Petzval_preorder_header_kit

Now Available for Pre-Order - First Come, First Served

มีบัญชีผู้ใช้หรือยัง เข้าสู่ระบบ | เป็น Lomography มือใหม่รึเปล่า สมัครสมาชิก | Lab | ไซต์ปัจจุบัน:

นับถอยหลังการเปิดตัวกล้องปริศนา: Picking Up The Pieces ตอนที่ 6

และตอนนี้ก็มาถึงคำใบ้สุดท้ายแล้ว! โดยภาพล่าสุดที่เราให้คราวนี้จะเป็นภาพเงาของกล้องปริศนาอย่างชัดๆ กันเลยทีเดียว เริ่มเดากันถูกรึยัง? ยังไงก็ติดตามการเปิดตัวกล้องปริศนาแบบเต็มๆได้ที่นี่ ในวันพรุ่งนี้ด้วยนะ!

เราจะมีการจัดงานเปิดตัวกล้องปริศนานี้พร้อมกันทั่วโลกในวันพรุ่งนี้ ตามเวลาด้านล่างของแต่ละประเทศ และจะมีจัดงานปาร์ตี้ที่ร้าน Lomography Gallery Stores สยามดิสฯ ชั้น 4 ดังนั้นขอเชิญชาวอนาล็อกทุกคนมาร่วมงานเปิดตัวและสัมผัสกับกล้องตัวใหม่นี้ไปพร้อมๆกัน!

เวลาเปิดตัวทั่วโลก

New York
7AM

London
11AM

Vienna
12PM

Hong Kong
7PM

Tokyo
8PM

Bangkok
6PM

หวังว่าคุณคงสนุกกับการเดานะ!

ถ้าคุณเดาถูก หรือรู้ว่ามันคืออะไรแล้วล่ะก็ โปรดอย่าเพิ่งเฉลยให้คนอื่นรู้นะ มันคงจะสนุกกว่าถ้าช่วยกันเก็บไว้เป็นความลับจนกว่ามันจะเปิดตัว!

เขียนโดย shhquiet และแปลโดย kokakoo

2 comments

  1. wapclub

    wapclub

    อะไรนะ อะไรนะ รอกดลง cart เลยดีก่า

    10 เดือน ที่ผ่านมา · report as spam
  2. kokakoo

    kokakoo

    @wapclub 55 ถูกใจแน่ครับ ออกแนวถ่ายสนุกสบายกระเป๋า

    10 เดือน ที่ผ่านมา · report as spam

Read this article in another language

The original version of this article is written in: English. It is also available in: Italiano, 日本語, 中文(简体版), Spanish, Deutsch, Československy, 中文(繁體版), Français, 中文(繁體版), Nederlands & Türkçe.