สร้างนิทรรศการ LomoWall ด้วยตัวคุณเอง!

หากคุณต้องการสร้างนิทรรศการ LomoWall เป็นของตัวเองเพื่อร่วมในการเฉลิมฉลอง 25 ปี Lomography แล้วละก็ นี่คือสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้!

เครดิต: lomographyparis, lomographysoholondon & lomographynyc

นิทรรศการ LomoWall ครั้งนี้มีอะไรบ้าง ?

เราอยากเห็นทุกๆประเทศทั่วโลกร่วมกันแสดงพลังทางการถ่ายภาพออกมาผ่านมุมมองทางด้านวัฒนธรรมและวิถีชีวิต และเชื่อมโยงสิ่งเหล่านี้เข้าด้วยกันผ่าน LomoWall ซึ่ง LomoWall นี้จะเป็น LomoWall ที่ใหญ่ที่สุดที่เราเคยสร้างขึ้นและเราอยากให้คุณมีส่วนร่วมในการสร้างนิทรรศการ LomoWall นี้ โดยเริ่มจากสร้างด้วยตัวของคุณเอง!

ถ้าอยากทำ LomoWall ของตัวเอง ต้องทำยังไง?

ก่อนอื่นเลยเราจะส่งรูปผู้ชนะที่เราได้คัดเลือกจากการแข่งขันตั้งแต่ตอนนี้จนถึงสิ้นเดือนสิงหาคม 2560 ให้กับคุณ โดยภาพที่เราเลือกจะเป็นภาพผลงานของผู้ชนะจากประเทศที่คุณอยู่และอีก 5 ประเทศทั่วโลกพร้อมส่งไปให้คุณเป็นไฟล์สำหรับปริ้นท์ดิจิตอล สิ่งที่คุณต้องทำคือพิมพ์ภาพออกมาและสร้าง LomoWall ทั้งนี้เชิญทุกคนที่คุณชื่นชอบมาฉลองร่วมกันกับตามแบบของคุณเอง! ซึ่งคุณสามารถดู ตัวอย่างบางส่วน ได้ที่นี่ ลองดูสิ่งที่พวกเขาทำและสร้างสรรค์ออกมาในแบบของคุณ!

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรางวัลและการแจกของรางวัล!

สำหรับใครที่สร้างนิทรรศการ LomoWall และส่งภาพที่ยอดเยี่ยมของคุณในคืนที่เริ่มเปิดให้บริการจะได้รับบัตรกำนัลมูลค่า 50 ยูโร เพื่อซื้อสินค้าใน ร้านออนไลน์ของเรา นอกจากนี้เราจะใส่ชื่อของคุณลงไปสำหรับการลุ้นรางวัลรับกล้อง Lomo LC-A + รุ่นพิเศษอีก 5 ตัว และหากคุณไม่ชนะรางวัลใดๆ เหล่านี้เราจะส่งกล้อง Diana F + รุ่นพิเศษมาให้คุณแทน ยิ่งไปกว่านั้นหากคุณส่งภาพเข้าประกวดและได้รับการคัดเลือกเราก็จะส่งภาพของคุณเข้าประกวดในการประกวดประจำปีของเราอย่าง TEN AND ONE Annual Lomography Photo Awards นั่นหมายความว่าคุณยังมีสิทธิ์จะได้ร่วมลุ้นรับรางวัลมากมาย, รวมถึงภาพของคุณอาจจะได้จัดแสดงที่สำนักงานใหญ่ของ Lomography ในเวียนนาอีกด้วย! ถ้าคุณยังไม่ได้แบ่งปันรูปถ่ายของคุณ สามารถเข้าไปได้ที่ การประกวด และส่งภาพของคุณตอนนี้

ประเทศใดบ้างที่สามารถเข้าร่วมได้?

เราเปิดให้ส่งภาพเข้าประกวดได้ทั้ง 196 ประเทศและเท่าที่เราทราบมาคือมีแต่ผู้คนยินดีที่จะจัดนิทรรศการ LomoWall กันมากมาย ซึ่งเราอยากจะทำความรู้จักกับทุกคนทั่วทุกมุมโลกเพื่อสัมผัสความมหัศจรรย์ในการถ่ายภาพ ดังนั้นอย่ากลัวที่จะพาเราไปที่นั่น

สามารถตั้งค่านิทรรศการ LomoWall ของตนเองได้ที่ไหน?

เราต้องการให้คุณสร้างสรรค์จินตนาการของคุณพร้อมกับช่วยเราสร้างนิทรรศการระดับโลกที่ไม่เหมือนที่อื่นๆ สร้าง LomoWall ของคุณในสถานที่ที่ไม่มีใครคาดถึงอย่างเช่นในถ้ำที่เต็มไปด้วยแสงระยิบระยับ, กระท่อมในใจกลางทุ่งหญ้าทุนดรา,หรือเรือที่กำลังล่องไปใน Seven Seas — จากจุดสูงสุดของยอดเขาเอเวอเรสต์ จนไปถึงด้านล่างของแกรนด์แคนยอน, เราต้องการให้คุณช่วยเราในการจัดแสดงภาพบน LomoWalls

ลงชื่อสมัครใช้อย่างไร?

เป็นวิธีที่ง่ายมากๆในการลงชื่อสมัครเพื่อสร้างนิทรรศการ LomoWall สิ่งที่คุณต้องทำคือเข้าไปลงทะเบียนใน แบบฟอร์มนี้ และตรวจสอบว่ามี LomoHome ของตัวเองอยู่ เพื่อให้เราจะสามารถส่งบัตรกำนัลให้กับคุณได้!

ควรจัดนิทรรศการ LomoWall เมื่อไหร่?

คุณพร้อมที่จะเข้าร่วมการเฉลิมฉลองระดับโลกแล้วรึยัง? มาปล่อยจินตนาการและความสร้างสรรค์ของคุณโดยการส่งภาพเข้าประกวด หรือลงทะเบียน เพื่อร่วมต้นเฉลิมฉลองกับเรากัน!

2017-08-28 #วัฒนธรรม

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

 • ปล่อยให้แสงรั่ว

  2018-10-01
  ปล่อยให้แสงรั่ว

  หากคุณอยากได้ภาพอนาล็อกเจ๋งๆอย่างภาพ light leaks แล้วละก็ นี่เป็นทิปส์เล็กๆที่เราอยากให้คุณได้ลองกัน กล้าๆกันหน่อย!

 • ตามหากล้องเริ่มต้นสำหรับมือใหม่

  2018-09-03
  ตามหากล้องเริ่มต้นสำหรับมือใหม่

  สำหรับมือใหม่ที่กำลังจะเข้าวงการอนาล็อก เราอยากให้คุณเริ่มต้นกันอย่างง่ายๆที่กล้อง Lomography Simple Use Film กันก่อนเลย!

 • ถ่ายภาพขนาดสี่เหลี่ยมจัตุรัสด้วยฟิล์ม Lomography 120

  2018-06-11 #gear
  ถ่ายภาพขนาดสี่เหลี่ยมจัตุรัสด้วยฟิล์ม Lomography 120

  ข่าวดี ฟิล์ม Lomography 120 เข้าสต็อกมาทันให้คุณได้ใช้ในช่วงหน้าร้อนนี้แล้ว ไปเก็บภาพเจ๋งๆได้ตั้งแต่เช้ายันค่ำเลย!

 • ข่าวสารร้านค้า

  Diana F+ Cortina

  Diana F+ Cortina

  เก็บภาพความสุขของคุณด้วยกล้อง Diana F+ Cortina กล้องขนาด Medium Format ในอิดิชั่นพิเศษที่ออกมาเป็นรุ่นเฉพาะ มีจำนวนจำกัด!

 • Showcase Lomography Color Negative 800 Film: คุณต้อง tongsouthern

  เขียนโดย maytage เมื่อ 2018-02-08 ในหมวด #ผู้คน
  Showcase Lomography Color Negative 800 Film: คุณต้อง tongsouthern

  เราได้เห็นผลงานของคุณต้อง (tongsouthern) ผ่านโซเชียลมาสักพัก และได้เห็นถึงผลงานที่น่าดึงดูดอยู่หลายๆเซ็ตด้วยกัน โดยผลงานในแต่ละชุดของคุณต้องส่วนใหญ่นั้นจะเป็นผลงานจากฟิล์ม Lomography Color Negative 800 ของเรา ว่าแล้ว ขอยืมตัวคุณต้องมาสัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้กันหน่อยดีกว่า

 • Showcase เลนส์ New Jupiter 3+1.5/50 L39/M Art: คุณต้อง (tongsouthern)

  เขียนโดย maytage เมื่อ 2018-04-27 ในหมวด
  Showcase เลนส์ New Jupiter 3+1.5/50 L39/M Art: คุณต้อง (tongsouthern)

  หลังจากที่คุณต้อง (tongsouthern) เคยได้มาพูดคุยกับเราในเรื่องของฟิล์มตัวโปรด ฟิล์ม Lomography Color Negative 800 iso เราก็สังเกตเห็นว่าส่วนใหญ่คุณต้องชอบถ่ายแนว Portrait ดังนั้นเราเลยติดต่อให้คุณต้องได้ลองใช้เลนส์ New Jupiter 3+1.5/50 L39/M Art ของเราดู ชมภาพถ่ายสาวๆพร้อมอัพเดทชีวิตคุณต้องกัน

 • รวมภาพบรรยากาศกิจกรรม Love Water Love World Season 4 และโฉมหน้าผู้โชคดีได้รับของรางวัลจากโลโม่!

  เขียนโดย maytage เมื่อ 2018-02-16 ในหมวด #วัฒนธรรม #ข่าวสาร #ผู้คน #places
  รวมภาพบรรยากาศกิจกรรม Love Water Love World Season 4 และโฉมหน้าผู้โชคดีได้รับของรางวัลจากโลโม่!

  เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา Lomography Thailand ได้ร่วมไปร่วมกิจกรรมในโครงการ "Love Water Love World Season 4" กับเปา และคลื่นวิทยุ Get 102.5 ซึ่งในวันนั้นพวกเราและผู้โชคดีที่ร่วมลงทะเบียนได้ไปทำกิจกรรมสร้างสรรค์สิ่งดีดีให้กับโลกที่อ.บางกระเจ้า จ.สมุทรปราการ พร้อมกับดาราหนุ่ม คุณเจษ เจษฎ์พิพัฒ เรื่องราวในนั้นวันนั้นจะสนุกกันแค่ไหนไปดูภาพบรรยากาศกันได้เลย!

 • ข่าวสารร้านค้า

  กล้อง Sprocket Rocket

  กล้อง Sprocket Rocket

  สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับกล้องถ่ายภาพพาโนราม่าขนาด 35 มม. ตัวแรกของโลกที่สามารถถ่ายภาพแบบติดรูหนามเตยได้!

 • ถ่ายภาพพลุยังไงให้สร้างสรรค์ ดูเทคนิคกันได้ที่นี่เลย

  เขียนโดย cheeo เมื่อ 2019-01-03 ในหมวด
  ถ่ายภาพพลุยังไงให้สร้างสรรค์ ดูเทคนิคกันได้ที่นี่เลย

  คราวนี้เรามาพร้อมกับทิปส์และเทคนิคที่จะช่วยให้คุณเก็บภาพพลุในคืนที่เปล่งประกายได้อย่างสร้างสรรค์ที่สุด เอาไปใช้เก็บพลุได้ทุกเม็ดเลยก็ว่าได้!

 • 3 เทคนิคถ่ายภาพ Instant แบบอาร์ตอาร์ต

  2018-12-27
  3 เทคนิคถ่ายภาพ Instant แบบอาร์ตอาร์ต

  สนุกสนานกับการถ่ายภาพอินแสตนท์ให้มากกว่าเดิมด้วยไอเดียต่างๆเหล่านี้ รับรองว่าสนุกจนเพื่อนต้องขอมากกว่า 1 รูปแน่ๆ!

 • Shopping on Budget : มีงบเท่านี้...ซื้อสินค้าโลโม่อะไรได้บ้างนะ?

  เขียนโดย maytage เมื่อ 2018-12-24 ในหมวด #gear
  Shopping on Budget : มีงบเท่านี้...ซื้อสินค้าโลโม่อะไรได้บ้างนะ?

  ช่วงใกล้ปีใหม่นี้ หลายๆคนก็คงกำลังวุ่นหาสินค้าสำหรับเป็นของขวัญทั้งจับฉลาก ของขวัญให้ตัวเอง รวมไปถึงให้คนที่เรารัก และเพื่อให้คุณได้ช้อปสินค้าของเรากันอย่างสนุกสนานและสบายกระเป๋า วันนี้เราได้รวบรวมสินค้าในงบประมาณแต่ละช่วงราคามาแนะนำกัน ว่าแต่จะมีรุ่นไหนบ้าง ไปดูกันได้เลย ลุย!!

 • ข่าวสารร้านค้า

  กล้อง Lomo'Instant Square

  กล้อง Lomo'Instant Square

  กล้อง Lomo'Instant Square กล้องอินสแตนท์ที่สามารถใช้งานได้กับฟิล์ม 2 ฟอร์แมตทั้งจัตุรัสและมินิ ผ่านการเปลี่ยนฝาหลัง มีระบบวัดแสงอัตโนมัติ ตัวเลนส์เป็นเลนส์แก้ว และที่ขาดไม่ได้เลยคือ มีลูกเล่นสไตล์โลโม่ให้คุณสร้างสรรค์ผลงานในแบบของตัวเอง โดยมีให้เลือกทั้งแบบชุดเลนส์และเฉพาะกล้องอย่างเดียว 3 สี ได้แก่ ขาว, ดำ และหนังแดง ราคาเริ่มต้นที่ 7,730 บาท(ราคาโอนเงินสำหรับบริการจัดส่งแบบเคลียร์ภาษี) รู้แบบนี้แล้วอย่ารอช้า รีบสั่งซื้อกันได้เลย!

 • เดินเล่น: หนึ่งวันกับกล้อง Diana Instant Square~ (และ Simple Use)

  เขียนโดย dnimdnim เมื่อ 2018-12-18 ในหมวด #วัฒนธรรม
  เดินเล่น: หนึ่งวันกับกล้อง Diana Instant Square~ (และ Simple Use)

  ในที่สุดเราก็ได้กล้อง Diana Instant Square มาครอบครองแล้ววว~ และนี่เป็นทริปแรกที่เราพกกล้องตัวนี้ไปเที่ยว มาฟังรีวิวย่อยๆสั้นๆของเรากัน ;)

 • เพิ่มความน่าสนใจให้กับภาพถ่าย Self-Portraits ของคุณด้วยทิปส์เหล่านี้

  2018-12-14
  เพิ่มความน่าสนใจให้กับภาพถ่าย Self-Portraits ของคุณด้วยทิปส์เหล่านี้

  วันนี้เราจะมาแนะนำฮาวทูถ่ายภาพ Self-Portraits ง่ายๆด้วยตัวคุณเองกัน!

 • อยากได้กล้อง Simple Use Film เป็นของขวัญในช่วงปีใหม่นี้ ไปซื้อที่ไหนกันได้บ้างนะ?

  เขียนโดย maytage เมื่อ 2018-12-13 ในหมวด
  อยากได้กล้อง Simple Use Film เป็นของขวัญในช่วงปีใหม่นี้ ไปซื้อที่ไหนกันได้บ้างนะ?

  ใครที่กำลังมองหาของขวัญราคาไม่แพง แถมมีคุณค่าทางใจสุดๆ เราขอแนะนำกล้องที่ใช้แล้วไม่ต้องทิ้งสุดคูลล์ของเรากับ "Simple Use Film" กล้องอนาล็อกราคาเบาๆที่จะซื้อเป็นของขวัญให้คนที่คุณรักก็ดี หรือจะเป็นของขวัญจับฉลากก็ยังได้ ว่าแต่ร้านตัวแทนจำหน่ายร้านไหนบ้างมีขายกล้องรุ่นนี้ของเราอยู่ ไปดูกันเลยดีกว่า