ใหม่! กล้อง Sprocket Rocket Teal 2.0

A Daring New Design

ชีวิตคนเรานั้นเต็มไปด้วยเรื่องราวที่น่าประทับใจมากมายและเรื่องราวเรานั้นเองก็ทำให้ชีวิตของเรามีความหมายมากขึ้น เราอยากให้คุณลองนึกภาพของผู้คนบนรถไฟที่ยิ้มและโบกมือให้คนที่ผ่านไปมาด้านล่าง, พระอาทิตย์ที่กำลังตกน้ำก่อนจะลับขอบฟ้า หรือแม้แต่ผู้คนที่ไปสนุกสนานกันในงานเฟสติวัลต่างๆ ซึ่งคุณสามารถเก็บช่วงเวลาความประทับใจนี้ได้ด้วยกล้อง Sprocket Rocket Teal 2.0 กล้องฟิล์ม 35 ม.ม. โดยกล้องตัวนี้มาพร้อมกับองศารับภาพ 106° และเอกลักษณ์ในเรื่องของมุมที่กว้างเหมาะกับการเก็บสิ่งต่างๆที่คุณต้องการ

ภาพโดย purepaty

เราได้เปิดตัวกล้อง Sprocket Rocket ครั้งแรกเมื่อปี 2011 และในปีนี้เราคิดว่าได้เวลาแปลงโฉมกล้องตัวนี้ให้มีสีสันที่ทันสมัยมากขึ้น จึงได้ออกมาเป็น Sprocket Rocket Teal 2.0 กล้องที่พร้อมให้คุณพกติดตัวไปเก็บความทรงจำในรูปแบบอนาล็อก

ภาพโดย nikollum

A Sprocket Dotted Delight

กล้อง Sprocket Rocket Teal 2.0 ตัวนี้เป็นกล้องอนาล็อกอีกหนึ่งตัวที่คุณสามารถบันทึกภาพได้เต็มฟิล์มขนาด 35 ม.ม. โดยคุณสามารถเก็บได้ถึงหนามเตยเลยทีเดียว และนี่เองที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นจุดเด่นที่ทำให้กล้องตัวนี้เป็นที่จดจำ รวมถึงเป็นกล้องที่แสดงศักยภาพของความเป็นอนาล็อกได้อย่างเต็มที่

ภาพโดย frenchyfyl

Punchy Panoramas

กล้องตัวนี้มาพร้อมกับช่วงเลนส์ 30 ม.ม. และองศารับภาพขนาด 106° โดยคุณจะได้ภาพขนาด 1:3 จากกล้อง Sprocket Rocket Teal 2.0 ตัวนี้ แต่หากคุณยังคิดว่ามันกว้างไม่พอ คุณยังสามารถหมุนฟิล์มกลับมาถ่ายต่อๆกันอีกได้ ทำเป็น endless panorama ได้เลย!

ภาพโดย ryszardl70

Super Saturated Multiple Exposure

อย่างที่เราบอกไปว่าคุณสามารถหมุนฟิล์มกลับมาได้ ดังนั้นหากคุณต้องการถ่ายเป็นภาพซ้อน หรือ ภาพแบบ surreal คุณก็สามารถใช้กล้อง Sprocket Rocket Teal 2.0 ตัวนี้ถ่ายทอดไอเดียของคุณออกมาได้

ภาพโดย bebopbebop

Available Worldwide

และหากคุณต้องการเป็นเจ้าของกล้อง Sprocket Rocket Teal 2.0 ตัวนี้ คุณก็สามารถสั่งซื้อได้ที่ร้านออนไลน์ของเรา และเพื่อให้คุณได้กล้องไปแล้วสามารถใช้งานได้ทันที เลือกซื้อ ฟิล์ม 35 ม.ม. ที่คุณชื่นชอบไปพร้อมกันได้เลย เรารอชมภาพผลงานเจ๋งๆของพวกคุณกันอยู่ แล้วอย่าลืมอัพโหลดลงใน Lomohome ของคุณ หรือแชร์ในช่องทางโซเชี่ยลมีเดียพร้อมติดแฮชแท็ก #sprocketrocketteal และ #heylomography


Win Your Own Sprocket Rocket Teal 2.0

สำหรับใครที่อยากลุ้นเป็นเจ้าของกล้อง Sprocket Rocket Teal 2.0 ตัวนี้ เรามีกิจกรรมสนุกๆให้ลุ้นกันกับการแคปหน้าจอ Instagram Stories ของเราพร้อมแชร์ในสตอรี่ของคุณ,แท็ก @lomography กับเพื่อนอีก 2 คน และติด Hashtag #sprocketrocketteal แค่นี้คุณก็มีโอกาสได้ลุ้นกล้องตัวนี้แล้ว ;)

ภาพโดย mafiosa

เขียนโดย sameder เมื่อ 2018-08-14 ในหมวด #gear #ข่าวสาร

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

 • ถ่ายภาพสตรีทเจ๋งๆด้วยกล้อง LC-A 120

  เขียนโดย cheeo เมื่อ 2018-09-20 ในหมวด #gear #คำแนะนำ
  ถ่ายภาพสตรีทเจ๋งๆด้วยกล้อง LC-A 120

  เอาล่ะ วันนี้เรามีทิปส์แบบรวดเร็วในการใช้กล้องตัวนี้ถ่ายภาพสตรีทมาให้คุณได้เรียนรู้กัน!

 • เดินเล่น: บ๊ายบายเขาดิน

  เขียนโดย dnimdnim เมื่อ 2018-09-18 ในหมวด #places
  เดินเล่น: บ๊ายบายเขาดิน

  ก่อนเขาดินจะปิดตัวในสิ้นเดือนนี้ เราเลยถือโอกาสไปเดินเล่นเก็บภาพบรรยากาศมาฝากกัน ใครที่อยากไปเดินเที่ยวส่งท้ายรีบไปกันเลยนะ แล้วอย่าลืมเอารูปมาฝากเรากันด้วยล่ะ ;)

 • Howl magazine x Lomography: Lomo'Instant Workshop

  เขียนโดย dnimdnim เมื่อ 2018-09-14 ในหมวด #ข่าวสาร
  Howl magazine x Lomography: Lomo'Instant Workshop

  หลายสัปดาห์ก่อน เราได้มีโอกาสไปสอนเวิร์คช็อปการใช้งานกล้อง Lomo'Instant Automat ร่วมกับ Howl นิตยสารเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงที่ห้าง Central Eastville โดยห้างนี้เป็นห้างแห่งเดียวที่สามารถพาน้องหมาน้องแมวเข้าไปเดินภายในห้างได้ เอาล่ะ มาดูกันหน่อยซิว่าวันนั้นบรรยากาศเป็นยังไงกันบ้าง ;)

 • ข่าวสารร้านค้า

  กล้อง Lomo'Instant Explorer

  กล้อง Lomo'Instant Explorer

  กล้อง Lomo'Instant Explorer มาพร้อมลวดลายที่ออกแบบโดย KristopherH นักออกแบบที่มีชื่อเสียง ซึ่งกล้องตัวนี้เดิมเป็นกล้องที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับงาน Lomography x Fashion Walk: Be An Explorer แต่ในวันนี้เราได้นำสิ่งนี้มาให้คุณได้เลือกซื้อเป็นเจ้าของแล้วในราคา 4,530 บาท และหากคุณอยากได้กล้องพร้อมเลนส์เสริมเพื่อเพิ่มความสร้างสรรค์คุณก็สามารถเป็นเจ้าของได้ในราคา 5,330 บาท(ราคานี้เป็นราคาโอนเงิน รวมทุกอย่างแล้วสำหรับบริการจัดส่งแบบเคลียร์ภาษี รอของ 7-14 วัน)

 • 5 สิ่งที่เรารักในกล้อง La Sardina

  2018-09-13 #gear #คำแนะนำ
  5 สิ่งที่เรารักในกล้อง La Sardina

  ด้วยการออกแบบหน้าตาได้สนุกสนาน, เลือกปรับแต่งเองได้ และลูกเล่นที่สร้างสรรค์ จึงทำให้กล้อง La Sardina ของเราเป็นตัวเลือกเบอร์ต้นๆในใจใครหลายๆคน!

 • ถ่ายภาพสตรีทด้วยกล้อง Sprocket Rocket

  2018-09-10 #gear #คำแนะนำ
  ถ่ายภาพสตรีทด้วยกล้อง Sprocket Rocket

  ถ่ายภาพสตรีทด้วยอุปกรณ์ใหม่ๆอย่างกล้องพาโนราม่าที่จะทำให้คุณเก็บได้ทุกอณูของฟิล์มแม้กระทั่งรูหนามเตย!

 • On the Move การประกวดภาพจากเลนส์ Minitar-1 Art

  2018-09-04
  On the Move การประกวดภาพจากเลนส์ Minitar-1 Art

  ไม่ว่าภาพถ่ายจากเลนส์ Lomo LC-A Minitar-1 Art ของคุณจะเป็นภาพจากเมืองแปลกๆที่ไปมาล่าสุด หรือเป็นแถบใกล้ๆบ้าน แชร์ลงในช่องทางโซเชียลมีเดียของคุณกัน แล้วมาลุ้น Voucher ไปใช้ช้อปในร้านออนไลน์ของเรา!

 • ข่าวสารร้านค้า

  กล้อง Lomo'Instant Oxford

  แรงบันดาลใจจากเมืองที่ถูกขนานนามว่า "City of Dreaming Spires" กล้อง Lomo’Instant Oxford ตัวใหม่จึงเป็นเสมือนตัวแทนของความฉลาดเฉลียว เราได้ช่วยกันคิดค้นและสร้างสรรค์ให้กล้องมาในโทนสีเขียวมะกอก พร้อมโหมดถ่ายภาพสามแบบที่แตกต่างกัน ระบบเลนส์ในตัวที่ล้ำสมัย และยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถในการสร้างสรรค์ภาพอันยอดเยี่ยม กล้องตัวเล็กๆที่มาพร้อมกับความฉลาดตัวนี้ จะช่วยให้คุณถ่ายภาพได้อย่างยอดเยี่ยมแน่นอน ชุดพร้อมเลนส์ราคา 5,330 บาท กล้องอย่างเดียวราคา 4,230 บาท(ราคาโอนเงินสำหรับบริการจัดส่งแบบเคลียร์ภาษี) โดยสามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ผ่านร้านค้าออนไลน์ของเรา * สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือติดปัญหาในการสั่งซื้อ โทร 098-403-6338

 • ตามหากล้องเริ่มต้นสำหรับมือใหม่

  2018-09-03
  ตามหากล้องเริ่มต้นสำหรับมือใหม่

  สำหรับมือใหม่ที่กำลังจะเข้าวงการอนาล็อก เราอยากให้คุณเริ่มต้นกันอย่างง่ายๆที่กล้อง Lomography Simple Use Film กันก่อนเลย!

 • Lomo'Instant Wide Artist: พราว อรณิชา

  เขียนโดย dnimdnim เมื่อ 2018-08-31 ในหมวด
  Lomo'Instant Wide Artist: พราว อรณิชา

  สำหรับ Lomo Amigo ของเราคนนี้ หลายๆคนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอกันดี โดยในตอนนี้นอกจากเธอจะเป็นสาวที่สนใจในเรื่องของแฟชั่นเป็นหลักแล้ว เธอยังมีความสนใจในเรื่องของการถ่ายภาพ และถ่ายทอดออกมาให้เราได้ชมกันผ่านเพจบันทึกเรื่องราวการเดินทางของเธอ ทำความรู้จักกับ พราว อรณิชา กันได้ที่นี่

 • เปิดหูเปิดตาพร้อมออกไปถ่ายภาพ Instant กัน

  2018-08-31 #gear #คำแนะนำ
  เปิดหูเปิดตาพร้อมออกไปถ่ายภาพ Instant กัน

  หากคุณอยากได้ภาพถ่าย Instant ที่ดูนิ่งและสื่อความหมายได้ลึกมากขึ้น เราขอแนะนำให้ปิดแฟลชและปล่อยให้แสงธรรมชาติได้ทำตามหน้าที่ของมัน

 • ข่าวสารร้านค้า

  กล้อง ActionSampler Flash

  กล้อง ActionSampler Flash

  สแนปภาพถ่าย 4 ช็อตได้อย่างสุดมันส์ ไม่ซ้ำใครบนฟิล์ม 35 มม.ทั้งกลางวันและกลางคืน ด้วยกล้อง ActionSampler Flash ที่ออกแบบมาพร้อมกับแฟลช 4 จังหวะที่จะยิงตามทุกแอคชั่นมันส์ๆของคุณ

 • ออกไปสนุกกับภาพเด็ดๆจากกล้อง Instant ของคุณ!

  2018-08-30 #gear #คำแนะนำ
  ออกไปสนุกกับภาพเด็ดๆจากกล้อง Instant ของคุณ!

  เก็บภาพช่วงเวลาพักผ่อนของคุณกับชาวแก๊งค์ด้วยกล้อง Lomo'Instant Square Glass!

 • Space Oddity: เมื่อภาพฟิล์มพาคุณไปได้ไกลมากกว่าในโลก

  เขียนโดย dnimdnim เมื่อ 2018-08-29 ในหมวด #ข่าวสาร
  Space Oddity: เมื่อภาพฟิล์มพาคุณไปได้ไกลมากกว่าในโลก

  เมื่อความสร้างสรรค์พาให้ภาพถ่ายฟิล์มไปได้ไกลมากกว่าที่คิด อย่างเช่นภาพชุด Space Oddity นี้!

 • ทริคเบื้องต้นสำหรับการถ่ายติดขอบมืดด้วยกล้อง Diana F+

  2018-08-23 #gear
  ทริคเบื้องต้นสำหรับการถ่ายติดขอบมืดด้วยกล้อง Diana F+

  สำหรับใครที่อยากให้ภาพของคุณดูจัดจ้านและน่าสนใจมากขึ้น ลองเปลี่ยนเป็นไปใช้ฟิล์มสไลด์ดูสิ!