รับสมัครตัวแทนจำหน่ายสินค้าของโลโม่ในประเทศไทย ติดต่อเราได้เลยวันนี้ ;)

หากคุณกำลังมองหาสินค้ามาเพิ่มเติมที่ร้าน หรืออยากเพิ่มมุมๆใหม่ๆให้กับร้าน โดยไม่ว่าร้านคุณจะเป็น ร้านจำหน่ายกล้อง ร้านคาเฟ่ที่มีสินค้าขายกระจุกกระจิก หรือร้านอะไรก็แล้วแต่ที่อยากให้เราเป็นส่วนหนึ่งกับคุณ คุณสามารถติดต่อเราได้เลย ตลอด 24 ชม. ไม่จำกัดว่าจะอยู่เหนือ ใต้ อีสาน ตะวันออก ตะวันตก ได้หมดทั่วทุกพื้นที่ !!!

การร่วมเป็นร้านตัวแทนจำหน่ายของเรา เรารับเฉพาะคนที่มีหน้าร้านเท่านั้น (ร้านค้าออนไลน์อย่างเดียวไม่รับนะจ๊ะ)

สำหรับรายละเอียดที่คุณจะต้องเตรียม หากคุณสนใจอยากเป็นหนึ่งในร้านตัวแทนของเรา

1. ถ่ายภาพในร้าน เตรียมรายละเอียดเกี่ยวกับร้านของคุณ ขายอะไร อยู่ที่ไหน หรือหากกำลังสร้าง เราก็ยินดีนะ;)
2. ส่งรายละเอียดมาพูดคุยกับเราได้ในอีเมล์ ko@lomographyasia.com หรือทักมาสอบถามรายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมใน inbox Lomography Thailand
3. หรือใครที่ใจร้อนจะโทรคุยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ก็ติดต่อกันมาได้เลยที่ 098-403-6338

พวกเรา Lomography Thailand พร้อมเป็นตัวกลางในการ Support ร้านของคุณ ทั้งกิจกรรมส่งเสริมการขาย,ร่วมจัดกิจกรรม Workshops ต่างๆ รวมถึงร่วมสนับสนุนโปรเจกต์อื่นๆที่คุณมี #เป็นทุกอย่างให้คุณ

แล้วมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับคอมมูนิตี้โลโม่ด้วยกันนะ :)

เขียนโดย maytage เมื่อ 2017-12-08 ในหมวด

ขอบคุณจากใจ

Thanks

หากไม่มีพวกคุณทั้ง 2 พันกว่าคนที่สนับสนุนเราในโปรเจกต์ Kickstarter เราคงไม่สามารถทำให้โปรเจกต์นี้เกิดขึ้นจริงได้แน่ๆ เราขอขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนกล้อง Diana Instant Square ของเรา ซึ่งคุณจะได้สัมผัสความสวยงามที่เกิดขึ้นในเร็วๆนี้ หากคุณเพิ่งเห็นโปรเจกต์นี้และอยากเป็นเจ้าของมันละก็ เราพร้อมให้คุณสั่งซื้อล่วงหน้าใน ร้านออนไลน์ของเรา ขอให้สนุกกับช่วงเวลาของการสร้างสรรค์นี้นะ

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ