Silver is the New Black: แนะนำเลนส์ Daguerreotype Achromat 2.9/64 Art สีทองชุบโครเมียม

เลื่อนดูปฏิทินอีกที ก็เพิ่งเห็นว่านี่เราได้แนะนำและเปิดตัวเลนส์ Daguerreotype Achromat Art ให้พวกคุณรู้จักผ่านโปรเจกต์ Kickstarter มาปีกว่าๆแล้ว โดยเลนส์ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งผลงานที่เราประทับใจและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในโปรเจกต์ Kickstarter

ที่มาของเลนส์ Daguerreotype Achromat Art คือเราได้แรงบันดาลใจมาจากเลนส์ตัวแรกของโลกที่ผลิตขึ้นในปี ค.ศ. 1835 และได้นำมาปรับปรุงเพื่อให้สามารถใช้งานได้กับกล้องอนาล็อกและดิจิติตอลในยุคปัจจุบัน โดยที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของเลนส์ต้นฉบับไว้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเอฟเฟกต์พิเศษที่เป็นที่นิยมกันในศตวรรษที่ 19

และในครั้งที่เราเปิดตัวโปรเจกต์นี้ เราได้รับคำชมมากมายทั้งจากสื่อ,ชาวโลโม่ที่อยู่กันมาอย่างเหนียวแน่น และที่สำคัญชุมชนการถ่ายภาพ ซึ่งเราปลาบปลื้มใจกับทุกๆผลตอบรับที่มีให้จากผู้ใช้งานทั่วโลก โดยเราก็ยังคงที่จะพัฒนาคุณภาพของสินค้าและนำความงดงามเหล่านี้มาให้พวกคุณได้ใช้สร้างสรรค์ผลงานภาพถ่ายและวีดิโอกันต่อไป

และนี่เป็นครั้งแรกที่เราจะขอแนะนำเลนส์อิดิชั่นใหม่ หลังจากที่เราเปิดตัว เลนส์ Daguerreotype Achromat โดยจะเป็นเลนส์รุ่นพิเศษเพียงรุ่นเดียวเท่านั้น

ภาพโดย Eleonore Wismes และ Ruby June

เลนส์ตัวนี้ออกแบบมาให้ดูคลาสสิคและน่าใช้งานมากขึ้นกว่าเดิม โดยเราได้ชุบเลนส์ทองเหลืองตัวใหม่ด้วยโครเมียมคุณภาพเยี่ยมจึงทำให้ตัวเลนส์เป็นสีเงินทั้งชิ้น เมื่อใส่คู่กับกล้องอนาล็อกหรือดิจิตอลตัวโปรดของคุณแล้ว เลนส์ตัวนี้จะต้องเป็นที่สะดุดตาของทุกคนที่พบเห็นแน่นอน ไม่ว่าจะใช้ในงานเทศกาลโปรดของคุณ,ถ่ายภาพชีวิตคนเมือง,กลางแจ้ง หรือสิ่งที่น่าสนใจอื่นๆ เลนส์ตัวนี้ก็พร้อมถ่ายทอดภาพในจินตนาการของคุณออกมาอีกเช่นเดียวกัน

ภาพโดย Federico Sciuca, Michela Rivera, Reiko Wakai และ Chindanai Laohakitivitoon

เลนส์ Daguerreotype Achromat Art มีช่วงเลนส์ 64มม. และมีช่วงรูรับแสงตั้งแต่ f/2.9 ไปจนถึง f/16 โดยคุณสามารถเปลี่ยนค่ารูรับแสงผ่านการใช้เพลทรูรับแสงแบบ Waterhouse และนอกจากมีเรายังมีเพลทรูรับแสงรูปแบบพิเศษ สำหรับให้คุณใช้ในการสร้างสรรค์โบเก้หรือเอฟเฟกต์พิเศษต่างๆ เช่นเดียวกับเลนส์สีดำและสีทอง

โดยหากใครที่อยู่ใกล้ๆ แกลเลอรี่สโตร์ ของเรา คุณสามารถไปร่วมปาร์ตี้เปิดตัวเลนส์ใหม่กันได้ โดยเรามีจัดงานที่ นิวยอร์ก,ปารีส,ฮ่องกง และ ลอนดอน และหากคุณอยากเป็นเจ้าของเลนส์ตัวนี้ละก็สั่งซื้อได้ทันที่ผ่านร้านออนไลน์ของเรา! ในราคา 19,350 บาท* แล้วรอของประมาณ 7-14 วัน

*ราคาโอนเงินรวมทุกอย่างแบบเคลียร์ภาษี

2017-07-26

Kickstarter

ความสวยงามตามฉบับคาแรกเตอร์ของกล้อง Diana พร้อมถูกบันทึกลงบนฟิล์มอินสแตนท์ขนาดสี่เหลี่ยมจัตุรัสแล้ว ขอแนะนำ กล้อง Diana Instant Square โดยคุณจะได้บันทึกภาพสีสันสวยงาม ติดขอบดำตามสไตล์โลโม่ และได้ชมมันในทันที เพื่อให้คุณได้สนุกกับการทดลองมากขึ้น เรามีโหมดการใช้งานต่างๆให้คุณได้สร้างสรรค์ผลงานตั้งแต่โหมดถ่ายภาพซ้อนไม่อั้น,โหมดชัตเตอร์บี,​ช่องต่อฮอทชู และอื่นๆอีกมากมาย รวมถึงสามารถนำเลนส์จากกล้อง Diana F+ มาใช้งานกับกล้องตัวนี้ได้ด้วย กด สนับสนุนเราในโปรเจกต์ Kickstarter เพื่อเป็นเจ้าของกล้องตัวนี้สิ!

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ