แต่งเติมความคิดสร้างสรรค์ที่ยิ่งใหญ่ของคุณผ่านกล้อง Lomo'Instant Square

2017-08-30

ไงชาวอนาล็อกทั้งหลาย! นี่เป็นอีกครั้งที่มีเรื่องราวน่าตื่นเต้นเกิดขึ้นกับเรา โดยเป็นอีกครั้งที่เรากลับมาในโปรเจกต์ Kickstarter เพื่อนำเสนอสิ่งที่แสนวิเศษล่าสุดของเราซึ่งก็คือซึ่งก็คือ กล้อง Lomo'Instant Square

กล้อง Lomo'Instant เลนส์แก้วรูปแบบฟิล์มสแควร์ที่มาพร้อมกับความสนุกสนาน,ความฉลาด,รูปลักษณ์สวยงามไม่เหมือนใคร,สีสันสดใส,ใช้แฟลชได้,ถ่ายซ้อนไม่อั้น,ถ่ายได้ทุกแนว,ขนาดกะทัดรัด,เหมาะกับการใช้งานในทุกสถานการณ์

ทั้งหมดนี้เรากำลังพูดถึงกล้องอินสแตนท์อนาล็อกขนาดฟิล์มสแควร์ที่มีคุณสมบัติเป็นเลนส์แก้วช่วงเลนส์ 95 มม.(เทียบเท่าระยะ 45 มม.) มีระบบวัดแสงอัตโนมัติที่มาพร้อมกับลูกเล่นของโลโม่มากมายไม่ว่าจะเป็น ถ่ายภาพซ้อนได้ไม่อั้น,ตั้งเวลาถ่ายได้,มีเลนส์เสริม Portrait ทำมาจากเลนส์แก้ว และอุปกรณ์ตกแต่งอีกมากมาย ซึ่งนอกจากลูกเล่นเหล่านี้แล้ว เรายังมีรีโมตชัตเตอร์แบบไร้สายที่ติดมาพร้อมกับตัวกล้อง โดยคุณสามารถใช้กดชัตเตอร์ได้จากทั้งข้างหน้าและข้างหลัง

กล้อง Lomo'Instant Square เป็นสิ่งรวมของหลายๆสิ่งที่เราตั้งใจประดิษฐ์ขึ้นมา อย่างแรกเลยคือจากความต้องการของชาวอนาล็อกทั่วโลกที่ยังหลงใหลในฟิล์มฟอร์แมตสแควร์

Photos by Audrey Kwok and Lomography Staff

อย่างที่สอง นี่เป็นสิ่งประดิษฐ์ที่เรานำประสบการณ์จากการผลิตกล้องตระกูล Lomo'Instant รวมถึงคำติชมจากชาวโลโม่ทั้งหลายและสร้างสรรค์ออกมาเป็นกล้องตัวนี้ ซึ่งยังคงคอนเซปต์เดิมของเราทั้งออกแบบมาให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้ง่าย และทำให้คุณเชื่อกันว่าทุกคนสามารถถ่ายภาพได้ไม่ว่าสกิลของคุณจะเป็นอย่างไร

Photos by Greg Ferro and Lomography Staff

และสุดท้าย เราอยากให้คุณเปิดใจให้ กล้อง Lomo'Instant Square สินค้าใหม่ล่าสุดตัวนี้ของเรา Take your life and tint it, frame it, share it, shake it, scream it เริ่มต้นจากความธรรมดาแล้วความพิเศษจะเกิดขึ้นเองหลังจากนี้

กล้อง Lomo'Instant Square ออกแบบมาให้มีขนาดกะทัดรัดในสไตล์แบบย้อนยุคซึ่งคุณสามารถพับเก็บตัวกล้องได้ และทำให้เราย้อนกลับไปนึกถึงช่วงยุคทองของการถ่ายภาพ มีสีให้คุณเลือกทั้งหมด 5 สี เพื่อให้เหมาะกับทุกสไตล์ ทั้งรุ่นสีดำ, รุ่นสีขาว, รุ่นหนังสีน้ำตาล, รุ่นหนังสีแดง และสีพิเศษที่ออกแบบมาเฉพาะผู้สนับสนุนใน Kickstarter เท่านั้น

สำหรับราคาขายปกติเริ่มต้นที่ 199 USD แต่หากเลือกสนับสนุนในโปรเจกต์ Kickstarter คุณจะสามารถประหยัดได้สูงสุดถึง 35% เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โปรเจกต์ Kickstarter กันก่อนเลย นอกจากนี้เรายังมี 24h Kickoff Deal ที่จะช่วยให้คุณได้สินค้าในราคาถูกที่สุดและได้เร็วที่สุดอีกด้วย(หมดเขต 4 โมงเย็นวันนี้) หรือหากคุณเพิ่งเห็นบทความนี้ คุณก็ยังจะได้สินค้าในราคาถูกในชุดถัดไป ซึ่งเลือกสนับสนุนได้จนกว่าเราจะทำการปิดโปรเจกต์กันในวันที่ 29 กันยายน ดังนั้นรีบคว้าข้อเสนอนี้ไว้และมาสร้างภาพถ่ายในรูปแบบสี่เหลี่ยมจตุรัสกัน!

เขียนโดย ellakoppensteiner เมื่อ 2017-08-30 ในหมวด #ข่าวสาร

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ

 • แกะกล่องกล้อง Lomo'Instant Automat

  เขียนโดย Lomography เมื่อ 2016-12-06 ในหมวด
  แกะกล่องกล้อง Lomo'Instant Automat

  กล้องสุดฉลาดขนาดกำลังพอดีมือกำลังเป็นที่ป๊อบปูล่าร์ในช่องทางโซเชี่ยลตอนนี้ ไม่เชื่อไปชมภาพเหล่านี้จากเหล่าผู้สนับสนุนในโปรเจกต์ Kickstarter ของเรากันเลย!

  2016-12-06
 • กล้อง Lomo'Instant Square พร้อมให้สั่งจองล่วงหน้าทางร้านออนไลน์แล้ววันนี้!

  เขียนโดย Lomography เมื่อ 2017-10-11 ในหมวด #gear
  กล้อง Lomo'Instant Square พร้อมให้สั่งจองล่วงหน้าทางร้านออนไลน์แล้ววันนี้!

  พิเศษสุดๆเมื่อสั่งจองกล้อง Lomo'Instant Square ผ่านทางร้านออนไลน์ของเราตอนนี้ เราจะมีแถมฟิล์ม Fuji Instax Square และฟิลเตอร์ Star ให้กับทุกคนที่สั่งจองเพื่อซื้อตั้งแต่ตอนนี้เป็นต้นไป รีบคว้าสิทธิพิเศษดีๆแบบนี้กันได้ก่อนที่จะหมดเขตนะ

  2017-10-11
 • ถ่ายภาพคนในสไตล์ Warhol ด้วยกล้อง Lomo'Instant Square

  เขียนโดย Lomography เมื่อ 2017-09-27 ในหมวด #ข่าวสาร
  ถ่ายภาพคนในสไตล์ Warhol ด้วยกล้อง Lomo'Instant Square

  ใช้คำแนะนำจาก Andy Warhol และถ่ายภาพเพื่อนของคุณโดยใช้ Lomo'Instant Square!

  2017-09-27
 • ข่าวสารร้านค้า

  กล้อง Oktomat

  กล้อง Oktomat

  Oktomat กล้องฟิล์ม 35mm ตัวเล็กน่ารัก ที่สามารถถ่ายภาพออกมาได้ 8 เฟรมในภาพเดียวกัน ทำให้มันเหมือนกล้องถ่ายหนังสั้นๆที่ราคาประหยัด โดยบันทึกแอคชั่นได้ 8 ช็อตใน 2.5 วินาที

 • Maytage's Diary : ความประทับใจแรกที่มีต่อกล้อง Lomo'Instant Square

  เขียนโดย maytage เมื่อ 2017-09-28 ในหมวด #gear #วัฒนธรรม #ผู้คน
  Maytage's Diary : ความประทับใจแรกที่มีต่อกล้อง Lomo'Instant Square

  กลับมาอีกครั้งกับไดอารี่ตลอดการฝึกงานของเรา วันนี้เราอยากมาเล่าถึงความประทับใจแรกที่ได้มีโอกาสลองเจ้ากล้องที่หน้าตาดูโดดเด่นสุดๆ อย่าง Lomo'Instant Square ซึ่งไม่ได้มีแค่รูปลักษณ์ที่โดดเด่น แต่เราบอกเลยว่าลูกเล่นที่ติดมาด้วยก็ดีงามสุดๆ

 • ตัวอักษรและสัญลักษณ์ข้างถนน ผ่านมุมมองของกล้อง Lomo'Instant Square

  เขียนโดย Lomography เมื่อ 2017-09-25 ในหมวด #วัฒนธรรม
  ตัวอักษรและสัญลักษณ์ข้างถนน ผ่านมุมมองของกล้อง Lomo'Instant Square

  บางครั้งไม่ใช่แค่ช่างภาพ Street ที่จะได้พบสัญลักษณ์ที่อยู่ตามท้องถนน บางครั้งก็เป็นเมืองที่คุณได้เดินทาง และพบกับคำบางคำโดยบังเอิญ มาถ่ายภาพผ่านสัญลักษณ์หรือคำพูดที่อยู่ริมถนนที่คุณเจอ ด้วยกล้องฟิล์มขนาดสี่เหลี่ยมจัตุรัสตัวแรกของโลโม่กับ Lomo'Instant Square กัน

  2017-09-25
 • ถ่ายภาพ Photo Booth กับกล้อง Lomo'Instant Square

  เขียนโดย Lomography เมื่อ 2017-09-27 ในหมวด #วัฒนธรรม
  ถ่ายภาพ Photo Booth กับกล้อง Lomo'Instant Square

  แต่งตัวให้เก๋ เท่ห์ มีสไตล์ และชวนเพื่อนของคุณมาร่วมก๊วนถ่ายภาพ photobooth ที่ดีที่สุดในแบบฉบับของกล้องอนาล็อกกับ Lomo'Instant Square

  2017-09-27
 • ข่าวสารร้านค้า

  กล้อง ActionSampler Flash

  กล้อง ActionSampler Flash

  สแนปภาพถ่าย 4 ช็อตได้อย่างสุดมันส์ ไม่ซ้ำใครบนฟิล์ม 35 มม.ทั้งกลางวันและกลางคืน ด้วยกล้อง ActionSampler Flash ที่ออกแบบมาพร้อมกับแฟลช 4 จังหวะที่จะยิงตามทุกแอคชั่นมันส์ๆของคุณ

 • ส่อง BOUND by Hillywood" บาร์เก๋ๆในฮ่องกงพร้อมกับกล้อง Lomo'Instant Square

  เขียนโดย lomographymagazine เมื่อ 2017-09-08 ในหมวด #ผู้คน
  ส่อง BOUND by Hillywood" บาร์เก๋ๆในฮ่องกงพร้อมกับกล้อง Lomo'Instant Square

  เมื่อ BOUND by Hillywood ย้ายมาอยู่ที่ Prince Edward ย่านนี้ก็กลายเป็นย่านที่มีวัฒนธรรมใหม่เกิดขึ้น โดยวันนี้เราจะพาคุณมารู้จักเบื้องหลังของ BOUND by Hillywood จากชาร์ลีและเพื่อน ผ่านกล้อง Lomo'Instant Square!

  2017-09-08
 • เสน่ห์ในการถ่ายภาพซ้อนด้วยกล้อง Lomo'Instant Square

  เขียนโดย Lomography เมื่อ 2017-09-27 ในหมวด #ข่าวสาร
  เสน่ห์ในการถ่ายภาพซ้อนด้วยกล้อง Lomo'Instant Square

  ถ่ายภาพในรูปแบบฟิล์ม square ว่าเท่ห์แล้ว และถ้ายังสามารถถ่ายภาพซ้อนได้อีกหล่ะ?

  2017-09-27
 • เปิดตัวแอพพลิเคชั่น Lomo'Instant

  เขียนโดย ellakoppensteiner เมื่อ 2017-08-23 ในหมวด #ข่าวสาร
  เปิดตัวแอพพลิเคชั่น Lomo'Instant

  แอพพลิเคชั่น Lomo'Instant แอพที่คุณควรมีไว้ในมือถืออีกหนึ่งโปรแกรม โดยความพิเศษของแอพพลิเคชั่นตัวนี้คือช่วยให้คุณสามารถเก็บและแชร์ภาพ Instant ใบโปรดของคุณผ่านช่องทางโซเชียลได้อย่างง่ายดาย รวมถึงสามารถส่งภาพเข้าประกวดในการประกวดของเราได้โดยตรง!

  2017-08-23
 • ข่าวสารร้านค้า

  กล้อง Lomo'Instant Murano

  กล้อง Lomo'Instant Murano

  ของขวัญสำหรับเทศกาลวาเลนไทน์ กล้อง Lomo'Instant Murano แรงบันดาลใจการออกแบบมาจากเมืองที่มีตึกสีสันสวยงาม มีขายแล้ววันนี้ในร้านออนไลน์ของเรา ทั้งแบบพร้อมชุดเลนส์เสริม หรือเฉพาะตัวกล้อง ราคา 4,230 บาท และ 5,330 บาท!

 • ต้อนรับกล้อง Lomo'Instant Automat!

  เขียนโดย Lomography เมื่อ 2016-12-06 ในหมวด #gear #ข่าวสาร
  ต้อนรับกล้อง Lomo'Instant Automat!

  กล้อง Lomo'Instant Automat เปิดให้สั่งซื้อตามปกติแล้วในร้านออนไลน์ของเรา!

 • Lomo'Instant Wide Artist: Gongtairoop

  เขียนโดย dnimdnim เมื่อ 2017-02-24 ในหมวด #ผู้คน
  Lomo'Instant Wide Artist: Gongtairoop

  แม้ว่าตอนนี้เจ้าของผลงานจะอยู่ไกลถึงออสเตรเลีย แต่พี่กล้องก็ยังไม่ลืมที่จะส่งภาพสวยๆจากฟิล์ม Instant มาให้เราได้ชมกันอย่างในภาพเซ็ตนี้!

 • แนะนำกล้อง Lomo’Instant Lake Tahoe!

  เขียนโดย Lomography เมื่อ 2016-11-08 ในหมวด #gear #ข่าวสาร
  แนะนำกล้อง Lomo’Instant Lake Tahoe!

  น้ำใสบริสุทธิ์ในทะเลสาบ, ทิวทัศน์ภูเขาสวยงามโดยรอบ และแหล่งสกีที่มีชื่อเสียง — สิ่งเหล่านี้เองที่เป็นที่มาของการเดินทางครั้งล่าสุดของเรา แรงบันดาลใจสู่เทือกเขาอัลไพน์ เพิ่มความสร้างสรรค์ของคุณด้วยกล้อง Lomo’Instant Lake Tahoe!