วิธีการสนับสนุนเพื่อเป็นเจ้าของเลนส์ Lomogon 2.5/32 Art

เร็วๆนี้เราได้เปิดตัวเลนส์ Lomogon 2.5/32 Art ในโปรเจกต์ Kickstarter โดยใครที่อยากเป็นเจ้าของเลนส์ตัวนี้ในราคาพิเศษ ทำตามขั้นตอนเหล่านี้ได้เลย

1.เข้าไปในลิงก์ Kickstarter แล้วคุณจะพบกับหน้าเพจที่มีวิดีโอแนะนำเลนส์ Lomogon 2.5/32 Art

สำหรับใครที่อยากอ่านข้อมูลเกี่ยวกับเลนส์หรือมีคำถามเราได้ทำ FAQ ไว้ให้แล้ว กดเลือกที่ ภาษาไทย ได้เลย

2.เลือกชุดที่ต้องการสนับสนุน โดยเรามีชุดให้คุณเลือกหลากหลาย ทั้งเลนส์อย่างเดียว ชุดคู่(ซึ่งประหยัดกว่า) เลนส์พร้อมกล้องอื่นๆของโลโม่ ชุดสำหรับนักสะสม(ชุดเลนส์ 3 สี) รวมถึงชุดเลนส์พร้อมทริปไปเวียนนา ใครชอบแบบไหนก็เลือกกันได้เลย

3.เมื่อตัดสินใจแล้วก็คลิกเลือกชุดที่ต้องการจะสั่งซื้อ เลือกประเทศที่ต้องการจัดส่ง (สำหรับประเทศไทยราคาค่าจัดส่งที่ระบุรวมค่าบริการเคลียร์ภาษีแล้ว) และกด continue เพื่อไปขั้นตอนถัดไป

4. สมัครสมาชิก Kickstarter หรือเลือกเชื่อมต่อผ่านช่องทาง Facebook เพื่อไปยังขั้นตอนการกรอกข้อมูลบัตรเครดิตเพื่อทำการสนับสนุน สำหรับขั้นตอนนี้ แนะนำให้เลือกใช้อีเมลที่ใช้เป็นประจำ โดยทีมงานจะติดต่อคุณผ่านทางอีเมลเป็นหลัก

โปรดทราบ: การสนับสนุนนี้เราจะยังไม่ตัดเงินในบัตรเครดิตของคุณ โดยเงินจะถูกจะตัดในวันที่จบโปรเจกต์ (22 มีนาคม เวลาประมาณ 4 โมงเย็น)

คำถามที่พบบ่อย

  • แจ้งที่อยู่จัดส่งและเลือกเมาท์เลนส์อย่างไร?
    - เราจะมีการส่งแบบสอบถาม(Survey) ไปหาคุณผ่านทางอีเมลหลังจบโปรเจกต์ โดยคุณสามารถกรอกข้อมูลและเลือกเมาท์เลนส์ในแบบสอบถามได้เลย
  • ใช้กับกล้องรุ่นอื่นๆที่ไม่ใช่ Nikon หรือ Canon ได้รึเปล่า?
    - ได้ ใช้ผ่านอแดปเตอร์แปลงเมาท์ ซึ่งเราจะมีจำหน่ายหลังจบโปรเจกต์ คุณสามารถเลือกซื้อกันได้เลย
  • จะได้รับสินค้าเมื่อไหร่
    - ประมาณเดือนพฤศจิกายน ซึ่งเราจะอัพเดทคุณกันเรื่อยๆว่าตอนนี้การผลิตเลนส์อยู่ในขั้นตอนไหนแล้ว

หากคุณมีข้อสงสัยหรือติดปัญหาในการทำรายการติดต่อผ่าน inbox หรือโทร 098-403-6338

เขียนโดย dnimdnim เมื่อ 2019-02-26 ในหมวด #ข่าวสาร #lomographyartlens #lomogon

เปิดประตูสู่โลกแห่งการถ่ายภาพและวิดีโออันน่าตื่นเต้น! พร้อมกับเลนส์ Petzval 80.5 mm f/1.9 MKII ที่เปิดตัวเพื่อเฉลิมฉลองครบ 180 ปี สำหรับที่สุดแห่งเลนส์ Portrait มาในกล้อง (d)SLR เมาท์ Canon EF และ Nikon F ซึ่งสามารถสนับสนุนเราได้ผ่านทาง Kickstarter กับส่วนลดพิเศษสูงสุด 35% off เริ่มต้นไม่ถึง 300 USD แต่ดีลนี้เฉพาะ 24 ชม. แรกเท่านั้นนะ!

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ