เร่เข้ามา...ลดราคากล้อง Lomo LC-A+ Russia Day สูงสุด 45%!

2

ด้วยความเคารพในวัน Russia Day, เราขอนำเสนอการลดราคาครั้งยิ่งใหญ่สำหรับกล้อง LC-A+ Russia Day Edition! กาปฏิทินของคุณให้ดี – มหกรรมการลดราคานี้จะเกิดขึ้นเพียงแค่สองวันเท่านั้น โดยเริ่มตั้งแต่พรุ่งนี้! ที่ร้านค้าออนไลน์และที่ร้าน Lomography Gallery Stores ของเรา

กล้อง LC-A+ Russia Day สมควรที่คุณจะเป็นเจ้าของอย่างยิ่ง – ด้วยความหรูหราของกล้องขนาด 35มม. ที่ห่อหุ้มด้วยหนังแพะจากอิตาลี แต่งเติมด้วยสัญลักษณ์ที่บ้าบิ่น แพ็คเกจดังกล่าวถูกบรรจุอยู่ในกล่องกำมะหยี่อย่างดี พร้อมกับสายคล้องมือ Russia Day และเหรียญตราสัญลักษณ์ Russia Day แน่นอนมันมีจำนวนจำกัด เพื่อเฉลิมฉลองให้กับวัน Russia Day และความหลงใหลในศิลปะของการมอบความรักให้แก่กัน!

30 พ.ค. นี้ (วันพรุ่งนี้!) และวันที่ 31 พ.ค. กล้องสุดเซ็กซี่ตัวนี้จะถูกลดราคาสูงสุด 45% จากราคาปกติ โอกาสสุดท้ายที่จะจับจองเป็นเจ้าของ! มันจะเป็นกล้อง LC-A+ ที่ราคาถูกที่สุดในร้านค้าของเราเลยล่ะ ดังนั้นอย่าได้พลาดโอกาสนี้ไป

หาซื้อได้ที่ร้าน Online หรือ ไปยัง Store ของเรา

*ราคาเปอร์เซ็นต์ที่ลด จะแตกต่างกันไปตามแต่ละประเทศ

เขียนโดย shhquiet เมื่อ 2012-05-29 ในหมวด #ข่าวสาร #russia #discount #lomo-lc-a #lc-a-russia-day
translated by nurng2000

Kickstarter

ความสวยงามตามฉบับคาแรกเตอร์ของกล้อง Diana พร้อมถูกบันทึกลงบนฟิล์มอินสแตนท์ขนาดสี่เหลี่ยมจัตุรัสแล้ว ขอแนะนำ กล้อง Diana Instant Square โดยคุณจะได้บันทึกภาพสีสันสวยงาม ติดขอบดำตามสไตล์โลโม่ และได้ชมมันในทันที เพื่อให้คุณได้สนุกกับการทดลองมากขึ้น เรามีโหมดการใช้งานต่างๆให้คุณได้สร้างสรรค์ผลงานตั้งแต่โหมดถ่ายภาพซ้อนไม่อั้น,โหมดชัตเตอร์บี,​ช่องต่อฮอทชู และอื่นๆอีกมากมาย รวมถึงสามารถนำเลนส์จากกล้อง Diana F+ มาใช้งานกับกล้องตัวนี้ได้ด้วย กด สนับสนุนเราในโปรเจกต์ Kickstarter เพื่อเป็นเจ้าของกล้องตัวนี้สิ!

2 ความคิดเห็น

  1. cutiejanie
    cutiejanie ·

    ซื้อที่ร้าน ราคาเท่าไหร่คะ

  2. kokakoo
    kokakoo ·

    ราคาเท่ากันทั้งที่ร้าน และในเว็บครับ

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ