แต่งเติมความคิดสร้างสรรค์ที่ยิ่งใหญ่ของคุณผ่านกล้อง Lomo'Instant Square

ไงชาวอนาล็อกทั้งหลาย! นี่เป็นอีกครั้งที่มีเรื่องราวน่าตื่นเต้นเกิดขึ้นกับเรา โดยเป็นอีกครั้งที่เรากลับมาในโปรเจกต์ Kickstarter เพื่อนำเสนอสิ่งที่แสนวิเศษล่าสุดของเราซึ่งก็คือซึ่งก็คือ กล้อง Lomo'Instant Square

กล้อง Lomo'Instant เลนส์แก้วรูปแบบฟิล์มสแควร์ที่มาพร้อมกับความสนุกสนาน,ความฉลาด,รูปลักษณ์สวยงามไม่เหมือนใคร,สีสันสดใส,ใช้แฟลชได้,ถ่ายซ้อนไม่อั้น,ถ่ายได้ทุกแนว,ขนาดกะทัดรัด,เหมาะกับการใช้งานในทุกสถานการณ์

ทั้งหมดนี้เรากำลังพูดถึงกล้องอินสแตนท์อนาล็อกขนาดฟิล์มสแควร์ที่มีคุณสมบัติเป็นเลนส์แก้วช่วงเลนส์ 95 มม.(เทียบเท่าระยะ 45 มม.) มีระบบวัดแสงอัตโนมัติที่มาพร้อมกับลูกเล่นของโลโม่มากมายไม่ว่าจะเป็น ถ่ายภาพซ้อนได้ไม่อั้น,ตั้งเวลาถ่ายได้,มีเลนส์เสริม Portrait ทำมาจากเลนส์แก้ว และอุปกรณ์ตกแต่งอีกมากมาย ซึ่งนอกจากลูกเล่นเหล่านี้แล้ว เรายังมีรีโมตชัตเตอร์แบบไร้สายที่ติดมาพร้อมกับตัวกล้อง โดยคุณสามารถใช้กดชัตเตอร์ได้จากทั้งข้างหน้าและข้างหลัง

กล้อง Lomo'Instant Square เป็นสิ่งรวมของหลายๆสิ่งที่เราตั้งใจประดิษฐ์ขึ้นมา อย่างแรกเลยคือจากความต้องการของชาวอนาล็อกทั่วโลกที่ยังหลงใหลในฟิล์มฟอร์แมตสแควร์

Photos by Audrey Kwok and Lomography Staff

อย่างที่สอง นี่เป็นสิ่งประดิษฐ์ที่เรานำประสบการณ์จากการผลิตกล้องตระกูล Lomo'Instant รวมถึงคำติชมจากชาวโลโม่ทั้งหลายและสร้างสรรค์ออกมาเป็นกล้องตัวนี้ ซึ่งยังคงคอนเซปต์เดิมของเราทั้งออกแบบมาให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้ง่าย และทำให้คุณเชื่อกันว่าทุกคนสามารถถ่ายภาพได้ไม่ว่าสกิลของคุณจะเป็นอย่างไร

Photos by Greg Ferro and Lomography Staff

และสุดท้าย เราอยากให้คุณเปิดใจให้ กล้อง Lomo'Instant Square สินค้าใหม่ล่าสุดตัวนี้ของเรา Take your life and tint it, frame it, share it, shake it, scream it เริ่มต้นจากความธรรมดาแล้วความพิเศษจะเกิดขึ้นเองหลังจากนี้

กล้อง Lomo'Instant Square ออกแบบมาให้มีขนาดกะทัดรัดในสไตล์แบบย้อนยุคซึ่งคุณสามารถพับเก็บตัวกล้องได้ และทำให้เราย้อนกลับไปนึกถึงช่วงยุคทองของการถ่ายภาพ มีสีให้คุณเลือกทั้งหมด 5 สี เพื่อให้เหมาะกับทุกสไตล์ ทั้งรุ่นสีดำ, รุ่นสีขาว, รุ่นหนังสีน้ำตาล, รุ่นหนังสีแดง และสีพิเศษที่ออกแบบมาเฉพาะผู้สนับสนุนใน Kickstarter เท่านั้น

สำหรับราคาขายปกติเริ่มต้นที่ 199 USD แต่หากเลือกสนับสนุนในโปรเจกต์ Kickstarter คุณจะสามารถประหยัดได้สูงสุดถึง 35% เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โปรเจกต์ Kickstarter กันก่อนเลย นอกจากนี้เรายังมี 24h Kickoff Deal ที่จะช่วยให้คุณได้สินค้าในราคาถูกที่สุดและได้เร็วที่สุดอีกด้วย(หมดเขต 4 โมงเย็นวันนี้) หรือหากคุณเพิ่งเห็นบทความนี้ คุณก็ยังจะได้สินค้าในราคาถูกในชุดถัดไป ซึ่งเลือกสนับสนุนได้จนกว่าเราจะทำการปิดโปรเจกต์กันในวันที่ 29 กันยายน ดังนั้นรีบคว้าข้อเสนอนี้ไว้และมาสร้างภาพถ่ายในรูปแบบสี่เหลี่ยมจตุรัสกัน!

เขียนโดย ellakoppensteiner เมื่อ 2017-08-30 ในหมวด #ข่าวสาร

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

 • Lomo'Instant Square: กัส เจตน์ปิยะ(Yashigus)

  เขียนโดย dnimdnim เมื่อ 2017-09-11 ในหมวด #ผู้คน
  Lomo'Instant Square: กัส เจตน์ปิยะ(Yashigus)

  เมื่อเราได้โจทย์มาว่าให้หาช่างภาพไทยที่มีสไตล์การถ่ายในแบบของตัวเอง ทั้งแนวแฟชั่น,แนวพอร์ทเทรต รวมถึงคนในแวดวงต่างๆที่มีกิจกรรมที่น่าสนใจเพื่อให้ลองใช้กล้อง Lomo'Instant Square ดังนั้นเราเลยรีบรีเสิร์ชข้อมูลและทำให้เราได้พบกับช่างภาพและดีเจคนนี้ มาทำความรู้จักกับคุณกัส Yashigus พร้อมภาพถ่ายจากกล้อง Lomo'Instant Square กันได้ที่นี่เลย

 • Maytage's Diary : ความประทับใจแรกที่มีต่อกล้อง Lomo'Instant Square

  เขียนโดย maytage เมื่อ 2017-09-28 ในหมวด #gear #วัฒนธรรม #ผู้คน
  Maytage's Diary : ความประทับใจแรกที่มีต่อกล้อง Lomo'Instant Square

  กลับมาอีกครั้งกับไดอารี่ตลอดการฝึกงานของเรา วันนี้เราอยากมาเล่าถึงความประทับใจแรกที่ได้มีโอกาสลองเจ้ากล้องที่หน้าตาดูโดดเด่นสุดๆ อย่าง Lomo'Instant Square ซึ่งไม่ได้มีแค่รูปลักษณ์ที่โดดเด่น แต่เราบอกเลยว่าลูกเล่นที่ติดมาด้วยก็ดีงามสุดๆ

 • กล้อง Lomo'Instant Square พร้อมให้สั่งจองล่วงหน้าทางร้านออนไลน์แล้ววันนี้!

  2017-10-11 #gear
  กล้อง Lomo'Instant Square พร้อมให้สั่งจองล่วงหน้าทางร้านออนไลน์แล้ววันนี้!

  พิเศษสุดๆเมื่อสั่งจองกล้อง Lomo'Instant Square ผ่านทางร้านออนไลน์ของเราตอนนี้ เราจะมีแถมฟิล์ม Fuji Instax Square และฟิลเตอร์ Star ให้กับทุกคนที่สั่งจองเพื่อซื้อตั้งแต่ตอนนี้เป็นต้นไป รีบคว้าสิทธิพิเศษดีๆแบบนี้กันได้ก่อนที่จะหมดเขตนะ

 • ข่าวสารร้านค้า

  Lomo'Instant Automat - TH

  Lomo'Instant Automat - TH

  กล้อง Lomo'Instant Automat กล้อง Instant ที่มีระบบวัดแสงอัตโนมัติ ถ่ายภาพได้ทุกสถานการณ์ พร้อมกับมีลูกเล่นมากมายให้คุณสร้างสรรค์ผลงานในรูปแบบภาพ Instant เป็นเจ้าของกล้อง Lomo'Instant Automat ได้แล้ววันนี้ เพื่อให้เราจัดส่งถึงมือคุณก่อนเทศกาลคริสต์มาส!

 • ตัวอักษรและสัญลักษณ์ข้างถนน ผ่านมุมมองของกล้อง Lomo'Instant Square

  2017-09-25 #วัฒนธรรม
  ตัวอักษรและสัญลักษณ์ข้างถนน ผ่านมุมมองของกล้อง Lomo'Instant Square

  บางครั้งไม่ใช่แค่ช่างภาพ Street ที่จะได้พบสัญลักษณ์ที่อยู่ตามท้องถนน บางครั้งก็เป็นเมืองที่คุณได้เดินทาง และพบกับคำบางคำโดยบังเอิญ มาถ่ายภาพผ่านสัญลักษณ์หรือคำพูดที่อยู่ริมถนนที่คุณเจอ ด้วยกล้องฟิล์มขนาดสี่เหลี่ยมจัตุรัสตัวแรกของโลโม่กับ Lomo'Instant Square กัน

 • ถ่ายภาพ Photo Booth กับกล้อง Lomo'Instant Square

  2017-09-27 #วัฒนธรรม
  ถ่ายภาพ Photo Booth กับกล้อง Lomo'Instant Square

  แต่งตัวให้เก๋ เท่ห์ มีสไตล์ และชวนเพื่อนของคุณมาร่วมก๊วนถ่ายภาพ photobooth ที่ดีที่สุดในแบบฉบับของกล้องอนาล็อกกับ Lomo'Instant Square

 • เสน่ห์ในการถ่ายภาพซ้อนด้วยกล้อง Lomo'Instant Square

  2017-09-27 #ข่าวสาร
  เสน่ห์ในการถ่ายภาพซ้อนด้วยกล้อง Lomo'Instant Square

  ถ่ายภาพในรูปแบบฟิล์ม square ว่าเท่ห์แล้ว และถ้ายังสามารถถ่ายภาพซ้อนได้อีกหล่ะ?

 • ข่าวสารร้านค้า

  กล้อง Belair Instant

  กล้อง Belair Instant

  อยากจะถ่ายภาพในแบบอื่นๆด้วยกล้อง Belair รึเปล่า? แค่มีกล้องชุดนี้ี่ที่มาพร้อมฝาหลังสำหรับใส่ฟิล์ม Fuji Instax Wide เพียงแค่นี้คุณก็พร้อมพาออกไปสนุกได้ทุกที่แล้ว

 • Lomo'Instant Square: กล้อง ปิยทัศน์(Gongtairoop)

  เขียนโดย dnimdnim เมื่อ 2018-02-14 ในหมวด #ผู้คน
  Lomo'Instant Square: กล้อง ปิยทัศน์(Gongtairoop)

  ช่างภาพสายอนาล็อกตัวจริง ที่เราชอบติดต่อไปให้เทสต์โปรดักส์ใหม่ๆของเราก่อนใคร เพราะทุกๆครั้งที่เราแอบกระซิบถึงโปรดักส์ตัวใหม่ คุณกล้อง ปิยทัศน์ มักจะกระตือรือร้นและยินดีที่จะเอาไปใช้ แถมคอนเซ็ปต์แต่ละครั้งทำให้เราเซอไพรส์ได้ตลอด เอาล่ะ เราไม่พูดอะไรเยอะแล้ว มาอัพเดทชีวิต พร้อมดูภาพผลงานจากกล้อง Lomo'Instant Square ของเรากัน

 • ถ่ายภาพคนในสไตล์ Warhol ด้วยกล้อง Lomo'Instant Square

  2017-09-27 #ข่าวสาร
  ถ่ายภาพคนในสไตล์ Warhol ด้วยกล้อง Lomo'Instant Square

  ใช้คำแนะนำจาก Andy Warhol และถ่ายภาพเพื่อนของคุณโดยใช้ Lomo'Instant Square!

 • ถ่ายรูปสไตล์มินิมอลด้วยกล้อง Lomo'Instant Square

  2017-11-27 #คำแนะนำ
  ถ่ายรูปสไตล์มินิมอลด้วยกล้อง Lomo'Instant Square

  หากพูดถึงการถ่ายภาพอินสแตนท์แล้ว เรารู้ว่าทุกคนต่างนึกถึงฟิล์มขนาดสี่เหลี่ยมจัตุรัส และแน่นอนว่าเราก็เช่นเดียวกัน โดยคราวนี้เราได้เตรียมพาคุณย้อนเวลากลับไปอีกครั้งด้วยกล้อง Lomo'Instant Square กล้องอินสแตนท์ตัวใหม่ล่าสุดจากเรา

 • ข่าวสารร้านค้า

  Konstruktor F: สำหรับนักประดิษฐ์

  Konstruktor F: สำหรับนักประดิษฐ์

  สำหรับใครที่ชอบความยูนีคไม่เหมือนใคร เราแนะนำชุดกล้อง Konstruktor F ตัวนี้ เพราะคุณจะได้ความภูมิใจในการประกอบกล้องตัวนี้ด้วยตัวคุณเอง! ราคา 2,200 บาท (สำหรับการจัดส่งแบบเคลียร์ภาษีให้เท่านั้น)

 • มาทำโปสการ์ดจากกล้อง Lomo'Instant Square กัน

  2017-09-25 #places
  มาทำโปสการ์ดจากกล้อง Lomo'Instant Square กัน

  ในสมัยก่อน การจะแชร์เรื่องราวการเดินทางของคุณให้กับคนอื่นๆจะต้องใช้ความพยายามอย่างมาก เพื่อที่จะส่งความรู้สึกที่คุณต้องการเก็บไว้เป็นที่ระลึกพร้อมเขียนโน้ตเล็กๆไว้ที่ด้านหลัง ทำไมไม่ลองกลับมาทำแบบนี้กันอีกครั้งหล่ะ ด้วยการมาทำโปสการ์ดด้วยกล้อง Lomo'Instant Square กัน

 • Holidays in Tahiti กับ Diane Sagnier และกล้อง Lomo'Instant Square

  2018-03-19 #ผู้คน
  Holidays in Tahiti กับ Diane Sagnier และกล้อง Lomo'Instant Square

  เมื่อ Diane Sagnier พกกล้อง Lomo'Instant Square ไปยังเกาะแถบทะเลฝั่งแปซิฟิกและพาพวกเราไปพักผ่อนในวันหยุดของพวกเขา มาพักสายตากับภาพเหล่านี้กัน!

 • ส่อง BOUND by Hillywood" บาร์เก๋ๆในฮ่องกงพร้อมกับกล้อง Lomo'Instant Square

  2017-09-08 #ผู้คน
  ส่อง BOUND by Hillywood" บาร์เก๋ๆในฮ่องกงพร้อมกับกล้อง Lomo'Instant Square

  เมื่อ BOUND by Hillywood ย้ายมาอยู่ที่ Prince Edward ย่านนี้ก็กลายเป็นย่านที่มีวัฒนธรรมใหม่เกิดขึ้น โดยวันนี้เราจะพาคุณมารู้จักเบื้องหลังของ BOUND by Hillywood จากชาร์ลีและเพื่อน ผ่านกล้อง Lomo'Instant Square!