ภายใต้แสงไฟ - ภาพฟิล์มโดย Louis Dazy

ปกติแล้วการถ่ายภาพซ้อนกับชาวโลโม่นี่แทบเรียกว่าเป็นของคู่กันเลย และมีอีกหลายๆคนที่หลงรักในเทคนิคการถ่ายภาพแบบนี้ด้วย เช่นเดียวกับ Louis Dazy โดยภาพสวยๆที่คุณกำลังจะได้เห็นอยู่นี้เป็นผลงานความกระหายในการทดลองของเขา ซึ่งทำให้เราประทับใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากเราไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่าเขาทำสิ่งเหล่านี้ออกมาได้อย่างไร แต่ที่แน่ๆคือเขาประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่งในการทดลองครั้งนี้

© Louis Dazy

และหากคุณได้ดูภาพที่ Louis ได้ถ่ายทอดออกมา คุณจะพบว่าภาพของเขามีจิตวิญญาณ,ดูล่องลอย,ทำให้เรารู้สึกและสัมผัสได้ถึงสิ่งใหม่ๆรวมถึงความรู้สึกที่เขาต้องการจะสื่อ และนี่เองที่ทำให้ภาพถ่ายของ Louis เต็มไปด้วยความหนักแน่น ในขณะที่ยังคงเก็บรายละเอียดเช่นดวงตา, องค์ประกอบของเฟรม และการโฟกัสได้เป็นอย่างดี

© Louis Dazy

คุณสามารถชมภาพเพิ่มเติมได้ website ของ Louis และ Instagram

เขียนโดย cheeo เมื่อ 2017-07-29 ในหมวด #ผู้คน

Kickstarter

ความสวยงามตามฉบับคาแรกเตอร์ของกล้อง Diana พร้อมถูกบันทึกลงบนฟิล์มอินสแตนท์ขนาดสี่เหลี่ยมจัตุรัสแล้ว ขอแนะนำ กล้อง Diana Instant Square โดยคุณจะได้บันทึกภาพสีสันสวยงาม ติดขอบดำตามสไตล์โลโม่ และได้ชมมันในทันที เพื่อให้คุณได้สนุกกับการทดลองมากขึ้น เรามีโหมดการใช้งานต่างๆให้คุณได้สร้างสรรค์ผลงานตั้งแต่โหมดถ่ายภาพซ้อนไม่อั้น,โหมดชัตเตอร์บี,​ช่องต่อฮอทชู และอื่นๆอีกมากมาย รวมถึงสามารถนำเลนส์จากกล้อง Diana F+ มาใช้งานกับกล้องตัวนี้ได้ด้วย กด สนับสนุนเราในโปรเจกต์ Kickstarter เพื่อเป็นเจ้าของกล้องตัวนี้สิ!

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ