อย่าพลาดการ Live ใน Kickstarterของเรา! 🎥

สำหรับการ Live ในครั้งนี้ เป็นครั้งแรกในการแนะนำสินค้าชิ้นใหม่อย่าง Diana Instant Square อย่างเป็นทางการ หลังจากที่เราเปิดตัวในโปรเจกต์ Kickstarter เมื่อไม่กี่วันก่อน ซึ่งเราอยากให้คุณเปิดใจ และสนุกสนานไปกับลูกเล่นที่เราอยากมอบให้คุณ

เราได้ชวนช่างภาพทั้ง Nick Collingwood และ Lanna Apisukh มาร่วม Live กับเราพร้อมทีมโลโม่นิวยอร์ก เกี่ยวกับกล้องสุดเจ๋งตัวนี้ และเราพร้อมตอบคำถามที่คุณอยากรู้ รวมถึงเราจะมีดีลเจ๋งๆที่มีเฉพาะช่วงเวลาที่เรา live กันอยู่เท่านั้น ดังนั้นเราอยากให้คุณเตรียมตัวกันไว้ โดยเราจะมาไลฟ์กันในวันจันทร์ที่ 2 ก.ค.นี้ เวลาประมาณตี 2 โดยคุณสามารถ ลงทะเบียน ไว้สำหรับติดตามไลฟ์นี้ และส่งคำถามเข้ามากันได้เลย!

พบกับช่างภาพของเรา

โดยคุณจะได้เห็นกล้อง Diana Instant Square Nick Collingwood ช่างภาพและคนทำหนังผู้หลงรักในกล้องวินเทจ ภาพถ่ายเกือบทั้งหมดของเขาเป็นภาพจากกล้องอนาล็อก แถมยังมีความเป็นเอกลักษณ์และทำให้เราหวนนึกถึงเรื่องเก่าๆของตัวเองได้อีกด้วย

และ Nick จะมาพร้อมกับ Lanna Apisukh ช่างภาพที่เชี่ยวชาญในการถ่ายภาพ lifestyle และ documentary โดยงานของเธอแรงบันดาลใจมาจากเรื่องกีฬา,วัฒนธรรม และการท่องเที่ยว ความน่าสนใจไม่ได้มีเพียงเท่านี้เพราะคุณจะได้เห็นว่าพวกเขาจะใช้กล้อง Diana Instant Square ตัวต้นแบบทำอะไรบ้างใน Live นี้!

Nick Collingwood and Lanna Apisukh

ภาพใหม่จากกล้อง Diana Instant Square

รวมถึงคุณจะได้เห็นภาพตัวอย่างใหม่ๆ ความมหัศจรรย์ของภาพแบบ lo-fi จากที่ต่างๆ อย่าพลาดการ Live จากนิวยอร์กในวันอังคารที่ 2 ก.ค.นี้ เวลาตีสอง กับกล้อง Diana Instant Square

ภาพโดย Samuel Eder

เขียนโดย genevievedoyle931 เมื่อ 2018-06-29 ในหมวด #gear #ข่าวสาร #ผู้คน #คำแนะนำ

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ