Join our community to get inspired by great photography, interesting articles, lovely people and most of all to have fun!

Not now thanks

มีบัญชีผู้ใช้หรือยัง เข้าสู่ระบบ | เป็น Lomography มือใหม่รึเปล่า สมัครสมาชิก | Lab | ไซต์ปัจจุบัน:

นายหน้าม้า(ลาย) รีวิวกล้อง – Metal La Sardina Coyote

คงไม่ต้องเอ่ยอะไรมากกับ Metal La Sardina Coyote เพราะทุกอย่างลงตัวแบบไม่มีข้อสงสัย

หลังจากที่ผมนายหน้าม้าปิดกล่อง La sardine Belle Starr พร้อมกับอดตื่นเต้นที่จะเปิดกล่องชมกล้องอีกตัวไม่ได้ La Sardina Coyote กล้องทองเหลืองออกซิไดซ์ ลงเลเซอร์เซาะลวดลายกระบองเพชรกลางทะเลทราย

แต่ไฮไลท์จริง ๆ ของรุ่นนี้คงเป็นภาพหมาป่าเดียวดายโคโยตี้ เอ้ย…Coyote (แหม่เล่นมุกนี้จนได้) นอกเรื่องละกลับมาก่อนครับ หมาป่าเดียวดาย Coyote ยืนหอนส่งสัญญาณความเด็ดเดี่ยวกลางทะเลทรายในทวีปอเมริกาเหนือ เป็นภาพที่สวยมากจริง ๆ ที่ใครเห็นแล้วต้องชอบ

ที่แจ่มอีกอย่างคือฝาปิดหน้ากล้องเป็นน้องหมาป่า Coyote ที่ออกแบบมาสวยงาม ส่วนแกนหมุนกรอฟิล์มเป็นรูปอุ้งเท้าหมาป่า รวมไปถึงปุ่มล๊อคแฟลชด้วย ส่วนด้านข้างเขียนตัวอักษร LS ของในกล่องที่เหลือก็เหมือนกับรุ่น Belle Starr หมดเลยครับ

Metal La Sardina Belle Starr และ La Sardina Coyote ทำให้ได้กลิ่นไอของยุค Cowboy กลับมาอีกครั้ง เสียตรงที่ผมเป็นม้าลายอ่ะซิ คงต้องกลับไปแอฟริกาซะแล้ว

เขียนโดย wapclub

1 comment

  1. jezzyjung

    jezzyjung

    เข้ากันกับกล่องไม้สุดๆอ่ะ

    3 เดือน ที่ผ่านมา · report as spam