ซุปฟิล์ม
1 6 Share Tweetภาพที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนประสาทหลอน ที่คุณก็สามารถทำได้ในห้องครัวของแม่!
ในตอนนี้ม้วนฟิล์มที่รักของคุณ อาจต้องการที่จะลิ้มรสน้ำซุปของคุณแล้วก็ได้!
- โยนฟิล์มลงไปในหม้อน้ำซุปที่เดือดๆของคุณได้เลย (อาจเปลี่ยนเป็นน้ำเปล่าแทน ถ้าคุณไม่มีจะกิน) และปล่อยให้มันเดือดไป
- ต้มฟิล์มของคุณให้เหมาะกับรสนิยมของคุณ … ถ้าคุณต้องการแบบอัลเดนเต้ สุกๆดิบๆ (คือมีละลายและบิดเบือนสีไม่มากเกินไป) อาจจะใช้เวลาแค่หนึ่งหรือสองนาที! แต่ถ้าคุณต้มนานเกินไปก็จะไม่มีภาพเหลือให้เห็น!
Tips: "ส่วนนอกของฟิล์มจะได้รับผลกระทบมาก โดยอุณหภูมิเป็นความร้อนกระจายไปยังส่วนที่เหลือของมันต่อไป จนทำให้เกิดเอฟเฟ็คของภาพออกมา แต่หากคุณต้มฟิล์มให้เดือดนานเกินไป มันก็จะทำลายทุกอย่างบนแผ่นฟิล์ม ฟิล์มที่แตกต่างกันจะให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกัน คุณสามารถลองปรุงรสฟิล์มของคุณด้วย นม, น้ำมัน หรือซอสมะเขือเทศ ดูก็ได้นะ
เขียนโดย mandi เมื่อ 2013-01-25 ในหมวด #gear #คำแนะนำ #film #analogue #labrats #tipster
1 ความคิดเห็น