แสดงความรักของคุณให้โลกได้เห็นกับการประกวดถ่ายภาพจากกล้อง Lomo'Instant Automat

ใกล้เทศกาลวาเลนไทน์เข้ามาแล้วทุกที ใช้โอกาสนี้อวดรูปคู่กับคนที่คุณรักในโซเชี่ยลด้วยภาพถ่ายจากกล้อง Lomo'Instant Automat กันเถอะ!

เครดิต: phyllistc

การร่วมสนุกครั้งนี้มีอยู่ว่า ถ่ายภาพที่คุณคิดว่าหวานที่สุดระหว่างคุณกับคนที่คุณรักด้วยกล้อง Lomo’Instant Automat แล้วนำภาพนั้นวางคู่กับของอื่นๆที่เข้ากับเทศกาลวาเลนไทน์ ถ่ายภาพแบบ Flat-lay หรือถ่ายมุมท็อป แล้วโพสต์ภาพนั้นลงบน เฟซบุ๊ก,ทวิตเตอร์ หรืออินสตาแกรม แค่นี้คุณก็มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลเป็น ฟิล์ม Fujifilm Instax Mini แล้ว! เราเปิดให้ร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 17 กุมภาพันธ์นะ

นี่คือไอเดียเล็กๆน้อยๆสำหรับคุณ:

  • ไม่จำเป็นต้องรอให้ถึงวันวาเลนไทน์ก่อนหรอก! หยิบกล้อง Lomo'Instant Automat ออกมาถ่ายภาพคุณกับแฟน วางดอกกุหลาบไว้รอบๆ หรือใช้กลีบกุหลาบวางเป็นรูปหัวใจบนหมอน แค่นี้ก็ถ่ายภาพ Flat lay ได้สวยแล้ว!
  • ปกติแล้วคุณจะอายเวลาขอให้คนอื่นถ่ายรูปคู่ให้รึเปล่า? นี่คุณสามารถใช้รีโมตควบคุมชัตเตอร์สั่งการถ่ายภาพได้ตามใจเลย!
  • เป็นเรื่องธรรมดาที่สาวๆจะได้ช่อดอกไม้สำหรับเทศกาลนี้ใช่มั้ยล่ะ? ปรับการถ่ายภาพไปที่โหมดถ่ายภาพซ้อน(MX) แล้วถ่ายภาพตัวเองซ้อนกับดอกไม้ เพื่อให้ได้ภาพที่มีสีสันมากขึ้น อ๋อ! อย่าลืมใช้รูปนี้ส่งกลับไปเป็นการ์ดขอบคุณชายหนุ่มคนนั้นด้วยล่ะ(แต่ก่อนหน้านั้นคุณต้องถ่ายภาพใช้ประกวดก่อนนะ)

สำหรับการร่วมสนุกในกิจกรรมนี้ เพียงแค่คุณอัพโหลดรูปภาพในช่องทางโซเชี่ยลมีเดียของคุณพร้อมกับติดแฮชแท็ก #lomoinstantspreadthelove และ #lomoinstantautomat อย่าลืมตั้งค่าเป็นสาธารณะด้วยนะ โดยหลังจากจบการประกวดนี้ เราจะเลือกผู้ชนะสามคนและมอบฟิล์ม Fujifilm Instax Mini (แพ็คเดี่ยว) ให้คนละ 5 กล่องเลย!

รออะไรอยู่ล่ะ? หยิบ Lomo'Instant Automat แล้วออกไปถ่ายรูปกัน!


และสำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของกล้องคุณสามารถสั่งซื้อได้ที่ ร้านออนไลน์ของเรา และรอรับสินค้าที่บ้านได้เลย!

กล้อง Lomo'Instant Automat กล้อง Instant ที่มีระบบวัดแสงอัตโนมัติ มาพร้อมกับลูกเล่นสุดสร้างสรรค์มากมาย เช่น ถ่ายภาพซ้อนได้ไม่อั้น,เปลี่ยนอารมณ์ของภาพได้ด้วยเจลสีคัลเลอร์แฟลช,มีเลนส์เสริมให้เปลี่ยนถึงสามอัน(เลนส์ fisheye / close-up และเลนส์ wide) ขนาดเล็กพกพาง่าย และคุณยังสามารถใช้งานได้กับทุกสภาพแสงอีกด้วย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกล้องตัวนี้ได้ ที่นี่

2017-02-03

Mentioned Product

Lomo'Instant Automat

Lomo'Instant Automat

ขนาดกะทัดรัด,พกพาง่าย มาพร้อมระบบวัดแสงอัตโนมัติ - ใช่แล้ว นี่คือกล้อง Lomo'Instant Automat กล้องอินสแตนท์ที่ใช้งานได้ในทุกสภาพแสง

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ