แนะนำสินค้าใหม่ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ Lomo’Instant Murano

กล้อง Lomo’Instant ตัวนี้มีแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก ความสดใสของตึกรามบ้านช่องตลอดคลองเวเนเชียนและความระยิบระยับของเครื่องแก้วท่ามกลางแสงแดดในตัวเมืองอิตาลี เราขอแนะนำให้รู้จักกับ กล้อง Lomo’Instant Murano กล้องที่เหมาะสำหรับคนที่มีใจรักการถ่ายภาพไม่ว่าจะมีความรู้ในระดับไหนและที่สำคัญเหมาะที่จะให้เป็นของขวัญในวันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้อีกด้วย

การเพิ่มความสนุกสนานและใส่ความมีชีวิตชีวาลงบนสินค้าเป็นลักษณะเด่นของเรา และนอกจากเราสร้างสรรค์อุปกรณ์ตัวนี้มาให้คุณแล้ว เราก็อยากให้คุณเพิ่มความสดใสให้ภาพถ่ายของคุณด้วยลูกเล่นต่างๆจากกล้องของเรา ทั้งเจลสีคัลเลอร์แฟลช พร้อมกับการปรับรูรับแสงที่มีความยืดหยุ่นให้คุณสามารถปรับรูรับแสงได้ด้วยตัวเอง และยังมีโหมดชัตเตอร์บี สำหรับคนชอบครีเอทใช้ไฟวาดเป็นลูกเล่นให้กับภาพ ได้เวลาออกแบบภาพถ่ายด้วยจินตนาการของคุณแล้ว!

สำหรับวันวาเลนไทน์ที่กำลังมาถึงนี้ เซอร์ไพรส์คนรักของคุณ โดยการเป็นคนสร้างความทรงจำในช่วงเวลาอันล้ำค่าด้วยกัน ไม่ว่าจะถ่ายภาพเซลฟ์ฟี่น่ารักๆ ด้วยเลนส์ที่มากับตัวกล้อง หรือถ่ายภาพตอนที่คนรักของคุณกำลังระเบิดเสียงหัวเราะออกมาอย่างสนุกสนานด้วยเลนส์เสริมอื่นๆ หลังจากกดชัตเตอร์บันทึกความทรงจำแล้วก็ชวนกันมาดูภาพถ่ายน่ารักขนาดเหมาะมือที่ปรินท์ออกมาด้วยเวลาอันรวดเร็ว ด้วยขนาดกำลังพอเหมาะจึงทำให้คุณสามารถใช้ภาพนี้ตกแต่งที่กำแพงบ้าน ติดใส่สมุดไดอารี่ หรือเป็นของขวัญให้กับเพื่อนก็ยังได้ ใช้ภาพถ่าย Instant แทนการแบ่งปันความรักที่คุณมีให้กับสิ!

สร้างความสดใสและความสนุกสนานในการถ่ายภาพของคุณได้แล้ววันนี้! — สั่งซื้อกล้อง Lomo’Instant Murano ได้เลยที่"ร้านออนไลน์ของเรา":https://shop.lomography.com/th/lomo-instant-camera-murano-and-lenses

ราคากล้อง Lomo’Instant Murano 4,230 บาท*
ราคากล้อง Lomo’Instant Murano พร้อมเลนส์เสริม 5,330 บาท*

*ราคานี้เป็นราคาเฉพาะผู้ที่เลือกการจัดส่งแบบเคลียร์ภาษี(Drop Shipping) โดยจะใช้เวลาจัดส่งประมาณ7-14 วัน หากมีข้อสงสัยติดต่อได้ที่ inbox หรือโทร 098-403-6338

2017-01-11 #gear #ข่าวสาร

Mentioned Product

Lomo'Instant

Lomo'Instant

ขยายโลกการถ่ายภาพอินสแตนท์ด้วยกล้องจากโลโม่อย่าง Lomo'Instant กล้องที่สร้างสรรค์ที่สุดที่เคยมีมา คุณสามารถเลือกปรับทุกอย่างได้เองตามใจ และถ่ายทอดผ่านฟิล์มขนาดมินิ พร้อมแบ่งปันได้ในทันที!

Kickstarter

ความสวยงามตามฉบับคาแรกเตอร์ของกล้อง Diana พร้อมถูกบันทึกลงบนฟิล์มอินสแตนท์ขนาดสี่เหลี่ยมจัตุรัสแล้ว ขอแนะนำ กล้อง Diana Instant Square โดยคุณจะได้บันทึกภาพสีสันสวยงาม ติดขอบดำตามสไตล์โลโม่ และได้ชมมันในทันที เพื่อให้คุณได้สนุกกับการทดลองมากขึ้น เรามีโหมดการใช้งานต่างๆให้คุณได้สร้างสรรค์ผลงานตั้งแต่โหมดถ่ายภาพซ้อนไม่อั้น,โหมดชัตเตอร์บี,​ช่องต่อฮอทชู และอื่นๆอีกมากมาย รวมถึงสามารถนำเลนส์จากกล้อง Diana F+ มาใช้งานกับกล้องตัวนี้ได้ด้วย กด สนับสนุนเราในโปรเจกต์ Kickstarter เพื่อเป็นเจ้าของกล้องตัวนี้สิ!

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ