Republic

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Central African Republic

  สาธารณรัฐแอฟริกากลาง ส่วนใหญ่ประกอบไปด้วยน้ำ เช่นแม่น้ำสะวันนา ที่ไหลไปทั่วแถบแอฟริกากลางนี้ และวิธีที่ดีที่สุดในการเพลิดเพลินกับความงามตามธรรมชาติของประเทศนี้คืออะไร? เราอยากให้คุณแนะนำให้กับเรา

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Cape Verde

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Cape Verde

  ขึ้นไปบนยอดเขา Pico Fogo กันหรือจะลงไปยังชายฝั่งของเมือง Calhau ประเทศเคปเวิร์ดอุดมไปด้วยธรรมชาติที่เหมาะสำหรับการสำรวจและถ่ายภาพ เราอยากให้คุณมาร่วมปันจุดถ่ายภาพที่ดีที่สุดในเกาะภูเขาไฟนี้กัน

 • 25 Years of Lomography: LomoWall Chile

  93 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  LomoWall Chile

  ชิลี ประเทศที่มีทุกอย่างครบเสมือนโลกอีกหนึ่งใบ ไม่ว่าจะเกล็ดน้ำแข็งไปจนถึงฝุ่นทะเลทราย แบ่งปันภาพที่คุณค้นพบที่นี้กับเราสิ

 • 25 Years of Lomography: Lomowall East Timor

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall East Timor

  จากมหาสมุทรที่เต็มไปด้วยชีวิตใต้ท้องทะเล ไปจนถึงรูปปั้น Cristo Rei De Dili อันโดดเด่น เราอยากให้คุณพาเราไปยังสถานที่ที่คุณชื่นชอบมากที่สุดในติมอร์ตะวันออก

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Zambia

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Zambia

  หลงรักในจังหวะเพลงแบบ Zam-rock น้ำตกวิคตอเรียที่สวยจนแทบจะหยุดหายใจ อาหารสไตล์ Nsima และอะไรอีกบ้างที่ทำให้คุณหลงใหลในสีสันของเมือง Zambia แห่งนี้ ?

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Botswana

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Botswana

  ประเทศบอตสวานา เป็นจุดหมายปลายทางที่สำคัญสำหรับผู้ชื่นชอบการพักผ่อนกลางแจ้ง คุณจะได้เจอกับม้าลาย ยีราฟ และช้างบนอุทยานธรรมชาติของประเทศ เราอยากให้คุณนำภาพถ่ายของคุณมาให้ความรู้เกี่ยวกับสัตว์ป่าด้วยกล้องของคุณกัน

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Zimbabwe

  3 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Zimbabwe

  นอกจากซิมบับเวจะโด่งดังในเรื่องของการอนุรักษ์อุทยานแห่งชาติได้อย่างดีเยี่ยมแล้ว ซิมบับเวยังมีชื่อเสียงในเรื่องของเมืองเก่าที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ว่าแต่ว่าคุณได้เห็นอะไรบ้างที่ประเทศในทวีปแอฟริกันนี้?

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Russian Federation

  241 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Russian Federation

  คุณอาจเคยเดินทางเส้นทางรถไฟสายทรานไซบีเรียน หรือได้สัมผัสกับวิถีชีวิตชาวมอสโก เราอยากให้คุณแบ่งปันรูปถ่ายที่คุณได้มีโอกาสไปประเทศรัสเซียให้กับเรา

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Thailand

  236 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Thailand

  พระราชวังที่สวยสะดุดตา หาดทรายสีขาว และชีวิตสุดสนุกในเวลาตอนกลางคืน สิ่งเหล่านี้เองที่ทำให้ประเทศไทยเป็นหนึ่งในประเทศที่น่าท่องเที่ยวในแถบเอเชีย พาเราไปเยี่ยมชมสถานที่ที่คุณคิดว่าไม่ควรพลาดที่จะนำกล้องของคุณบันทึกความประทับใจนี้!

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Vietnam

  115 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Vietnam

  จากเมืองโบราณอย่างฮอยอันไปจนถึงถ้ำและสายน้ำที่แฝงไปด้วยความประทับใจอย่างฮาลองเบ เราอยากให้คุณพาเราไปยังสถานที่ที่คุณชื่นชอบในประเทศเวียดนามกัน.

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Guyana

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Guyana

  ไม่ว่าคุณจะชอบฟังเพลง calypso หรือเลือกซื้อสินค้าพื้นเมืองที่ตลาด Stabroek เราอยากเห็นภาพที่ดีที่สุดของคุณที่ประเทศกายอานานี้

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Eritrea

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Eritrea

  เมืองหลวง Asmara ของประเทศเอริเทรีย เรียงรายไปด้วยสถาปัตยกรรมในยุคอาณานิคมอิตาเลียนและโครงสร้างแบบอาร์ตเดโค เป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบอย่างมากสำหรับช่างภาพที่สนใจในด้านสถาปัตยกรรม เราควรเปลี่ยนเลนส์กล้องถ่ายรูปในการถ่ายภาพในประเทศแอฟริกาตะวันออกนี้อีกครั้งตอนไหนดีนะ ? เราอยากให้คุณแบ่งปันภาพให้กับเรา

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Saint Lucia

  1 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Saint Lucia

  St. Lucia เป็นสถานที่ทะเลที่สวยงาม ที่ผู้ที่หลงใหลในการดำน้ำต้องมาที่นี่ เราอยากให้คุณมาร่วมแบ่งปันสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติในประเทศแถบแคริบเบียนนี้ผ่านรูปถ่ายของคุณ

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Djibouti

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Djibouti

  การก่อตัวของภูเขาไฟ shrublands และทะเลสาบน้ำเค็ม เป็นภูมิทัศน์ที่แตกต่างกัน ของประเทศจิบูตี เราอยากเห็นภาพถ่ายของประเทศนี้ มาร่วมแบ่งปันสถานที่ที่คุณชื่นชอบผ่านรูปถ่ายของคุณกัน!

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Tajikistan

  8 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Tajikistan

  นอกเหนือจากน้ำทะเลสีเขียวมรกตที่เป็นที่นิยมแล้ว Iskanderkul ทะเลสาบที่โอบล้อมด้วยภูเขาที่เป็นที่พักชั้นดีให้กับนกชนิดต่างๆ แล้วยังมีสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจอื่นๆ ที่สามารถพบได้ในภูมิประเทศที่น่าทึ่งของประเทศทาจิกิสถาน หรือไม่?

 • 25 Years of Lomography: Lomowall South Africa

  34 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall South Africa

  มีสัตว์ใหญ่ที่อาศัยอยู่มากมาย อาทิ (สิงโต ,เสือดาว ,ช้าง , แรด และ ควาย) คุณได้เห็นและได้ถ่ายรูปในแอฟริกาใต้ไว้หรือไม่? มาร่วมสร้างความรู้สึกประทับใจ โดยส่งภาพของคุณมาให้กับเรา

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Afghanistan

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Afghanistan

  จากพิพิธภัณฑ์ cradle ที่รวบรวมอารยธรรมอันยิ่งใหญ่ของประเทศ เราอยากให้คุณพาเราไปที่เมืองต่างๆในประเทศอัฟกานิสถานผ่านรูปถ่ายของคุณกัน

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Andorra

  13 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Andorra

  ไปเล่นสกี หรือไปช้อปปิ้ง ประเทศอันดอร์ราเป็นสวรรค์สำหรับคนรักธรรมชาติและนักช็อปตัวยง แล้วแบบไหนที่คุณชอบกันละ ?

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Kazakhstan

  22 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Kazakhstan

  เมืองหลวงของประเทศคาซัคสถาน เต็มไปด้วยความน่าอัศจรรย์ใจ กับสถาปัตยกรรมอันล้ำสมัยและชายหาดเทียมที่สร้างขึ้นอย่างสวยงาม เนื่องจากไม่มีเส้นทางออกสู่ทะเลที่ใหญ่ที่สุดในโลก และยังมีอะไรที่เราสามารถค้นพบในประเทศนี้อีกนะ ?

 • 25 Years of Lomography: LomoWall Taiwan

  413 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  LomoWall Taiwan

  ไต้หวันเป็นประเทศที่มีประชากรกว่า 23 ล้านคน และตอนนี้ก็ค่อนข้างป๊อบปูล่าร์มากในเอเชีย คุณเคยขอชาวไต้หวันถ่ายรูปไว้บ้างรึเปล่า? แล้วที่ตรงไหนนะที่เป็นที่โปรดของคุณ? แบ่งปันกันที่นี่ได้เลย

 • 25 Years of Lomography: LomoWall Canada

  278 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  LomoWall Canada

  แบ่งปันความรู้สึกดีๆที่คุณมีต่อดินแดนอีกครึ่งของน้ำตกไนแองการ่า โด่งดังเรื่องกวางมูสและกีฬาไอซ์ฮอกกี้ แชร์ภาพที่ถ่ายจากแคนาดาได้เลย

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Bosnia and Herzegovina

  33 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Bosnia and Herzegovina

  ประเทศบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา เป็นที่ชื่นชอบของนักปีนเขา หรือผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้งเนื่องจากสภาพธรรมชาติและป่าที่ยังไม่ถูกทำลาย เราอยากให้คุณแนะนำวิธีที่ดีที่สุดในการสัมผัสภูมิทัศน์ที่ยังไม่ถูกทำลายของประเทศนี้ให้กับเรา

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Comoros

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Comoros

  ประเทศคอโมโรสอาจเป็นประเทศที่เล็กที่สุดในประเทศทวีปแอฟริกาตะวันออก ที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานและวัฒนธรรมที่หลากหลาย เราอยากให้คุณแนะนำเราผ่านภาพถ่ายของคุณ ในการเข้าไปยังเกาะเเห่งนี้?

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Peru

  33 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Peru

  เปรูเป็นประเทศยอดนิยม ในการมาศึกษาประวัติศาสตร์ แหล่งโบราณคดี อาทิ Machu Picchu ที่โด่งดังและ Inca Trail เราอยากให้คุณแบ่งปันรูปภาพความงามที่ลึกลับและน่าค้นหาของประเทศในอเมริกาใต้ผ่านรูปถ่ายของคุณ

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Fiji

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Fiji

  ฟิจิเป็นสวรรค์ของชายหาดและทะเลสาบที่สวยงาม ทัวร์รอบหมู่เกาะนี้ผ่านภาพถ่ายของคุณ ที่เหมือนกับโปสการ์ดที่เต็มไปด้วยความทรงจำกัน

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Estonia

  26 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Estonia

  นอกเหนือจากภูมิประเทศที่หลากหลายเอสโตเนียยังมีปราสาท และโบสถ์ขนาดใหญ่ พาเราย้อนเวลากลับไปกับภาพที่ถ่ายในประเทศนี้กัน

 • 25 Years of Lomography: LomoWall Hungary

  206 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  LomoWall Hungary

  ฮังการี หนึ่งในเมืองที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรปแถมยังอยู่ใจกลางทวีป ย้อนกลับไปให้เราเห็นหน่อยว่าคุณเคยเรียนรู้อะไรบ้างจากที่นี่?

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Albania

  14 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Albania

  เทือกเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะและชายหาดอันสวยงามของประเทศแอลเบเนีย ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้เอาเท้าได้มาสัมผัส มองย้อนกลับไปที่รูปถ่ายของคุณในประเทศอันงดงามนี้และพาเราไปสู่ทิวทัศน์ที่คุณบอกกับเราเลยว่าไม่ควรพลาด!

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Angola

  2 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Angola

  ประเทศแองโกลา เป็นที่ตั้งของน้ำตก Kalandula ซึ่งเป็นน้ำตกที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของทวีปแอฟริกา มาร่วมแบ่งปันจุดท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในประเทศนี้ผ่านภาพถ่ายของคุณกัน!

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Sweden

  36 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Sweden

  สวีเดนเป็นประเทศที่มีทะเลสาบมากถึง 95,700 แห่ง และยังเป็นส่วนประกอบของประเทศถึง 9% ของพื้นที่ทั้งหมดของประเทศ มีอะไรที่เราควรรู้อะไรอีกบ้างเกี่ยวกับประเทศในประเทศแถบสแกนดิเนเวียนี้ ?

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Nigeria

  9 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Nigeria

  Zuma Rock หนึ่งในสถานที่ที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดของประเทศไนจีเรีย เราสามารถได้เห็นสกุลเงินท้องถิ่นของพวกเขา และมีอะไรอีกบ้างที่คุณสามารถบอกเราเกี่ยวกับเรื่องราวที่น่าสนใจของประเทศแถบแอฟริกาตะวันตกนี้?

 • 25 Years of Lomography: LomoWall Antarctica

  13 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  LomoWall Antarctica

  ความเงียบของที่นี่เหมาะที่สุดสำหรับการหยุดพักและครุ่นคิด แสดงให้เราเห็นหน่อยว่าคุณได้อะไรบางจากการมาเยือนที่นี่

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Guatemala

  23 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Guatemala

  ภูเขาไฟ ป่าดงดิบ และโบราณสถานของชาวมายัน ประเทศกัวเตมาลามีทิวทัศน์ที่น่าสนใจมากมาย สำหรับการถ่ายภาพ หนึ่งในนี้ที่ไหนที่คุณชื่นชอบบ้างละ?

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Tuvalu

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Tuvalu

  ตูวาลู หนึ่งประเทศที่อยู่ในทวีปโอเชียเนีย ประเทศตูวาลูแบ่งเขตการปกครองออกเป็น 9 เกาะ ที่เรียงรายไปด้วยต้นปาล์มที่สวยงามอยู่ริมทะเล แล้วเกาะไหนกันของประเทศนี้ที่คุณประทับใจมากที่สุด ?

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Georgia

  27 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Georgia

  จิบไวน์ในเมือง Kakheti หรือสำรวจเส้นทางที่เต็มด้วยก้อนหินในเมือง Tblisi หรือจะเดินทางขึ้นไปบนภูเขาที่ Caucasus Mountain โชว์ให้เราเห็นถึงกิจกรรมที่คุณชื่นชอบในจอร์เจียกัน

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Cuba

  83 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Cuba

  ประเทศคิวบา มีชื่อเสียงด้านบ้านสีพาสเทลและรถยุค 50s มาลองย้อนเวลาไปกับสิ่งเหล่านี้ด้วยรูปจากโลโม่ของคุณที่ถ่ายในเกาะแคริบเบียนนี้กัน

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Malawi

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Malawi

  ใครที่ชอบชมนก ไม่ครพลาด ที่นี่มีจุดชมนกที่เป็นที่นิยมและยังเป็นศูนย์กลางของเทศกาลดนตรีขนาดใหญ่ และมีทะเลสาบมาลาวีที่ชาวมาลาวีภาคภูมิใจ มีสถานที่อื่น ๆ ที่ไหนอีกที่เราควรไปเยี่ยมชมในประเทศนี้ ?

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Sierra Leone

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Sierra Leone

  นอกเหนือจากหาดทรายขาวที่ทอดยาวใน Freetown Peninsula แล้วที่อื่นใน Sierra Leone แล้วมีที่ไหนอีกบ้างในประเทศนี้ที่ควรเปิดเลนส์กล้องถ่ายภาพประทับใจไว้ ?

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Maldives

  7 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Maldives

  มัลดีฟส์เป็นสวรรค์ที่แท้จริงสำหรับผู้ชื่นชอบน้ำโดยมีเพียง 1% ของประเทศที่มีดินเท่านั้น แนวปะการัง ที่สวยงามไปจนถึงรีสอร์ทริมชายหาดที่หรูหรา มาร่วมแบ่งปันภาพความงามของเกาะผ่านภาพของคุณกัน

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Ireland

  91 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Ireland

  คุณเคยได้ไปสัมผัสกับสถานที่ชื่อดังของไอร์แลนด์อย่าง "Wild Atlantic Way" หรือว่าคุณชอบที่จะไปในตัวเมืองเมืองที่คึกคักหรือไม่ ? และมีอะไรอีกบ้างที่คุณต้องการให้เราเห็นการผจญภัยของคุณในเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับสามของทวีปยุโรปนี้

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Finland

  142 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Finland

  จากย่าน Design District ที่สวยงามไปยังถิ่นทุรกันดารของ Lapland เราอยากให้คุณร่วมแบ่งปันสิ่งที่ประเทศฟินแลนด์ได้มอบความหมายอะไรบางอย่างถึงคุณ

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Norway

  82 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Norway

  มาร่วมย้อนเวลากลับไปที่พิพิธภัณฑ์เรือไวกิ้งเพื่อชมความยิ่งใหญ่ของ Geirangerfjorden และเพลิดเพลินไปกับการดู aurora borealis เราอยากให้คุณแบ่งปันภาพให้เราเห็นสิ่งที่ทำให้นอร์เวย์เป็นสวรรค์อันงดงามที่ไม่ควรพลาด

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Bangladesh

  10 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Bangladesh

  นอกเหนือจาก Cox's Bazar Beach (ชายหาดที่ยาวที่สุดในโลก) ที่รู้จักกันเป็นอย่างดีแล้ว ยังมี Sundarbans (ป่าโกงกางที่ใหญ่ที่สุดในโลก) ประเทศบังคลาเทศ ยังมีความหลากหลายทางชีวภาพ ซึ่งรวมถึงเสือโคร่งที่ใกล้สูญพันธุ์ เราอยากให้คุณช่วยให้เราได้สัมผัสความงามตามธรรมชาติผ่านรูปถ่ายของคุณ

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Dem. Rep. of Congo

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Dem. Rep. of Congo

  สาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก มีความภาคภูมิใจที่อยากให้เข้าไปสัมผัสถึงป่าดิบชื้นอันอุดมสมบูรณ์ด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิดและสัตว์หายากเช่น bonobo ช้างป่าแอฟริกันและแรดขาว เราอยากให้คุณมาร่วมแบ่งปันความหลากหลายทางชีวภาพ ผ่านรูปถ่ายของคุณ

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Côte d'Ivoire

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Côte d'Ivoire

  รีสอร์ทที่สวยงามและเรียงรายอยู่ริมชายหาดป่าที่ยังคงอุดมสมบูรณ์ และยังมีสถานที่สำคัญที่ทันสมัย พาเราไปยังสถานที่ที่คุณชื่นชอบในประเทศ ไอวอรี่โคสต์กัน

 • 25 Years of Lomography: LomoWall Indonesia

  316 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  LomoWall Indonesia

  พบปะกับลิงอุรังอุตัง,อาหารที่ยอดเยี่ยมและชายหาดทีสวยงามของบาหลี ใช่แล้ว อินโดนีเซีย เมืองที่มหัศจรรย์แห่งนึงในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ว่าแต่ว่าเกาะไหนในอินโดที่เป็นเกาะโปรดของคุณกันนะ?

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Gabon

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Gabon

  พื้นที่ส่วนใหญ่ของประเทศกาบอง ประกอบไปด้วยสวนสาธารณะมีการป้องกันพายุฝน พาเราไปชมทิวทัศน์เขียวชอุ่มและสัตว์ป่าอันน่าทึ่งผ่านรูปถ่ายของคุณกัน

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Ghana

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Ghana

  จากโบราณสถานไปจนถึง ป่าฝนที่หนาแน่น เราอยากให้คุณพาเราไปยังสถานที่ที่คุณชื่นชอบในประเทศกานาผ่านรูปถ่ายของคุณ

 • 25 Years of Lomography: Lomowall El Salvador

  10 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall El Salvador

  ชื่นชมกับงานเทศกาลอาหารสุดสัปดาห์ในเมือง Juayúa หรือไปดื่มด่ำกับศิลปะจิตรกรรมบนฝาผนังที่มีสีสันใน Ataco หรือการเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ในเมืองซานซัลวาดอร์ อยากให้คุณช่วยแนะนำเราถึงวิธีที่ดีที่สุดในการเข้าถึงวัฒนธรรมที่หลากหลายของเอลซัลวาดอร์?

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Jordan

  40 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Jordan

  เมือง Petra เป็นแหล่งโบราณคดีในจอร์แดนที่มีชื่อเล่นว่า "Rose City" เนื่องจากมีหน้าผาหินทรายสีชมพูล้อมรอบ และยังมีที่ไหนอีกบ้างนะที่เราสามารถไปสัมผัสถึงความงดงามของประเทศอาหรับนี้ได้ ?

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Macedonia

  22 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Macedonia

  ประเทศมาซิโดเนีย อยากให้คุณผจญภัยแบบกลางแจ้งด้วยเทือกเขาและทะเลสาบอันกว้างใหญ่ พาเราไปที่จุดที่งดงามที่สุดในประเทศแถบคาบสมุทรบอลข่านนี้กัน

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Lebanon

  15 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Lebanon

  มาร่วมแบ่งปันสิ่งที่คุณได้ค้นพบในระหว่างเดินทางไปยัง โบราณสถานของประเทศเลบานอนและเมืองเก่ากัน

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Sri Lanka

  10 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Sri Lanka

  หาดทรายสีทอง ชาซีลอนรสชาติแบบประเทศศรีลังกา และป้อมปราการที่สูงชัน อยากให้คุณแสดงให้เราเห็นว่าศรีลังกามีความหมายกับคุณอย่างไร ?

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Togo

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Togo

  จากชายหาดที่เรียงรายไปด้วยต้นปาล์ม บ้านที่ทำจากดินที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ โชว์ให้เราได้เห็นสถานที่ท่องเที่ยวอันน่าทึ่งและโดดเด่นของประเทศโตโกกัน.

 • 25 Years of Lomography: LomoWall Japan

  422 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  LomoWall Japan

  ชมดอกซากุระบานที่นิคิจิน,ชิมซูชิที่ซัปโปโร แล้วอย่าลืมแวะไปเช็คอินที่โตเกียวทาวเวอร์ ไม่ว่าคุณจะไปทำกิจกรรมอะไรที่ญี่ปุ่นมา แบ่งภาพให้เราชมบ้าง

 • 25 Years of Lomography: LomoWall Philippines

  92 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  LomoWall Philippines

  ประเทศที่มีชายหาดที่สวยงาม มีเมืองหลวงคือกรุงมะนิลา และมีการปลูกข้าวเป็นขั้นบันได นอกจากนี้แล้วมีอะไรอีกบ้างที่ทำให้คุณนึกถึงฟิลิปปินส์ แบ่งปันกับเราหน่อยสิ

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Mozambique

  8 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Mozambique

  โมซัมบิกมีความภาคภูมิใจในชายหาดอันยาวนานน้ำทะเลสีฟ้าครามและแนวปะการังที่ได้รับการอนุรักษ์เป็นอย่างดี ลองไปผจญภัยในทะเลไปยังประเทศแอฟริกาที่น่าพิศวงนี้ผ่านรูปถ่ายของคุณ!

 • 25 Years of Lomography: Lomowall United Arab Emirates

  22 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall United Arab Emirates

  Burj Khalifa, อาคารที่สร้างด้วยสถาปัตยกรรมที่มีความทันสมัยอีกทั้งยังสูงที่สุดในโลก ตั้งอยู่ในย่านหรูหราของดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ นอกเหนือจากสถาปัตยกรรมที่ล้ำสมัย มีที่ไหนอีกบ้างที่ทำให้เราได้เห็นสถาปัตยกรรมในประเทศอาหรับเอมิเรตส์นี้ ?

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Samoa

  11 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Samoa

  เราอยากให้คุณช่วยให้เราได้สัมผัสความงามของธรรมชาติที่งดงามของประเทศซามัว และเมือง fa'a Samoa ผ่านรูปถ่ายของคุณ

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Cayman Islands

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Cayman Islands

  เกาะเคย์แมนประกอบไปด้วยเกาะสามเกาะในทะเลแคริบเบียนตะวันตก มีการดำน้ำ หรือจะส่องนก ซึ่งแต่ละเกาะมีประสบการณ์ที่แตกต่างกัน ซึ่งในทั้งสามเกาะนี้เกาะไหนที่คุณชื่นชอบกันละ?

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Panama

  13 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Panama

  ปานามา ดึงนักท่องเที่ยวทั่วโลกที่อยากมาท่องเที่ยวสถานที่ทางประวัติศาสตร์ และแม่น้ำจำลองที่ชาวปานามาสร้างขึ้นมาอย่างงดงาม และยังมีอะไรอีกบ้างที่ทำให้ปานามาเป็นสถานที่น่ารัก สำหรับชาวบ้านและนักท่องเที่ยวอีก ?

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Denmark

  99 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Denmark

  ประเทศเดนมาร์กดินแดนเมืองแห่ง เลโก้และเงือกน้อย เป็นฝันในวัยเด็กของพวกเรา ที่มีอยู่จริง และคุณชอบอะไรมากที่สุดเกี่ยวกับประเทศแถบสแกนดิเนเวียนนี้ ?

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Bahamas

  12 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Bahamas

  เกาะไหนบ้างที่อยู่ในประเทศบาฮามาส ที่มีเกาะมากถึง 700 เกาะ และเกาะไหนที่เราควรไปที่แรก ทิ้งปริศนาในการเดินทางของคุณผ่านภาพถ่าย เพื่อให้เรามาค้นหาปริศนาการเดินทางของคุณกัน!

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Jamaica

  9 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Jamaica

  เดินทางในหนึ่งวันด้วยการไปตามหาดทรายสีขาว เต้นรำไปจนถึงรุ่งเช้า ด้วยจังหวะเร้กเก้ หรือเต้นในสไตล์จาไมกา เมืองที่ไม่เคยหลับใหล มาร่วมดื่มด่ำกับวัฒนธรรมอันวุ่นวายของบ้านเกิดของดนตรีสไตล์เร้กเก้กัน

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Kyrgyzstan

  32 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Kyrgyzstan

  เทือกเขาขรุขนะ ผืนดินที่ราบเรียบและทุ่งหญ้าอันเก่าแก่ นี่คือส่วนประกอบของภูมิทัศน์ธรรมชาติของประเทศคีร์กีซสถาน เราอยากให้คุณแบ่งปันความงดงามอันน่าทึ่งผ่านรูปถ่ายของคุณให้กับเรา

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Romania

  58 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Romania

  ปราสาท Bran Castle ที่กล่าวขานกับตำนานแดร็กคูล่า ตั้งอยู่ในประเทศโรมาเนียนี้ แล้วมีอะไรอีกบ้างที่เราควรรู้เกี่ยวกับประเทศในยุโรปนี้

 • Lomowall St. Vincent and the Grenadines

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall St. Vincent and the Grenadines

  เล่นเซิรฟ์ที่ St. Vincent และ Grenadines มาร่วมแชร์ภาพที่ดีที่สุดของคุณเพื่อให้เราได้เห็นความใสของสีน้ำทะเลสีฟ้าใส ในแถบแคริบเบียนที่เต็มไปด้วยภูเขาไฟโดยรอบและแนวปะการังสวยงามที่เรียงรายอยู่ใต้ผิวน้ำ

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Solomon Islands

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Solomon Islands

  คุณเคยไปตลาดที่แสนจะคึกคักที่ Honiara หรือไม่? เราอยากให้คุณมาร่วมแบ่งปันสินค้าที่สดใหม่และฝีมือหัตถกรรมพื้นบ้านและ ทิวทัศน์อันน่าทึ่งที่คุณพบในหมู่เกาะโซโลมอนกัน!

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Sudan

  10 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Sudan

  ปิรามิดโบราณ " Meroe " หรือที่เรียกกันว่าเป็นพีระมิดที่ถูกลืมแห่งอาณาจักรนูเบีย ซึ่งตั้งอยู่บนพื้นที่เมือง Begrawiya มีที่ไหนอีกบ้างที่เราควรไปเยี่ยมชมเมื่อไปถึงซูดาน?

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Swaziland

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Swaziland

  ประเทศสวาซิแลนด์เต็มไปด้วยแหล่งทรัพยากรธรรมชาติ และชื่นชอบที่จะจัดงานเทศกาลแบบดั้งเดิมที่แสนสนุกอยู่ตลอดตามวัฒนธรรมของชาวสวาซิ เราอยากเห็นสีสันของความเป็นพื้นเมืองในถื่นเล็กๆจากแถบแอฟริกาโดยพระมหากษัตริย์เป็นประมุข ผ่านรูปถ่ายของคุณ

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Turkmenistan

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Turkmenistan

  'Gas Crater' หลุมเปลวเพลิงขนาดใหญ่ที่อยู่ในหมู่บ้าน Darvaza หรือที่คนในท้องถิ่นเรียกกันว่า "ประตูสู่นรก " มีเชื้อเพลิงที่เผาไหม้มาตลอดกว่า 40 ปี แล้ว นอกเหนือสิ่งแปลกประหลาดนี้ ในทะเลทราย Karakum รวมทั้งสถานที่อื่น ๆ ในเติร์กเมนิสถาน มีที่ไหนที่คุณแนะนำเราให้ควรไปอีกบ้าง?

 • Urban Explorers: Around the Neighborhood

  966 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Around the Neighborhood

  แนะนำเมืองที่คุณอาศัยอยู่ผ่านสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่เหมือนใคร และสัมผัสถึงความเป็นพลเมืองของคุณ.

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Liechtenstein

  4 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Liechtenstein

  ประเทศลิกเตนสไตน์ อาจมีขนาดเล็กเมื่อเทียบกับประเทศเพื่อนบ้าน แต่เป็นประเทศที่อุดมไปด้วยทิวทัศน์ที่สวยงาม เหมือนเทพนิยายที่มี รูปทรงของปราสาทที่เป็นเอกลักษณ์ รวมทั้งยังเห็นวิวอันงดงามของเทือกเขาแอลป์ และคุณชอบอะไรมากที่สุดเกี่ยวกับประเทศนี้?

 • 25 Years of Lomography: LomoWall Austria

  340 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  LomoWall Austria

  ฟังเสียงลมบนเทือกเขาแอลป์,เต้นขณะใส่กางเกงบาวาเรี่ยน หรือชิมเนื้อลูกวัวทอด บอกเราหน่อยว่าออสเตรียมีอะไรเจ๋งอีกบ้างในสายตาของคุณ

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Namibia

  18 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Namibia

  ประเทศนามิเบียในแถบแอฟริกา ซึ่งเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยม สำหรับผู้ที่ต้องการอยากใกล้ชิดกับสัตว์ป่า พาเราไปเที่ยวชมทิวทัศน์ธรรมชาติของคุณผ่านรูปถ่ายของคุณ

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Nauru

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Nauru

  สิ่งที่ประเทศนาอูรูขาดแคลน คือขนาดของที่ดินที่ไม่กว้างนัก แต่นั่นทำให้เรามองเห็นวิวทิวทัศน์ที่งดงามของชายหาดที่ทอดยาวเรียงรายด้วยต้นปาล์มและแนวปะการัง มาร่วมแบ่งปันความทรงจำอันแสนโรแมนติกของคุณบนเกาะแห่งนี้กัน

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Nicaragua

  3 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Nicaragua

  ประเทศนิการากัว ถูกเรียกว่าเป็นดินแดนแห่งทะเลสาบและภูเขาไฟ นิการากัวเป็นสวรรค์ของคนรักธรรมชาติ เราอยากให้คุณพาเรามายังสถานที่อันน่าหลงใหลแห่งนี้ผ่านภาพถ่ายของคุณ!

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Armenia

  43 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Armenia

  จากทะเลสาบ Sevan ที่เย็นจัดไปยังตลาด Yerevan Vernissage และมีสถานที่ไหนอีกบ้างนะ ที่เราควรไปเยี่ยมชม เพื่อสัมผัสถึงวิถีชีวิตอาร์เมเนีย?

 • 25 Years of Lomography: Lomowall St. Kitts and Nevis

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall St. Kitts and Nevis

  เกาะ St. Kitts และ เกาะเนวิส เป็นที่นิยมอย่างมากที่ใครได้มาเยือนทะเลในแถบแคริบเบียน มีภูเขาที่ปกคลุมไปด้วยหมอก กับชายหาดที่ทอดยาว เกาะใดที่คุณมาเยือนและชอบถ่ายภาพเก็บเอาไว้มากที่สุด?

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Madagascar

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Madagascar

  มาดากัสการ์เป็นสวรรค์สำหรับคนรักธรรมชาติ และยังมีบ้านของ lemurs และกลุ่มของ baobabs โบราณที่อยู่มาหลายศตวรรษ เราอยากให้คุณแบ่งปันสิ่งที่คุณค้นพบในประเทศเกาะที่ยิ่งใหญ่แห่งนี้

 • 25 Years of Lomography: Lomowall South Korea

  127 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall South Korea

  นอกเหนือจากเพลงและละครโทรทัศน์เกาหลีใต้ มีความภาคภูมิใจอย่างมากในการนำเสนออาหารรสเลิศ และจุดชมวิวที่สามารถเห็นได้รอบเมืองโซล และมีอะไรอีกบ้างที่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเพลิดเพลินไปกับสีสันความเป็นท้องถิ่นของประเทศนี้?

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Burma (Myanmar)

  27 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Burma (Myanmar)

  ประเทศพม่าเป็นที่ตั้งของคนหลากหลายเชื้อชาติมากกว่า 100 กลุ่ม และมีเจดีย์ Shwedagon ที่มีทองคำสูงตระหง่าน แนะนำสถานที่น่าสนใจที่คุณเคยพบในประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นี้

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Tonga

  8 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Tonga

  เกาะกว่า 170 แห่งที่ไม่เคยถูกทำลาย จึงทำเราสามารถเที่ยวรอบเกาะของประเทศตองงาได้อย่างแท้จริง นี่คือเกาะสวรรค์ในเขตร้อน. และอะไรบ้างที่คุณรักมากที่สุดเกี่ยวกับอาณาจักรโปลินีเซียนี้?

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Ukraine

  53 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Ukraine

  สัมผัสเมืองเก่า Kiev หรือชื่นชมทิวทัศน์ของภูเขาใน Uzhhorod เราอยากเห็นความทรงจำของคุณที่คุณประทับใจในประเทศยูเครนผ่านรูปถ่ายของคุณ

 • 25 Years of Lomography: LomoWall United States

  943 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  LomoWall United States

  สหรัฐอเมริกา ดินแดนแห่งเสรีภาพที่เต็มไปด้วยความหลากหลายทางวัฒนธรรม เราอยากชมภาพโปรดของคุณ ตั้งแต่ก้าวเท้าออกจากอุทยานแห่งชาติโยเซมิตี้จนถึงนั่งเคเบิ้ลคาร์ในซานฟรานซิสโก เลือกภาพโปรดของคุณแล้วแชร์ให้เราชมกันหน่อย

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Mali

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Mali

  จากงานเขียนของชาวแอฟริกันโบราณใน Timbuktu ไปจนถึงกลุ่มนักดนตรีและนักเต้นใน Bamako เราอยากให้คุณถ่ายทอดภาพถ่ายของคุณกับสีสันท้องถิ่นของเมืองมาลี

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Bolivia

  40 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Bolivia

  จากทะเลสาบ Titicaca ที่โอบล้อมไปด้วยหิมะเช่นกันกับภูเขา Illimani พาเราไปยังสถานที่ที่ต้องไปเยือนในประเทศโบลิเวียกัน

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Iceland

  101 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Iceland

  ประเทศไอซ์แลนด์เป็นที่เลื่องลือ กับหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในการชมแสงเหนืออันงดงาม ภูมิประเทศที่เป็นเกาะสูง เราอยากให้คุณทำให้เราประหลาดใจไปกับรูปถ่ายที่บันทึกความมหัศจรรย์ของประเทศเกาะนอร์ดิกนี้

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Luxembourg

  29 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Luxembourg

  จิบไวน์ใน Moselle ไปเดินป่าใน Ardennesหรือ เข้าไปเยี่ยมชมปราสาทอันงดงามใน Gutland ภูมิภาคไหนของประเทศลักเซมเบิร์กที่คุณชื่นชอบ?

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Croatia

  116 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Croatia

  จากทะเล sapphire ไปจนถึงเมืองโบราณที่กำแพงล้อมรอบ เราอยากให้คุณช่วยให้เราค้นพบอัญมณีที่ซ่อนอยู่ในโครเอเชียนี้กัน

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Kuwait

  1 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Kuwait

  โรงละครโอเปร่า และโรงหนัง เป็นหัวใจสำคัญของวัฒนธรรมของประเทศคูเวต กับฉายาของประเทศที่ว่า "Hollywood of the Gulf" และยังมีสิ่งที่น่าสนใจอื่น ๆ ที่สามารถค้นพบได้ในประเทศอาหรับนี้หรือไม่ มาร่วมแบ่งปันกัน ?

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Cyprus

  22 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Cyprus

  คุณรู้หรือไม่ว่า Commandaria ไวน์ที่เก่าแก่ที่สุดที่ยังคงผลิตอยู่ในไซปรัส? และยังมีอะไรอีกบ้างนะที่เราควรรู้เกี่ยวกับประเทศนี้

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Burundi

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Burundi

  ขึ้นไปบนภูเขาที่สูงที่สุดของประเทศกับ Mount Hena หรือจะลงไปยังทะเลสาบน้ำจืดที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในโลกกับ Lake Tanganyika แบ่งปันภาพความงามอันน่าหลงใหลของประเทศบุรุนดีกัน

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Mauritania

  0 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Mauritania

  ประเทศมอริเตเนียเป็นดินแดนแห่งทะเลทรายสีทองและทะเลที่ขึ้นชื่อว่าคลื่นสูงคล้ายกับคลื่นโกรธ และการผจญภัยทั้งสองแบบนี้ คุณชอบถ่ายรูปแบบไหนในประเทศนี้กันละ?

 • 25 Years of Lomography: Lomowall Saudi Arabia

  49 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Lomowall Saudi Arabia

  จากเมืองศักดิ์สิทธิ์ นครเมกกะ ไปยังเมือง Riyadh ที่แสนคึกคักของประเทศซาอุดีอาระเบีย เราอยากให้คุณมาร่วมแบ่งปันความทรงจำของประเทศนี้ที่คุณเก็บเอาไว้ให้กับเรา.

 • Human Stories: Through the Looking Glass

  172 คนส่ง · ยังเปิดให้เข้าร่วม ·
  Through the Looking Glass

  ภาพถ่ายขาว-ดำ เป็นภาพถ่ายที่ไม่เคยเอ้าท์ เช่นเดียวกับเลนส์คลาสสิคทั้งหลายแหล่ โดยเพื่อเป็นการฉลองให้กับเลนส์ Daguerreotype Achromat Art สีเงิน ตัวล่าสุดนี้ เราขอให้พวกคุณส่งภาพผลงาน Portrait สีขาว-ดำ ที่ถ่ายด้วยเลนส์ตระกูลอาร์ตของเราเข้าประกวดกันหน่อย

ภาพที่ส่งเข้าประกวดล่าสุด

การประกวดสิ้นสุดแล้ว

 • Breaking Boundaries: Going Places

  1,113 คนส่ง · สิ้นสุด ·
  Going Places

  แต่ละประเทศมีจุดเด่นของพาหนะในการเดินทางที่ต่างกันโดยขึ้นอยู่กับสภาพอากาศของแต่ละประเทศ คุณลองบอกเราหน่อยได้รึเปล่าว่า ระหว่างการท่องเที่ยวของคุณ คุณเจอพาหนะอะไรที่น่าสนใจบ้าง?

 • Monochrome: Home Sweet Home

  1,393 คนส่ง · สิ้นสุด ·
  Home Sweet Home

  เราขอชมความหมายของคำว่าบ้านสำหรับคุณผ่านภาพถ่ายขาว-ดำหน่อยสิ

 • Human Stories: By the Neon Sign

  834 คนส่ง · สิ้นสุด ·
  By the Neon Sign

  ใครที่ชอบถ่ายภาพ Portrait ในที่แสงน้อยๆ ไฟนีออน นี่เป็นโอกาสของคุณแล้ว!

 • Urban Explorers: Crossroads

  668 คนส่ง · สิ้นสุด ·
  Crossroads

  เดินเล่นริมถนนแล้วเก็บภาพความวุ่นวายของเมืองที่คุณอยู่ส่งมาที่นี่สิ!

 • Human Stories: Young Hearts

  698 คนส่ง · สิ้นสุด ·
  Young Hearts

  พาเราไปชมการตกหลุมรักครั้งแรกของคุณผ่านภาพถ่ายในกล่องเก็บความทรงจำหน่อย

 • Instant: Still Life

  902 คนส่ง · สิ้นสุด ·
  Still Life

  แสดงให้เราเห็นถึงความสกิลการถ่ายภาพแบบ still life ของคุณด้วยกล้อง Instant ตัวโปรด

 • Urban Explorers: Urban Green Spaces

  1,203 คนส่ง · สิ้นสุด ·
  Urban Green Spaces

  สำหรับการประกวดนี้ เรากำลังมองหาภาพถ่ายที่เต็มไปด้วยต้นไม้และดอกไม้ท่ามกลางป่าคอนกรีต!

 • Instant: Photo Montages

  191 คนส่ง · สิ้นสุด ·
  Photo Montages

  แบ่งปันภาพถ่ายมุมมองใหม่ๆที่คุณมีกับโลกใบนี้ ด้วยความสร้างสรรค์ของคุณ

 • Urban Explorers: The City Never Sleeps

  1,136 คนส่ง · สิ้นสุด ·
  The City Never Sleeps

  ส่องสปอร์ตไลท์ไปยังพื่นที่เมือง เมื่อพระอาทิตย์ตก

 • Game Changers: From Downstairs

  741 คนส่ง · สิ้นสุด ·
  From Downstairs

  ก่อนจะเริ่มการแข่งขันนี้ อย่าลืมใช้เวลาชมความงามของบันไดที่คุณกำลังจะถ่ายดูด้วยล่ะ

 • Breaking Boundaries: Beyond the Landmark

  1,172 คนส่ง · สิ้นสุด ·
  Beyond the Landmark

  สำหรับการเดินทางครั้งต่อไปอย่าลืมพากล้องของคุณไปในที่ที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักสิ!

 • Off the Grid: Calm Before the Storm

  769 คนส่ง · สิ้นสุด ·
  Calm Before the Storm

  ธรรมชาติจะเตือนเราได้อย่างไรก่อนพายุร้ายกำลังจะเข้ามา?

 • Monochrome: Art of Architecture

  1,437 คนส่ง · สิ้นสุด ·
  Art of Architecture

  ไม่ว่าคุณจะถ่ายสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์หรืออาคารร่วมสมัย ภาพถ่ายขาวดำยังคงเป็นภาพถ่ายที่ไม่เคยล้าสมัย

 • Trial and Error: Color Shifts

  1,501 คนส่ง · สิ้นสุด ·
  Color Shifts

  พาเราไปยังดินแดนใหม่ๆ ด้วยการทดลองล้างฟิล์มของคุณแบบแปลกๆดูสิ!

 • Human Stories: Blast from the Past

  505 คนส่ง · สิ้นสุด ·
  Blast from the Past

  หาภาพ Portrait ที่ดีที่สุดของคุณ โดยคราวนี้เราขอเน้นแฟชั่นแบบยุคก่อนเป็นหลักนะ!

 • Adrenaline Junkies: Put on Your Dancing Shoes

  301 คนส่ง · สิ้นสุด ·
  Put on Your Dancing Shoes

  โชว์ท่าทางการเคลื่อนไหวไปตามจังหวะเพลงด้วยภาพถ่ายดูสิ

 • Urban Explorers: เมืองใหญ่ท่ามกลางลมหนาว

  1,172 คนส่ง · สิ้นสุด ·
  เมืองใหญ่ท่ามกลางลมหนาว

  แสดงให้พวกเราเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นของป่าที่อยู่ในเมือง ท่ามกลางลมหนาว

 • Adrenaline Junkies: School Break

  720 คนส่ง · สิ้นสุด ·
  School Break

  ไม่ว่าจะเป็นกระโดดเชือก ปีนต้นไม้ และการเล่นต้องเต อะไรเป็นเกมส์ที่เด็กสมัยนี้เขาเล่นกัน?

 • Instant: Sunday Blues

  1,008 คนส่ง · สิ้นสุด ·
  Sunday Blues

  ไอเดียวันหยุดสุดขี้เกียจของคุณคืออะไร?

 • Monochrome: ความเจ็บปวด

  2,150 คนส่ง · สิ้นสุด ·
  ความเจ็บปวด

  พิสูจน์ซิว่าความเจ็บปวดที่คุณเห็นสามารถนำมาใช้ครีเอทภาพถ่ายที่สามารถถ่ายทอดเรื่องราวได้