ข้อเสนอต้อนรับปีไก่ทอง: สำหรับคนรักการถ่ายภาพอินสแตนท์

2017-01-26

เรารู้ดีว่าพวกคุณรักเทศกาลต่างๆมากแค่ไหน และเมื่อพูดถึงเทศกาลตรุษจีน เทศกาลที่ลูกๆหลานๆทุกคนจะมารวมตัวกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา เพื่อพบปะและทานอาหารร่วมกันในครอบครัวใหญ่ รวมถึงการรับอั่งเปา โดยเมื่อทุกคนมาพร้อมกันแล้ว นี่ก็เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่คุณสามารถแบ่งปันความรู้สึกให้กับคนรอบกายได้อย่างง่ายดาย ด้วยการใช้กล้องตระกูล Lomo’Instant บันทึกภาพความสนุกสนานที่เกิดขึ้น และแบ่งปันภาพได้ทันที!

และเพื่อความพิเศษสำหรับเทศกาลนี้ เราขอมอบ Lomography Lightpainter ให้ฟรีกับคนที่สั่งซื้อกล้อง Lomo’Instant , Lomo’Instant Wide หรือ Lomo’Instant Automat เพียงใส่รหัสส่วนลด: FREELIGHT ในขั้นตอนยืนยันรายการ

ภาพโดย tdub303

ส่วนใครที่ต้องการประหยัดมากขึ้น เรามีการจัดส่งแบบบริการเคลียร์ภาษี เหมาจ่ายค่าจัดส่งและค่าบริการเคลียร์ภาษีในราคา 550 บาท(15 USD) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง inbox Lomography Thailand หรือ โทร 098-403-6338

หมายเหตุ: โปรโมชั่นนี้ใช้ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 2 กุมภาพันธ์


กล้อง Lomo’Instant Wide เป็นกล้องที่เหมาะกับคนที่ต้องการเก็บภาพความทรงจำและความสร้างสรรค์ไว้ในฟิล์มขนาดใหญ่ โดยกล้องตัวนี้มีระบบวัดแสงอัตโนมัติ และระบบโฟกัสที่ง่ายต่อการใช้งาน จึงทำให้คุณได้ภาพที่ชัดเจนและสวยงามตามที่ต้องการ ราคา ราคา 8,050 – 10,350 บาท*

กล้อง Lomo’Instant กล้องที่มีแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากเมืองต่างๆทั่วโลก โดยกล้องตัวนี้เหมาะกับคนที่ต้องการสร้างสรรค์ผลงานแบบไม่เหมือนใคร ซึ่งกล้องตัวนี้จะยืดหยุ่นกว่ากล้องตัวอื่นๆ เนื่องจากสามารถปรับรูรับแสงเองได้ ดังนั้น เลือกกล้องตามคาแรคเตอร์ของคุณแล้วออกไปสนุกกับมัน ราคา 4,030 – 5,730 บาท*

กล้อง Lomo’Instant Automat กล้องขนาดเล็กที่มีระบบวัดแสงอัตโนมัติ สวยงามทั้งภายในและภายนอกโดยเหมาะที่จะเป็นกล้องสำหรับสร้างแรงบันดาลใจในทุกๆวันของคุณ ราคา 6,130 – 8,030 บาท*

*ราคานี้รวมทุกอย่างแล้วสำหรับการจัดส่งแบบ drop shipping โดยใช้เวลาการจัดส่งประมาณ 7-14 วัน

เขียนโดย dnimdnim เมื่อ 2017-01-26 ในหมวด #ข่าวสาร #promotion #lomoinstant #lomoinstantwide #lightpainter #lomoinstantautomat

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ