จะถูกจะแพงขอแดงไว้ก่อน! 8 สินค้าโลโม่ต้อนรับตรุษจีนที่ใช้แล้วมีแต่ เฮงเฮงเฮง

ตรุษจีนปีนี้ขอเปลี่ยนจากซองอั่งเปามาเป็นกล้องโลโม่แทนได้มั้ยน้า โดยเทศกาลตรุษจีนปีนี้ที่เราขอเสิร์ฟ 8 สินค้าโลโม่ที่เข้ากับเทศกาลความสุขแบบจีนๆใน Theme "จะถูกจะแพงขอแดงไว้ก่อน" ไปดูกันดีกว่าว่ามีรุ่นไหนบ้าง!

- อันดับแรก เราจะไม่พูดถึงกล้อง Lomo'Instant Square ก็คงไม่ได้ใช่มั้ยล่ะ! ขอแนะนำเป็นกล้องฟิล์มอินสแตนท์แบบไฮบริดที่คุณสามารถเก็บทุกสิ่งบนโลกลงบนฟิล์มขนาดสี่เหลี่ยมจัตุรัสผ่านช่วงเลนส์แก้วระยะเทียบเท่า 45 มม. ที่มาพร้อมกับระบบวัดแสงอัตโนมัติ สแนปยังไงก็ได้ภาพที่สวยงาม(แถมใช้ฟิล์มได้ 2 ฟอร์แมตด้วยล่ะ ทั้ง Fujifilm instax square, Fujifilm instax mini)!

- กล้อง Lomo’Instant Automat South Beach Edition เป็นกล้องในอุดมคติที่ทุกคนอยากได้เป็นเพื่อนร่วมทาง ใช้งานได้กับทุกสภาพแสง ปรับความเร็วชัตเตอร์ รูรับแสง และความแรงของแฟลชให้โดยอัตโนมัติ ทำให้คุณได้ภาพสวยๆไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ไหน หากต้องการเพิ่มความสร้างสรรค์ก็สามารถทำได้ง่ายโดยใช้เจลสีคัลเลอร์แฟลช,เปลี่ยนเลนส์ หรือใช้รีโมตแล้วเซลฟ์ฟี่ และที่สำคัญสามารถใช้มันถ่ายภาพซ้อนได้ไม่อั้นอีกด้วย!

- กล้อง Lomo'Instant Murano นี้ ทำให้เรานึกถึงการล่องเรือกอนโดล่าที่อิตาลีในวันที่แดดส่องระยิบระยับ โดยตัวกล้องมีสีสันสดใสทั้งสีแดง,น้ำเงิน เทา และเขียว เรารับรองว่าคุณจะนึกถึงมันอยู่เสมอ ที่สำคัญกล้องตัวนี้ยังมีจุดเด่นเป็นของตัวเอง ทั้งเพิ่มเลนส์เสริมได้และมีลูกเล่นอีกเพียบ เรียกได้ว่าเป็นกล้องที่สร้างสรรค์ที่สุดในโลกเลย!

- กล้อง Lomo LC-Wide มาพร้อมกับเลนส์มุมกว้าง 17 มม. ซึ่งจะให้ภาพถ่ายที่มีขอบดำ หรือ vignette, มีสีสันสวยงามและจัดจ้าน รวมถึงความสามารถต่างๆ อีกมากมายที่รอให้คุณค้นหาอยู่! พิเศษมากขึ้นกว่าเดิมเนื่องจากโลโม่ของเราครบรอบ 25ปี เราจึงได้นำกล้องที่เป็นที่รักของเรามาทำด้วยหนังแท้และปั๊มข้อความสุดพิเศษสำหรับ 25ปีของโลโม่ของเรา ใครที่เป็นสาวกโลโม่ไม่ควรพลาดเลยจริงๆนะ

- เจ้าหญิงของโลโม่กลับมาอีกครั้ง ในสีสันใหม่กับรุ่นฉลองครบรอบ 10 ปี! รีบสั่งซื้อเพื่อเป็นเจ้าของและถ่ายภาพแบบ lo-fi ด้วยกล้องขนาดมีเดียมฟอร์แมตตัวนี้กันได้เลย

- จุดประกายให้ภาพถ่ายอนาล็อกของคุณด้วยอัญมณี 35 มม.ชิ้นนี้! กล้อง Fisheye One Red จะทำให้คุณได้เก็บภาพมุมกว้าง 170 องศาอันน่าตื่นตาตื่นใจมาไว้ในภาพถ่ายทรงกลมอันเป็นเอกลักษณ์

- สัมผัสตัวบอดี้เหล็กที่ถูกออกแบบมาได้อย่างยอดเยี่ยมของกล้อง 35 มม. ติดเลนส์มุมกว้าง และความสามารถในการถ่ายภาพซ้อนได้อย่างไม่รู้จบ

- เลนส์ทำมือตัวนี้เป็นการนำเลนส์รัสเซียมาออกแบบใหม่โดยผสมผสานระหว่างเลนส์ดั้งเดิมให้เข้ากับความโมเดิร์นของปัจจุบัน และเพิ่มการคอนโทรลโบเก้ด้วยวงแหวน รับรองว่าภาพที่ได้ของคุณจะต้องเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน!


ต้องสีแดงจริงๆนะจ๊ะจุดนี้ ใครชอบสินค้าตัวไหนของเราก็สามารถสั่งซื้อกันได้เลยที่ร้านออนไลน์ของเรา หรือร้านตัวแทนจำหน่ายสินค้าโลโม่อย่างเป็นทางการที่อยู่ใกล้คุณ ยังไงสุดท้ายนี้ขอ 恭贺新年 (กงเฮ่อซินเหนียน) สุขสันต์วันปีใหม่ในแบบประเพณีจีน และ 祝您步步高升 (จู้หนินปู้ปู้เกาเซิง) ขอให้ชาวโลโม่ทุกคนมีชีวิตเจริญก้าวหน้ายิ่งๆ ขึ้นไปนะคะ ;)

2018-02-15 #gear #ข่าวสาร #lomography #lomography-art-lens #lomo-instant #lomo-instant-automat #lomo-instant-square

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ