โปรเจกต์พิเศษต้อนรับวาเลนไทน์กับ Chichi จากประเทศไต้หวัน

Chichi นักวาดภาพประกอบชาวไต้หวัน ผลงานของเธอส่วนใหญ่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความฝันและความรักรวมถึงข้อความที่สร้างแรงบันดาลใจ ที่เธอได้อัพเดทให้เราได้เห็นกันผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย และเนื่องในเทศกาลวันวาเลนไทน์นี้มาดูกันว่าเธอได้อวยพรอะไรให้กับพวกเรา

ผลงาน chichi จาก Instagram

ความประทับใจแรกกับกล้อง La Sardina?

กล้องดึงดูดฉันมาก ตอนที่ได้เห็นครั้งแรกถึงกับต้องอุทานออกมาเลยว่า "มันช่างน่ารักจริงๆ!" รีบหยิบออกมาวาดเลยล่ะ

ตอนออกแบบกล้องตัวนี้มีแรงบันดาลใจยังไงบ้าง? มีข้อความอะไรที่อยากจะบอกผ่านกล้องตัวนี้มั้ย

ฉันว่ากล้องตัวนี้สวยงามอยู่แล้วด้วยตัวมันเอง ฉันไม่อยากให้มันดูรกมากนัก เลยทำออกมาแบบเรียบง่าย สบายตา ณ ตอนที่วาดฉันไม่ได้เริ่มดราฟท์ไว้ก่อนเลย วาดไปเรื่อยๆพอออกมาก็เป็นงานสไตล์ฉันจริงๆ ส่วนข้อความ ฉันเขียนคำว่า "ความรักคือทุกสิ่ง" เอาไว้บนกล้อง เพราะฉันเชื่อว่าเมื่อเรามีความรักเราก็สามารถทำทุกอย่างบนโลกใบนี้ได้หมด เหมือนกับที่ Albert Einstein กล่าวไว้ว่า "ภาษารักคือภาษาสากล" ❤️

มีอะไรที่คุณอยากจะบอกกับชาวโลโม่ของเราในวันวาเลนไทน์นี้

ฉันหวังว่าคนที่มีความรักจะได้รับเรื่องราวดีๆในวันวาเลนไทน์นี้ค่ะ ความรักที่ดีสำหรับฉันคือความเรียบง่ายแต่มีความสุขในทุกๆวัน สำหรับคนที่ยังเป็นโสดอยู่ ก่อนที่คุณจะพบกับอีกคนที่คุณตามหาสิ่งสำคัญที่สุดในเรื่องของความรักคือเราต้องเริ่มต้นจากการรักตัวเอง เพราะการรักตัวเป็นความรักที่ยั่งยืนที่สุดค่ะ ❤️


ขอบคุณที่มาสร้างสรรค์ผลงานให้กับกล้อง La Sardina ของเรา! หากคุณต้องการดูผลงานเพิ่มของ chichi เพิ่มเติมคุณสามารถเข้าไปดูได้ที่ Instagram และFacebook

เขียนโดย phyllistc เมื่อ 2019-02-13 ในหมวด #วัฒนธรรม

The LomoChrome Metropolis is the first truly new color negative film to be released in years. Following the success and now legendary status of the LomoChrome Purple and LomoChrome Turquoise, this new emulsion will be available in 35 mm, 110, 120, and 16 mm. Drenching your photos in muted colors, poppy contrast, and desaturated tones, this film is dark, grungy, quite unlike anything you've seen before. Back us on Kickstarter and help us usher in a new era in film photography!

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ