บันทึกเรื่องราวในช่วงหน้าร้อน โดย Arturo Bamboo

Arthur Groenveld และ Bamboo van Kampen หรือ "Arturo Bamboo" ทำสิ่งนี้ขึ้นมาเพื่อต้องการให้คุณหลงทางด้วยหนังสือท่องเที่ยวช่วงฤดูร้อนที่ทั้งคู่ทำขึ้นในวันที่ร้อนมากที่สุด

ภาพโดย Arturo Bamboo

คู่รักชาวดัชต์ ใช้เวลาในฤดูร้อนของพวกเขาที่ริมทะเลและถึงแม้พวกเขาจะนั่งลงที่ลุ่มแม่น้ำ Berlin พวกเขามักจะได้รับการกระตุ้นให้กลับไปที่วัยเด็กของพวกเขาภายใต้ดวงอาทิตย์ กินอาหารที่ดีพูดคุยกับคนแปลกหน้าและหลงใหลความหรูหราของที่นั่น

ทั้งคู่รักในงานศิลปะมาก จึงตัดสินใจเดินทางไปเมื่อแวนการ์ดแคม และค้นพบกล้องอนาล็อกแบบเก่าใน Ibiza มาพร้อมกับฟิล์มบูด โดยทั้งคู่ชอบผลลัพธ์ของภาพที่ออกมามาก และทำให้พวกเขารู้สึกว่าอนาล็อกเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของพวกเขาไปแล้ว ทั้งคู่เป็นหนุ่มสาวในฐานะช่างภาพมือใหม่ที่เลือกจะแสดงผลงานแบบไม่ปรุงแต่งใดๆ ดังนั้นเราจึงได้เห็นผลงานที่เป็นธรรมชาติ,ความเป็นตัวตนของพวกเขา รับรองว่าคุณจะต้องคาดไม่ถึงกับผลงานของพวกเขาที่ออกมาอย่างแน่นอน

นี่เป็นเรื่องปกติ ของกล้องอนาล็อกเลยล่ะ คุณว่ามั้ย?

ภาพโดย Arturo Bamboo

ภาพปกนำมาจากจากAnother Mag
บทความนี้แปลโดยน้องฝึกงาน Maytage

2017-09-01 #places

Kickstarter

ความสวยงามตามฉบับคาแรกเตอร์ของกล้อง Diana พร้อมถูกบันทึกลงบนฟิล์มอินสแตนท์ขนาดสี่เหลี่ยมจัตุรัสแล้ว ขอแนะนำ กล้อง Diana Instant Square โดยคุณจะได้บันทึกภาพสีสันสวยงาม ติดขอบดำตามสไตล์โลโม่ และได้ชมมันในทันที เพื่อให้คุณได้สนุกกับการทดลองมากขึ้น เรามีโหมดการใช้งานต่างๆให้คุณได้สร้างสรรค์ผลงานตั้งแต่โหมดถ่ายภาพซ้อนไม่อั้น,โหมดชัตเตอร์บี,​ช่องต่อฮอทชู และอื่นๆอีกมากมาย รวมถึงสามารถนำเลนส์จากกล้อง Diana F+ มาใช้งานกับกล้องตัวนี้ได้ด้วย กด สนับสนุนเราในโปรเจกต์ Kickstarter เพื่อเป็นเจ้าของกล้องตัวนี้สิ!

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ