สร้างนิทรรศการ LomoWall ด้วยตัวคุณเอง!

หากคุณต้องการสร้างนิทรรศการ LomoWall เป็นของตัวเองเพื่อร่วมในการเฉลิมฉลอง 25 ปี Lomography แล้วละก็ นี่คือสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้!

เครดิต: lomographyparis, lomographysoholondon & lomographynyc

นิทรรศการ LomoWall ครั้งนี้มีอะไรบ้าง ?

เราอยากเห็นทุกๆประเทศทั่วโลกร่วมกันแสดงพลังทางการถ่ายภาพออกมาผ่านมุมมองทางด้านวัฒนธรรมและวิถีชีวิต และเชื่อมโยงสิ่งเหล่านี้เข้าด้วยกันผ่าน LomoWall ซึ่ง LomoWall นี้จะเป็น LomoWall ที่ใหญ่ที่สุดที่เราเคยสร้างขึ้นและเราอยากให้คุณมีส่วนร่วมในการสร้างนิทรรศการ LomoWall นี้ โดยเริ่มจากสร้างด้วยตัวของคุณเอง!

ถ้าอยากทำ LomoWall ของตัวเอง ต้องทำยังไง?

ก่อนอื่นเลยเราจะส่งรูปผู้ชนะที่เราได้คัดเลือกจากการแข่งขันตั้งแต่ตอนนี้จนถึงสิ้นเดือนสิงหาคม 2560 ให้กับคุณ โดยภาพที่เราเลือกจะเป็นภาพผลงานของผู้ชนะจากประเทศที่คุณอยู่และอีก 5 ประเทศทั่วโลกพร้อมส่งไปให้คุณเป็นไฟล์สำหรับปริ้นท์ดิจิตอล สิ่งที่คุณต้องทำคือพิมพ์ภาพออกมาและสร้าง LomoWall ทั้งนี้เชิญทุกคนที่คุณชื่นชอบมาฉลองร่วมกันกับตามแบบของคุณเอง! ซึ่งคุณสามารถดู ตัวอย่างบางส่วน ได้ที่นี่ ลองดูสิ่งที่พวกเขาทำและสร้างสรรค์ออกมาในแบบของคุณ!

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรางวัลและการแจกของรางวัล!

สำหรับใครที่สร้างนิทรรศการ LomoWall และส่งภาพที่ยอดเยี่ยมของคุณในคืนที่เริ่มเปิดให้บริการจะได้รับบัตรกำนัลมูลค่า 50 ยูโร เพื่อซื้อสินค้าใน ร้านออนไลน์ของเรา นอกจากนี้เราจะใส่ชื่อของคุณลงไปสำหรับการลุ้นรางวัลรับกล้อง Lomo LC-A + รุ่นพิเศษอีก 5 ตัว และหากคุณไม่ชนะรางวัลใดๆ เหล่านี้เราจะส่งกล้อง Diana F + รุ่นพิเศษมาให้คุณแทน ยิ่งไปกว่านั้นหากคุณส่งภาพเข้าประกวดและได้รับการคัดเลือกเราก็จะส่งภาพของคุณเข้าประกวดในการประกวดประจำปีของเราอย่าง TEN AND ONE Annual Lomography Photo Awards นั่นหมายความว่าคุณยังมีสิทธิ์จะได้ร่วมลุ้นรับรางวัลมากมาย, รวมถึงภาพของคุณอาจจะได้จัดแสดงที่สำนักงานใหญ่ของ Lomography ในเวียนนาอีกด้วย! ถ้าคุณยังไม่ได้แบ่งปันรูปถ่ายของคุณ สามารถเข้าไปได้ที่ การประกวด และส่งภาพของคุณตอนนี้

ประเทศใดบ้างที่สามารถเข้าร่วมได้?

เราเปิดให้ส่งภาพเข้าประกวดได้ทั้ง 196 ประเทศและเท่าที่เราทราบมาคือมีแต่ผู้คนยินดีที่จะจัดนิทรรศการ LomoWall กันมากมาย ซึ่งเราอยากจะทำความรู้จักกับทุกคนทั่วทุกมุมโลกเพื่อสัมผัสความมหัศจรรย์ในการถ่ายภาพ ดังนั้นอย่ากลัวที่จะพาเราไปที่นั่น

สามารถตั้งค่านิทรรศการ LomoWall ของตนเองได้ที่ไหน?

เราต้องการให้คุณสร้างสรรค์จินตนาการของคุณพร้อมกับช่วยเราสร้างนิทรรศการระดับโลกที่ไม่เหมือนที่อื่นๆ สร้าง LomoWall ของคุณในสถานที่ที่ไม่มีใครคาดถึงอย่างเช่นในถ้ำที่เต็มไปด้วยแสงระยิบระยับ, กระท่อมในใจกลางทุ่งหญ้าทุนดรา,หรือเรือที่กำลังล่องไปใน Seven Seas — จากจุดสูงสุดของยอดเขาเอเวอเรสต์ จนไปถึงด้านล่างของแกรนด์แคนยอน, เราต้องการให้คุณช่วยเราในการจัดแสดงภาพบน LomoWalls

ลงชื่อสมัครใช้อย่างไร?

เป็นวิธีที่ง่ายมากๆในการลงชื่อสมัครเพื่อสร้างนิทรรศการ LomoWall สิ่งที่คุณต้องทำคือเข้าไปลงทะเบียนใน แบบฟอร์มนี้ และตรวจสอบว่ามี LomoHome ของตัวเองอยู่ เพื่อให้เราจะสามารถส่งบัตรกำนัลให้กับคุณได้!

ควรจัดนิทรรศการ LomoWall เมื่อไหร่?

คุณพร้อมที่จะเข้าร่วมการเฉลิมฉลองระดับโลกแล้วรึยัง? มาปล่อยจินตนาการและความสร้างสรรค์ของคุณโดยการส่งภาพเข้าประกวด หรือลงทะเบียน เพื่อร่วมต้นเฉลิมฉลองกับเรากัน!

2017-08-28 #วัฒนธรรม

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ