เก็บความมีชีวิตชีวาที่เกิดขึ้นได้ทันทีด้วยกล้อง Lomo’Instant Automat Glass

กำลังมองหากล้องที่เหมาะกับคุณอยู่รึเปล่า? ลองทำความรู้จักกับ กล้อง Lomo’Instant Automat Glass ตัวนี้ดู เพราะไม่ว่าคุณเป็นคนที่ตื่นเช้า หรือเป็นสายปาร์ตี้อยู่จนดึกดื่น กล้องเลนส์แก้วสุดคมตัวนี้ก็ตอบโจทย์การถ่ายภาพของคุณ ที่สำคัญไม่ว่าคุณจะมีสกิลการถ่ายภาพระดับไหน กล้องตัวนี้ก็ไม่เป็นปัญหาในเรื่องการใช้งาน ระบบวัดแสงของกล้องตัวนี้เป็นระบบวัดแสงแบบอัตโนมัติ ดังนั้นจึงใช้งานได้ในทุกสภาพแสงเลย สิ่งที่คุณจะต้องทำก็เพียงเล็งในสิ่งที่ต้องการถ่าย แล้วกดชัตเตอร์เก็บสิ่งนั้นได้เลย

ภาพโดย Ruby June, Daniel Schaefer และ hannah_brown

อยู่ปาร์ตี้ยาวไปจนถึงเช้า แล้วเก็บความทรงจำเหล่านั้นด้วยกล้องตัวนี้ หรือหากคุณมีแผนจะเดินทางไปที่ไหน ก็ติดกล้องเลนส์แก้วตัวนี้ไปด้วย เพื่อเก็บภาพชัดๆเคลียร์มาอวดเพื่อนๆ และความสนุกสนานไม่ได้จบลงเพียงเท่านี้ เรามีลูกเล่นมากมายให้คุณเลือกใช้อีก โหมดถ่ายภาพซ้อนที่ถ่ายได้ไม่อั้น,เจลสีคัลเลอร์แฟลช และเลนส์ Close-up ที่ทำให้คุณสามารถเก็บภาพคมๆได้ใกล้มากขึ้น เอาล่ะ ดูภาพตัวอย่างเพื่อเรียกน้ำย่อยกันก่อน ส่วนใครที่ตัดสินใจจะเป็นเจ้าของกล้องตัวนี้ กดสั่งซื้อได้เลยที่ ร้านออนไลน์ของเรา หรือหาซื้อได้ที่ ร้านตัวแทนใกล้คุณ

ภาพโดย Lomography, Kieko Hoshi, 007-0815-styler 3 3, Daniel Schaefer, Luna Simoncini with model Silvia Gesuelli, dnimdnim, bscherer

เขียนโดย Martha Reed เมื่อ 2018-04-25 ในหมวด #gear #คำแนะนำ

Mentioned Product

Lomo'Instant Automat

Lomo'Instant Automat

ขนาดกะทัดรัด,พกพาง่าย มาพร้อมระบบวัดแสงอัตโนมัติ - ใช่แล้ว นี่คือกล้อง Lomo'Instant Automat กล้องอินสแตนท์ที่ใช้งานได้ในทุกสภาพแสง

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ