ทำวาเลนไทน์ให้เป็นมากกว่าวันแห่งความรัก

เปลี่ยนวาเลนไทน์นี้ของคุณจากคืนดูหนังโรแมนติก มาเป็นการออกไปเจอผู้คนมากหน้าหลายตา จิ้มซักบาร์นึงแล้วออกไปตะลอนพร้อมกับกล้องฟิล์ม Simple Use ของเรา เก็บภาพคืนวันนั้น ประสบการณ์ใหม่ที่คุณเพิ่งพบ และสนุกกับคืนนั้นอย่างเต็มที่! โดยวันนี้เราได้นำภาพจาก กล้อง Simple Use Film มาให้คุณได้ชมกัน ป้ะ ชมภาพตัวอย่างแล้วออกไปสร้างสรรค์ผลงานกัน

ภาพโดย delphioc, pinar434 and Christian Polt

โหลดฟิล์มมาให้พร้อม พกติดกระเป๋าไปได้เลย

กล้อง Simple Use เหมาะสำหรับมือใหม่ชาวอนาล็อก เพราะกล้องตัวนี้โหลดฟิล์มมาให้คุณพร้อมใช้งานได้ทันที และมีให้เลือกทั้งฟิล์มสี,ฟิล์มขาว-ดำ รวมถึง Lomo Chrome Purple ฟิล์มม่วงที่หลายๆคนถามถึง

ภาพโดย: Peter Obermoser, glasghost and edatopuz

ลองยิงแฟลชใส่เพื่อนคุณดูหน่อยมั้ย! โดยกล้อง Simple Use ของเรามาพร้อมกับแฟลชให้คุณใช้งานได้ทันที(เพียงกดค้างเพื่อชาร์จ) และหากคุณเลือกซื้อกล้อง Simple Use Color Negative และ Simple Use Purple Chrome คุณก็จะได้เจลสีคัลเลอร์แฟลชอีก 3 สีไว้ใช้งานด้วย และไม่ต้องกังวลเรื่องฟิล์มหมด เพราะคุณสามารถเติมฟิล์มใส่ได้เรื่อยๆจนกว่ากล้องของคุณจะพังไปเลย ดูวิธีการเปลี่ยนฟิล์มได้ ที่นี่!

ภาพโดย: alvinxyyzzz, edatopuz, delphioc, adrianafonesca, fragakis_p and serra8

เก็บภาพประสบการณ์วาเลนไทน์ปีน้ีของคุณด้วย กล้อง Simple Use Film ผ่านการสั่งซื้อในร้านออนไลน์ของเรา หรือร้านตัวแทนที่อยู่ใกล้คุณ

เขียนโดย Martha Reed เมื่อ 2018-02-14 ในหมวด #วัฒนธรรม #ผู้คน

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ