ขยับเข้าใกล้หน้าร้อนมากขึ้นด้วยกล้อง La Sardina

หน้าร้อนเป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการออกไปท่องเที่ยวพร้อมเก็บภาพเจ๋งๆกับเพื่อนมากที่สุดแล้ว และยิ่งถ้าในมือคุณมีกล้องฟิล์มซักตัวละก็ ต้องมีคนหันมามองและพร้อมให้คุณถ่ายรูปอย่างแน่นอน! ลองเลือกเป็น กล้อง La Sardina ดูดีมั้ย

เครดิต: anagorgulho

กล้อง La Sardina เป็นกล้องที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากกระป๋องปลาซาร์ดีน และหากคุณเป็นคนที่ชอบออกแบบหรือประดิษฐ์อะไรด้วยตัวเองแล้วลองเลือก กล้อง La Sardina and Flash DIY Edition แล้วมาแต่งด้วย La Sardina Dresses กันได้เลย

เครดิต: jeansman, cornborn, mikeydavies & b0rn2b1ush

กล้อง La Sardina ไม่ได้สวยแค่เฉพาะภายนอก โดยกล้องตัวนี้มาพร้อมกับเลนส์มุมกว้าง 22 ม.ม. ซึ่งเหมาะกับท้ังการถ่ายภาพกลุ่มเพื่อนและวิวที่คุณชื่นชอบ แถมมีโหมดการถ่ายภาพซ้อนไม่อั้นและชัตเตอร์บีให้คุณได้สนุกมากขึ้นอีกด้วย!

เครดิต: anagorgulho

หากคุณตกหลุมรักในหน้าตาและลูกเล่นของกล้องตัวนี้แล้วละก็รีบเป็นเจ้าของก้ลอง La Sardina ได้เลยใน ร้านออนไลน์ของเรา หรือ "ร้านตัวแทนใกล้คุณ"http://bit.ly/2IFHTKF ถ่ายแล้วอย่าลืมมาแบ่งปันให้เราชมผ่าน LomoHome ด้วยนะ!

กล้อง La Sardina เริ่มต้นที่ราคา 4,750 บาท(รวมทุกอย่างแล้วสำหรับบริการจัดส่งแบบเคลียร์ภาษี รอสินค้าประมาณ 7-14 วัน หากจ่ายผ่านบัตรเครดิต/เดบิตจะคิดตามเรทค่าเงินในวันนั้นๆ

2018-06-29

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ