มองนิวยอร์กผ่านภาพยนตร์กันเถอะ

ครั้งหนึ่ง Frank Sinatra เคยร้องเพลงรำพึงรำพันกับตัวเองถึงเมืองที่ไม่เคยหลับใหล นึกภาพตัวเองอยู่บนยอดเขาและได้ทำในสิ่งที่ยิ่งใหญ่ รวมถึงได้พูดถึงคนอื่นๆคนอยากที่จะเข้ามาค้นหาตัวเองยอมห่างบ้านเกิดและมุ่งหน้าเข้าสู่นิวยอร์ก เพื่อท้าทายความฝัน,ทดสอบตัวเอง ว่าจะสามารถทำในสิ่งที่ฝันเอาไว้ได้หรือไม่ และจะคุ้มกับสิ่งที่ได้เจอรึเปล่า

และจากการแข่งขันที่สูงมากในเมืองนี้ ทำให้หลายๆคนต่างแสดงความคิดสร้างสรรค์ของตัวเองออกมาโดยคุณสามารถชมความเจ๋งเหล่านี้ได้วิดีโอด้านล่างซึ่งนำภาพมาจากภาพยนตร์กว่า 70 เรื่องที่แสดงให้เราเห็นว่านิวยอร์กเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยความความสร้างสรรค์และความโรแมนติค เมืองที่ถูกขนานนามว่าเป็นเมืองยอดเยี่ยมที่สุดในโลก!


ภาพตัวอย่างนำมาจากวิดิโอนี้

2017-08-04 #places #วิดีโอ

Kickstarter

ความสวยงามตามฉบับคาแรกเตอร์ของกล้อง Diana พร้อมถูกบันทึกลงบนฟิล์มอินสแตนท์ขนาดสี่เหลี่ยมจัตุรัสแล้ว ขอแนะนำ กล้อง Diana Instant Square โดยคุณจะได้บันทึกภาพสีสันสวยงาม ติดขอบดำตามสไตล์โลโม่ และได้ชมมันในทันที เพื่อให้คุณได้สนุกกับการทดลองมากขึ้น เรามีโหมดการใช้งานต่างๆให้คุณได้สร้างสรรค์ผลงานตั้งแต่โหมดถ่ายภาพซ้อนไม่อั้น,โหมดชัตเตอร์บี,​ช่องต่อฮอทชู และอื่นๆอีกมากมาย รวมถึงสามารถนำเลนส์จากกล้อง Diana F+ มาใช้งานกับกล้องตัวนี้ได้ด้วย กด สนับสนุนเราในโปรเจกต์ Kickstarter เพื่อเป็นเจ้าของกล้องตัวนี้สิ!

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ