คำใบ้สินค้าปริศนาชิ้นที่ 2 - ช่างภาพทุกคนสามารถใช้ได้ในทุกสถานการณ์

2017-05-03

ความน่าสนใจของสินค้าปริศนาชิ้นนี้ของเราคือมันมักจะเป็นสิ่งแรกๆที่คนส่วนใหญ่นึกถึงเมื่อพูดถึงอุตสาหกรรมรถยนต์ แต่เราเชื่อว่าเมื่อคุณรู้ว่าสิ่งนี้คืออะไรแล้วคุณอาจจะเปลี่ยนความคิดไปบ้าง อย่างไรก็ตามสิ่งนี้เป็นสิ่งที่จะพาคุณไปได้ทุกที่ที่ต้องการ คำใบ้ของเราอาจจะอ้อมๆไปบ้าง แต่มันก็น่าสนุกใช่มั้ยล่ะ?

เครดิต: roundmidnight, vicuna & t0m7

ติดตามการปล่อยคำใบ้ปริศนาของเราให้ดี บางทีคุณอาจจะเป็นคนแรกที่ได้รู้ก็ได้ว่าสินค้าชิ้นนี้คืออะไร และสำหรับใครที่มาช้า คุณสามารถดูคำใบ้ก่อนหน้าได้ ที่นี่ หรือถ้าคุณอยากทายลองคอมเม้นท์ใต้นี้ได้เลย!

เขียนโดย Lomography เมื่อ 2017-05-03 ในหมวด #ข่าวสาร #mystery-product

ขอแนะนำสิ่งที่น่าสนใจในโปรเจกต์ Kickstarter ล่าสุดของเรากับ กล้อง Lomo’Instant Square กล้องอินสแตนท์อนาล็อกใช้ฟิล์มขนาดจัตุรัสตัวแรกของโลก โดยกล้องตัวนี้มาพร้อมกับฟีเจอร์เจ๋งๆมากมายอย่างเป็นเลนส์แก้วช่วงเลนส์ 95 มม.(เทียบเท่าระยะ 45 มม.) มาพร้อมกับลูกเล่นสไตล์โลโม่ มีระบบวัดแสงอัตโนมัติที่จะช่วยให้คุณสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างไม่ต้องกังวล รวมถึงขนาดกะทัดรัดสะดวกในการพกพา สามารถพับเก็บได้เมื่อไม่ใช้งาน ซึ่งคุณสามารถเป็นเจ้าของ กล้อง Lomo’Instant Square ได้ก่อนใครเพียงสั่งซื้อใน โปรเจกต์ Kickstarter ซึ่งนอกจากจะได้ของเร็วที่สุดแล้วยังสามารถประหยัดเงินในกระเป๋าได้สูงสุด 35% อีกด้วย Be there and be square!

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ