นับถอยหลังการเปิดตัวกล้องปริศนา: Picking Up The Pieces ตอนที่ 6

2013-06-12 2

และตอนนี้ก็มาถึงคำใบ้สุดท้ายแล้ว! โดยภาพล่าสุดที่เราให้คราวนี้จะเป็นภาพเงาของกล้องปริศนาอย่างชัดๆ กันเลยทีเดียว เริ่มเดากันถูกรึยัง? ยังไงก็ติดตามการเปิดตัวกล้องปริศนาแบบเต็มๆได้ที่นี่ ในวันพรุ่งนี้ด้วยนะ!

เราจะมีการจัดงานเปิดตัวกล้องปริศนานี้พร้อมกันทั่วโลกในวันพรุ่งนี้ ตามเวลาด้านล่างของแต่ละประเทศ และจะมีจัดงานปาร์ตี้ที่ร้าน Lomography Gallery Stores สยามดิสฯ ชั้น 4 ดังนั้นขอเชิญชาวอนาล็อกทุกคนมาร่วมงานเปิดตัวและสัมผัสกับกล้องตัวใหม่นี้ไปพร้อมๆกัน!

เวลาเปิดตัวทั่วโลก

New York
7AM

London
11AM

Vienna
12PM

Hong Kong
7PM

Tokyo
8PM

Bangkok
6PM

หวังว่าคุณคงสนุกกับการเดานะ!

ถ้าคุณเดาถูก หรือรู้ว่ามันคืออะไรแล้วล่ะก็ โปรดอย่าเพิ่งเฉลยให้คนอื่นรู้นะ มันคงจะสนุกกว่าถ้าช่วยกันเก็บไว้เป็นความลับจนกว่ามันจะเปิดตัว!

เขียนโดย shhquiet เมื่อ 2013-06-12 ในหมวด #ข่าวสาร #building #construction #mystery-camera
translated by kokakoo

ขอแนะนำสิ่งที่น่าสนใจในโปรเจกต์ Kickstarter ล่าสุดของเรากับ กล้อง Lomo’Instant Square กล้องอินสแตนท์อนาล็อกใช้ฟิล์มขนาดจัตุรัสตัวแรกของโลก โดยกล้องตัวนี้มาพร้อมกับฟีเจอร์เจ๋งๆมากมายอย่างเป็นเลนส์แก้วช่วงเลนส์ 95 มม.(เทียบเท่าระยะ 45 มม.) มาพร้อมกับลูกเล่นสไตล์โลโม่ มีระบบวัดแสงอัตโนมัติที่จะช่วยให้คุณสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างไม่ต้องกังวล รวมถึงขนาดกะทัดรัดสะดวกในการพกพา สามารถพับเก็บได้เมื่อไม่ใช้งาน ซึ่งคุณสามารถเป็นเจ้าของ กล้อง Lomo’Instant Square ได้ก่อนใครเพียงสั่งซื้อใน โปรเจกต์ Kickstarter ซึ่งนอกจากจะได้ของเร็วที่สุดแล้วยังสามารถประหยัดเงินในกระเป๋าได้สูงสุด 35% อีกด้วย Be there and be square!

2 ความคิดเห็น

  1. wapclub
    wapclub ·

    อะไรนะ อะไรนะ รอกดลง cart เลยดีก่า

  2. kokakoo
    kokakoo ·

    @wapclub 55 ถูกใจแน่ครับ ออกแนวถ่ายสนุกสบายกระเป๋า

บทความที่น่าสนใจอื่นๆ