Bokeh Beautiful: Satoshi Imamura จาก THINGS. ทดลองถ่ายภาพโดยใช้เลนส์ Petzval 55 MKII

โบเก้ชัด สวยงาม รายละเอียดดี และสีสันที่โดดเด่น ช่วยเติมเต็มให้ภาพถ่ายชุดนี้ของ Satoshi Imamura จาก THINGS.jp มีความสมบูรณ์มากขึ้น ซึ่งภาพชุดนี้ Satoshi เลือกถ่ายโดยใช้เลนส์ Petzval 55 มม. f/1.7 MKII ของเราด้วยนะ

© Satoshi Imamura | Petzval 55 mm f/1.7 MKII Bokeh Control

เลนส์ Petzval 55 มม. MKII สมบูรณ์แบบมากสำหรับช่างภาพที่ต้องการความละเอียด แต่ก็ยังต้องการโบเก้ที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของเลนส์ Petzval ด้วย โดยภาพพอร์เทรตชุดนี้ถ่ายโดยช่างภาพชาวญี่ปุ่น Satoshi ซึ่งเขาทำให้เราเห็นว่าภาพถ่ายธรรมดา ก็สามารถเติมบางสิ่งที่ทำให้มันดูมีอะไรมากขึ้นได้นะ และ Satoshi ก็ได้นำเลนส์ Petzval 55 มม. MKII ไปถ่ายวิดีโอนมาให้ทุกคนดูด้วย

© Satoshi Imamura | Petzval 55 mm f/1.7 MKII Bokeh Control

วิดีโอสั้นๆ ของ Satoshi ทำให้เห็นถึงการทำงานของเลนส์ Petzval 55 มม. MKII ซึ่งคุณภาพของวิดีโอออกมาคมชัด สะอาดตา และมีโบเก้วนสวยๆ ที่แฟนๆ ของเลนส์ Petzval ต้องชอบแน่นอน

© Satoshi Imamura | Petzval 55 mm f/1.7 MKII Bokeh Control

สั่งซื้อสินค้าได้แล้ววันนี้ผ่านทางช่องทางออนไลน์ ของเรา : )

เขียนโดย cheeo เมื่อ 2023-03-10 ในหมวด #gear #ผู้คน #places #วิดีโอ

New Petzval 55mm f/1.7 MKII Bokeh Control

New Petzval 55 mm f/1.7 ออกแบบมาสำหรับการถ่ายภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว ให้ภาพที่มีเอฟเฟกต์โบเก้หมุนวนที่สวยงาม มาพร้อมวงแหวนปรับระยะโฟกัส เพื่อความราบลื่นของการโฟกัสในขณะถ่ายภาพ และระบบรูรับแสงคู่ พร้อมเพลทรูรับแสง Waterhouse รูปทรงพิเศษ เหนือสิ่งอื่นใด วงแหวนควบคุมโบเก้ในตัวช่วยให้คุณสามารถเลือกระดับการหมุนวนที่คุณต้องการ เพื่อการถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์ที่เหนือชั้นในเลนส์ตัวเดียว

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ